แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - kkthai20009

หน้า: [1] 2 3 ... 510
1
รับจัดงานประชุมนอกสถานที่ในเขาใหญ่  โปรแกรมทัวร์เขาใหญ่ Tour Khaoyai   โปรแกรมท่องเที่ยวเขาใหญ่ รีสอร์ท เขาใหญ่ Tour Khaoyai Tour
 
https://www.facebook.com/Tour.Khaoyai
 

 
เขาใหญ่ เที่ยวเขาใหญ่  - เที่ยวKhaoyai Park กับ ที่เที่ยวอุทยานเขาใหญ่สุดฮิต ความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

Khaoyai Park สถานที่น่าพักผ่อน อากาศดี เพราะมีแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ป่าเขาวิวทิวทัศน์สวยงาม แถมมีที่เที่ยวมากมายให้เดินเล่น ใครแวะไปเขาใหญ่อย่าลืมแวะไปถ่ายภาพเพลินๆ กับที่เที่ยวสุดชิลล์ "Khaoyai National Park" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตไม่ไกลกรุง ด้วยอากาศที่เย็นสบาย ทำให้ที่นี่เกิดสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ.สถานที่ท่องเที่ยวแล้วก็เกิดขึ้นมากมายตามมาเช่นกัน ที่เที่ยวในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีไหนเด็ดบ้างนั้น ไปดูกัน..

Khaoyai เป็นที่เที่ยวที่ใกล้ที่สุดที่คนกรุงอย่างเราออกไปเที่ยวได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยไม่เสียเวลาในการเดินทางมาก เราก็สามารถไปชิลล์กับอากาศดีๆ และบรรยากาศของธรรมชาติKhaoyai Parkสีเขียวได้อย่างเต็มที่ค่ะ อีกทั้งเขาใหญ่ยังเป็นที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถเที่ยวได้ทั้งปี ทั้งหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าที่เที่ยวที่ไหนในเขาใหญ่ที่ถ้าเราได้ไปแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!  จะพลาดได้ยังไงกับแหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ อย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

Khaoyai National Park มีเนื้อที่ปกคลุม ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ 4 จังหวัด 11 อำเภอ ได้แก่ อำเภอมวกเหล็ก อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี อำเภอปากช่อง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี และอำเภอปากพลี อำเภอบ้านนา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ด้วยสภาพป่าที่รกทึบและได้รับอิทธิพลจากลมมรสุม ทำให้เกิดฝนตกชุกตามฤดูกาล อากาศไม่ร้อนจัดและหนาวจัดจนเกินไป เย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนและท่องเที่ยว ณ. อุทยานเขาใหญ่

Tour Khaoyai เที่ยวเขาใหญ่ Travel Khaoyai  โปรแกรมทัวร์เขาใหญ่ โปรแกรมท่องเที่ยวเขาใหญ่ Tour Khaoyai Tour สมาคมท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง ขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Relaxzy. ศูนย์รวมข้อมูลการท่องเที่ยวเขาใหญ่ที่ครบครันที่สุด (Khaoyai Information Center) และบริการรับจองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก สวย ใหม่ ราคาถูก เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ โทร. 094-2982556  โปรแกรมทัวร์นครราชสีมา >> โปรแกรมทัวร์,แพ็คเกจทัวร์,เขาใหญ่,Primo Posto เขาใหญ่,พรีโม พอสโต,ปาลิโอ้ เขาใหญ่,ปราจีนบุรี,Palio   โปรแกรมทัวร์เขาใหญ่ โปรแกรมท่องเที่ยวเขาใหญ่ โปรแกรมทัวร์เขาใหญ่  เขาใหญ่ มีเนื้อที่ปกคลุม ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ 4 จังหวัด 11 อำเภอ ได้แก่ อำเภอมวกเหล็ก อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี อำเภอปากช่อง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี และอำเภอปากพลี อำเภอบ้านนา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ด้วยสภาพป่าที่รกทึบและได้รับอิทธิพลจากลมมรสุม ทำให้เกิดฝนตกชุกตามฤดูกาล อากาศไม่ร้อนจัดและหนาวจัดจนเกินไป เย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนและท่องเที่ยว ณ. เขาใหญ่ การเดินทางขึ้นเขาใหญ่ - ส่องสัตว์เขาใหญ่ รายละเอียดและอัตราค่าบริการ การส่องสัตว์ และ โปรแกรมการท่องเที่ยว - รายละเอียด และ อัตราค่าบริการ การเดินทางเข้าสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ - การส่องสัตว์ ณ. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เที่ยวกับเพื่อนที่เขาใหญ่  โปรแกรมทัวร์ เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน ใหม่ล่าสุด!! ทัวร์เขาใหญ่ ถ่ายรูป ช้อป ชม ชิม     
ออกเดินทาง - ฟาร์มแกะเขาใหญ่ - ฟาร์มเห็ดเขาใหญ่ - เดอะช็อคโกแลตแฟคตอรี่ - พิชญ์เขาวงกตเขาใหญ่ - สวนสัตว์โบนันซ่าเอ็กโซติคซู - สวนน้ำเขาใหญ่ไดโนเสาร์แฟนตาซีล้านปี - ปาลิโอเขาใหญ่ - พรีโมเพียซซ่าเขาใหญ่ - เดอะบลูมเขาใหญ่บายทีวีพูล - เดินทางกลับ โปรแกรมทัวร์ เขาใหญ่  เที่ยวนอกสถานที่เขาใหญ่  แบบ 3 วัน 2 คืน เขาใหญ่ - ปากช่อง - ไร่องุ่น ออกเดินทาง - ทุ่งทานตะวัน - เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ - รีสอร์ทเขาใหญ่ - Walk Rally - Sport Day - Cowboy Night Party - ส่องสัตว์บนKhaoyai National Park  - ไร่องุ่นฮอลิเดย์ปาร์คเขาใหญ่ - ไร่ทองสมบูรณ์คลับ กิจกรรม ATV โรยตัว ขี่ม้า - วิหารสมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี - สวนเมืองพร - กลางดง - ถ้ำไตรรัตน์ - มวกเหล็ก

โปรแกรมทัวร์เขาใหญ่  เที่ยวเขาใหญ่  Khaoyai Tour โปรแกรมทัวร์เขาใหญ่ โปรแกรมท่องเที่ยวKhaoyai National Park  Tour Khaoyai Tour สมาคมท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง ขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Relaxzy.com ศูนย์รวมข้อมูลการท่องเที่ยวเขาใหญ่ที่ครบครันที่สุด (Khaoyai Information Center) และบริการรับจองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก สวย ใหม่ ราคาถูก เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่เขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่ โทร. 094-2982556 วันแรก Khaoyai  น้ำตกเหวนรก น้ำตกเหวสุวัต เขาเขียว Palio ไนท์ซาฟารี อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขาเขียว น้ำตกเหวนรก น้ำตกเหวสุวัต ส่องสัตว์ ฟาร์มโชคชัย 2 วัน 1คืน เที่ยวนอกสถานที่ในเขาใหญ่  ทริปเขาใหญ่-ปากช่อง 3 วัน 2 คืน Day 1 เที่ยวธรรมชาติในอุทยานเขาใหญ่ ผจญภัยไนท์ซาฟารี Day 2 ชมทะเลหมอกผาตรอมใจ พิชิตผาเดียวดาย สนุกสุดใจที่ปาลิโอ้ Day 3 เที่ยวตลาดน้ำปากช่อง ซิ่งเอทีวีสุดมันส์ สัมผัสแดนคาวบอยฟาร์มโชคชัย. โปรแกรมเที่ยวเขาใหญ่,เที่ยวเขาใหญ่,ทัวร์เขาใหญ่,โปรแกรมทัวร์เขาใหญ่,แพ็คเกจทัวร์เขาใหญ่ โปรแกรมทัวร์ เขาใหญ่-ปากช่อง (1 วัน) เที่ยวเขาใหญ่  โปรแกรมทัวร์ “แอดเวนเจอร์ ปากช่อง-เขาใหญ่ 2 วัน 1 คืน”  Khaoyai Outing  โปรแกรมทัวร์ แอดเวเจอร์ เขาใหญ่-ปากช่อง (3 วัน 2 คืน)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Trekking Khaoyai

Tags : เที่ยวนอกสถานที่ที่เขาใหญ่,รีสอร์ท เขาใหญ่,Khaoyai Outing

2
โหลดแนวข้อสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มภาษาอังกฤษ 2 กองทัพอากาศ


- ความรู้เกี่ยวกับกองทัพอากาศ
- แนวข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์
- แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
- แนวข้อสอบความรู้พื้นฐานกฎหมายทั่วไป
- แนวข้อสอบหัวข้อ Topic
- การหาความคิดหลัก Main ldea
- แนวข้อสอบ Conversations
- แนวข้อสอบ Grammar
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤศจิกายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มภาษาอังกฤษ 2 กองทัพอากาศ
เข้าดูยูทูบสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มภาษาอังกฤษ 2 กองทัพอากาศ
เข้าดูเว็บที่  ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มภาษาอังกฤษ 2 กองทัพอากาศ


 

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โหลดแนวข้อสอบงานราชการ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มภาษาอังกฤษ 2 กองทัพอากาศ

Tags : คู่มือเตรียมสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มภาษาอังกฤษ 2 กองทัพอากาศ,แนวข้อสอบ  ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มภาษาอังกฤษ 2 กองทัพอากาศ

3
โหลดแนวข้อสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2 กองทัพอากาศ


- ความรู้เกี่ยวกับกองทัพอากาศ
- แนวข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์
- แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
- แนวข้อสอบความรู้พื้นฐานกฎหมายทั่วไป
- กลศาสตร์วิศวกรรม
- ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับงานเขียนแบบ
- ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมเครื่องกล
- แนวข้อสอบ วิศวกรไฟฟ้า
- แนวข้อสอบกลศาสตร์
 - แนวข้อสอบงานเขียนแบบ
- แนวข้อสอบวิศวเครื่องกล
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤศจิกายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2  กองทัพอากาศ
เข้าดูยูทูบสอบชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2  กองทัพอากาศ
เข้าดูเว็บที่ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2  กองทัพอากาศ


 

 
 
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แนวข้อสอบ  ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2  กองทัพอากาศ

Tags : จำหน่ายแนวข้อสอบ  ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2  กองทัพอากาศ,แนวข้อสอบ  ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2  กองทัพอากาศ,โหลดแนวข้อสอบงานราชการ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มวิศวกรรม 2  กองทัพอากาศ

4
เครื่องล้างขวดแก้ว ตัวช่วยดีๆในอุตสาหกรรมอาหาร


 การใช้ขวดมาเพื่อเป็นภาชนะในการใส่ทั้งอาหารหรือเครื่องดื่ม ถือเป็นเรื่องปกติ โดยสำหรับการนำมาเพื่อที่จะใส่อาหารหรือขนมต่างๆนั้น ก็ถือเป็นไอเดียทางธุรกิจรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ แต่ทั้งนี้การที่จะใช้ขวดก็อาจจะถือว่าเป็นเรื่องดี แต่ก่อนการที่จะนำมาใช้ในความเป็นจริงแล้วนั้น ขวดเองก็จำเป็นที่จะต้องสะอาด ถ้าหากว่าเลือกใช้เป็นขวดพลาสติกก็อาจจะไม่ต้องอะไรมาก แต่สำหรับขวดแก้วเนี่ยละอาจจะถือว่าเป็นปัญหาสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจึงควรที่จะทราบว่าในความเป็นจริงแล้วทำไมขวดแก้วจึสำคัญ
ปัญหาของขวดแก้วที่คาดไม่ถึง?
 เพราะเนื่องจากว่าขวดแก้วมีลักษณะใส เพราะฉะนั้นเมื่อมองเข้าไปอาจจะคิดว่าสะอาด แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น แน่นอนเลยว่าอาจจะมีอะไรที่ตกค้างอยู่ภายในโดยที่มองไม่เห็นอย่างเช่นฝุ่นผงที่มีขนาดเล็ก หรือแม้กระทั่งอาจจะเป็นารเคมีอันตรายต่างๆ เพราะฉะนั้นแล้วจึงเรียกได้ว่าอันตรายเป็นอย่างมาก
แต่ใช่ว่าในความเป็นจริงแล้วจะมีทางแก้ เพราะสำหรับทางแก้ที่สามารถที่จะช่วยทำการขจัดปัญหาเรื่องนี้ได้นั้นก็มีด้วยเช่นกัน โดยสำหรับวิธีที่การที่จะช่วยได้เลยก็คือ การเลือกใช้ เครื่องจักรล้างขวดแก้ว โดยสำหรับเครื่องจักรล้างขวดแก้วนั้น อาจจะไม่รู้จักกันดี เอที่เข้าใจได้ง่ายๆก็คือ
เครื่องจักรล้างขวดแก้ว คืออะไร?
 เป็นเครื่องจักที่ถูกผลิตมาโดยเฉพาะ เพื่อการล้างขวดแก้วโดยเหมาะสำหรับขวดแก้ว เพื่อการใส่เครื่องดื่มหรืออาหาร นอกจากนี้ถ้าหากว่าต้องการที่จะนำมาใส่เครื่องสำอางแล้วก็เรียกได้ว่าเหมาะด้วยเช่นกัน ซึ่งสำหรับน้ำที่จะใช้เพื่อที่จะล้างนั้นก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ว่าจป็นทั้งน้ำร้อน น้ำยา หรืออาจจะเป็นน้ำบริสุทธิ์ ดังนั้นแล้วถ้าหากว่ามีโรงงานขนาดใหญ่ก็เหมาะที่จะนำมาใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะมีคุณสมบัติอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว
วิธีการทำงานของเครื่องล้างขวดแก้ว?
 โดยสำหรับเครื่องล้างขวดแก้วสามารถที่จะล้างขวดแก้วได้สะอาดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยสำหรับในส่วนของขั้นตอนการทำงานเองก็ง่ายเป็นอย่างมาก เริ่มจากการที่เอาขวดเข้าไปภายในเครื่อง หลังจากนั้นก็ให้ทำการเลือกรูปแบบน้ำที่จะนำมาล้าง โดยสามารถที่จะเลือกได้ตามความต้องการว่าสามารถที่จะเลือกให้เหมาะสมได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเมื่อเลือกน้ำเพื่อทำการล้างเสร็จและทำการล้างเสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น ก็จะนำมาทำการเป่าลมเพื่อที่จะทำให้แห้ง
ซึ่งสำหรับในส่วนของโครงสร้างนั้นจะทำมาจากแสตนเลส เพราะฉะนั้นกล้ารับประกันในเรื่องของความแข็งแรงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และทั้งนี้เมื่อพูดถึงเครื่องจักร หลายๆคนอาจจะคิดว่าใช้งานยากต้องคนมีประสบการณ์เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นถึงแม้ว่าจะไม่เคยทำมาก่อนก็ตาม ก็สามารถที่จะใช้งานได้งาย เพราสำหรับหลายๆที่ก็มักจะเริ่มออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย และสำหรับรูปแบบการทำงานของเครื่องนั้นก็จะเป็นไปในแบบกึ่งอัตโนมัติโรตารี่ และสำหรับภายในตัวเครื่องเองก็จะมีปั๊มอยู่ภายใน และมีความพิเศษมากไปกว่านั้น ถ้าหากว่าเลือกแหล่งสำหรับการซื้อเครื่องจักรได้ ซึ่งบางสามารถที่จะสั่งทำขนาดได้ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น 12 หัว 20 หัว 24 หัวหรืออาจจะมากกว่าตามความเหมาะสมที่อาจจะต้องใช้ และในความเป็นจริงแล้ว เครื่องจักล้างขวดแก้วนั้นอาจจะมีข้อดีมากกว่าที่คิด โดยสำหรับข้อดีที่ว่าก็คือ
ข้อดีของเครื่องจักรล้างขวดแก้ว
ทำได้ดีกว่า
 เพราะหลายๆคนนั้นมักจะคิดว่าการใช้แรงคนนั้น เหมาะสมกว่าการที่จะใช้เครื่องจักร เพราะสามารถที่จะทำความสะอาดได้มากยิ่งกว่า แต่ในความเป็นจริงถ้าหากว่าเริ่มหมดแรงหรือเหนื่อยล้า ก็จะทำให้แรงงานคนนั้นไม่สามารถที่จะทำได้ดีเท่าเครื่องจักร เพราะฉะนั้นเครื่องจักรล้างขวดแก้ว จึงกลายเป็นตัวช่วยที่ดีมากยิ่งกว่า
การใช้งานไม่วุ่นวาย
 โดยถ้าหากว่าเป็นเครื่องจักรนั้น แค่เพียงเลือกสถานที่ตั้งให้เหมาะสมแล้วหลังจากนั้นก็เพียงแค่นำขวดใส่เข้าไปในเครื่อง แล้วเปิดดำเนินการเครื่อง เพราะฉะนั้นแล้ววิธีการใช้นั้นก็เรียกได้ว่าง่ายเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้ก็ควรที่จะศึกษาวิธีการใช้เพิ่มเติม เพราะเนื่องจากว่าแต่ละที่นั้น อาจจะมีการผลิตวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน เพราะถ้าหากว่าใช้โดยที่ไม่ทำการศึกษาก่อน แน่นอนว่าอาจะทำให้เกิดปัญหาตามมาอย่างแน่นอนเลยทีเดียว
ลดต้นทุน
 นี่ถือเป็นข้อดีที่ดีเป็อย่างมากเลยทีเดียว เพราะเนื่องจากว่าต้นทุนเป็นการที่จะช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่าย ถ้าหากว่าซื้อเครื่องจักรก็เสียเพียงแค่นั้น และอาจจะเสียกับค่าดูแล แต่ถ้าหากว่าจ้างแรงงานหรือมีแรงคนมาช่วย แน่นอนว่าก็อาจจะต้องไปเสียเพิ่มเติมให้กับแรงงานอีกมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกใช้เครื่องจักรจึงเป็นทางเลือกที่ดีมากยิ่งกว่า
 เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับโรงงานหรืออุตสาหกรรมที่จำเป็นที่จะต้องมีเป็นอย่างมากลยทีเดียว เพราะเนื่องจากว่าการใช้เครื่องจักรล้างขวดแก้ว มาช่วยนั้นสามารถที่จะช่วยทำการยกระดับความสะอาดขึ้นได้มากเลยทีเดียว และที่สำคัญเลยถ้าหากว่าเลือกแหล่งผลิตที่เหมาะสม นบางที่นั้นสามารถที่จะรับสั่งทำตามขนาดที่ต้องการได้ เพราะฉะนั้นแล้วบอกได้เลยว่าเครื่องจักรล้างขวดแก้วนั้นสามารถที่จะช่วยในการลดต้นทุนในการผลิตได้เป็นอย่างดี
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องล้างขวดน้ำดื่ม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://teewatertechs.com/index.php?page=product&productid=13

Tags : เครื่องล้างขวด

5
จำหน่ายดัมเบลปรับน้ำหนัก ยี่ห้อ Bowflex มี 2 รุ่น 552 & 1090
รุ่น 552 ปรับน้ำหนักได้ 15 ระดับ ตั้งแต่ 5(2.27kg),7.5(3.4kg),10(4.5kg),12.5(5.7kg),15(6.8kg),17.5(8kg),20(9kg),22.5(10.2kg),25(11.4kg),30(13.6kg),35(15.9kg),40(18.2kg),45(20.5kg),50(22.7kg),52.5(23.9kg)
 
รุ่น 1090 ปรับน้ำหนักได้ 17 ระดับ ตั้งแต่ 10(4.5kg),15(6.8kg),20(9kg),25(11.4kg),30(13.6kg),35(15.9kg),40(18.2kg),45(20.5kg),50(22.7kg),55(24.9kg),60(27.2kg),65(29.5kg),70(31.8kg),75(34kg),80(36.3kg),85(38.6kg),90(40.8kg)
 
หน่วยปอนด์ เพราะเป็นสินค้านำเข้า ให้ดูน้ำหนักแบบ kg ในวงเล็บครับ
 
ดัมเบล Bowflex เล่นง่าย สะดวก เปลี่ยนน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับคนเล่น super set เป็นอย่างมาก แข็งแรง ทนทาน ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ คุ้มค่ากว่าซื้อดัมเบลเป็นชุด

 ดัมเบล Bowflex เหมาะกับใคร???

เหมาะกับทุกคนที่รักการออกกำลังกาย เล่นได้ทั้ง ผู้หญิงและผู้ชาย
 
คุณภาพสินค้าได้รับมาตรฐานสากล
 
พร้อมส่งทั่วประเทศ สนใจสั่งซื้อทักมาได้เลยครับ
 
สต๊อกของจริง ส่งจริง ไม่ต้องรอนาน ส่งของภายใน 1 วัน
 
ราคาชุดเซ็ต คลิกลิงค์นี้ http://bit.ly/1SlQIqR
สนใจสั่งซื้อ
จัดส่งฟรีเขต กทม !!!
โทร 083-255-0517 เบิร์ด
Line ID: bowflexthailand
Email: bowflexshop@gmail.com
เว็บไซต์: www.ดัมเบลปรับน้ำหนัก.com
Facebook: https://www.facebook.com/messages/t/BOWFLEX.SELECTTECH.THAILAND


 
คลิกบนภาพของแต่ละเซ็ต เพื่อดูรายละเอียด
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://bit.ly/1SlQIqR

Tags : Bowflex 552,Bowflex 1090

6
วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่ แนะนำการเดินทางมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาดูและสัมผัสร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานมงคลสมรส หรือสำหรับแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงแค่จะสบายใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกสไตล์ร่มได้ตรงใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกที่พร้อมจัดจำหน่ายให้แก่คุณลูกค้า ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งที่นำเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาแบบ โดยมีการคัดเลือกสีสันที่ถูกใจชาวไทย และเน้นจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพในระดับราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ไม่ยาก ท่านสามารถนำรถมาจอดบริเวณหน้าออฟฟิศ หรือจอดตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

หากคุณเลือกขับมาซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถเข้าได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้ลำดับแรก หากขับขี่มาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะโดยประมาณ 400 ม. คุณจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นกัน ลำดับที่สอง ถ้าหากท่านขับขี่รถยนต์มาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นโดยประมาณ 200 เมตร จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของคุณ

ลำดับสุดท้าย ถ้าเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนถึงพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราวๆ 200 ม. ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวามือ หรือคุณสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นพิกัดของร้านฉับพลัน

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถประจำทาง

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเช่นกัน โดยถ้าหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางมาลงที่ตลาดบางเขน ตอนซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้เพื่อนๆกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางแค่เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าหากคุณลูกค้าไม่สามารถเดินทางมาดูโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค ไลน์ Email สามารถที่จะสอบถามมาขอข้อมูลได้ ร้านธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

7
โหลดแนวข้อสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ


- ความรู้เกี่ยวกับกองทัพอากาศ
- แนวข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์
- แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
- แนวข้อสอบความรู้พื้นฐานกฎหมายทั่วไป
- ความรู้เกี่ยวกับการบริหารรัฐกิจ
- แนวข้อสอบการบริหารรัฐกิจเบื้องต้น
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤศจิกายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

เข้าดูเพจสอบชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ
เข้าดูยูทูบสอบชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ
เข้าดูเว็บที่ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ


 

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายแนวข้อสอบ ชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ

Tags : คู่มือเตรียมสอบชั้นสัญญาบัตร กลุ่มบริหารรัฐกิจ กองทัพอากาศ

8
รถ ยานพาหนะ / ช่างเปิดกุญแจรถยนต์ โทร.0859446181
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:43:20 PM »
         ช่างเปิดกุญแจรถยนต์ บริการเปิดกุญแจรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ด้วยช่างที่มีฝีมือเรื่องการเปิดรถยนต์ และมีประสบการณ์มานาน ไม่ทำให้รถยนต์มีร่องรอยการขีดข่วน ใช้วิธีการเปิดทางรูกุญแจ และเครื่องมือที่ทันสมัย 
         -  เปิดกุญแจรถยนต์ Honda
         -   เปิดกุญแจรถยนต์ BMW
         -  เปิดกุญแจรถยนต์  mercedes benz
         -  เปิดกุญแจรถยนต์  Porsche
     -
 เปิดกุญแจรถยนต์  volvo
     -  เปิดกุญแจรถยนต์  Toyota
     -  เปิดกุญแจรถยนต์  Missubishi
     -  เปิดกุญแจรถยนต์  Ford
         -  
 เปิดกุญแจรถยนต์  Mazda
          ช่างเปิดกุญแจรถยนต์ บริการเปิดรถยนต์ในราคาถูก ปรึกษาช่างเปิดกุญแจรถยนต์ได้ตลอดเวลา24ชั่วโมง นอกจากเปิดกุญแจรถยนต์แล้วยังทำดอกกุญแจรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ทำดอกกุญแจแบบธรรมดาและกุญแจฝังชิพ ระบบImmobilizer สามารถรอรับได้เลย ไม่ต้องรอนาน บริการถึงที่ รวดเร็ว ไม่มีการโยนงานให้ช่างที่อื่น 
www.ช่างกุญแจรถยนต์.com
Id line : anonton1976
Email : anonton1976@gmail.com
T : 0859446181

9
จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์เริ่มต้นดอกเบี้ย 2.5 % รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ สกลนคร บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น
จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ทุกชนิด จำนำรถป้ายแดง รถเก๋ง รถกะบะรถตู้ รถป้ายแดง รถติดไฟแนนซ์ ทะเบียนต่างจังหวัดก็จำนำได้
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ขอนแก่น 
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์อุดรธานี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์หนองคาย
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์สกลนคร บึงกาฬ
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ชลบุรี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์เชียงใหม่
จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์เริ่มต้นดอกเบี้ย 2.5 % รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ สกลนคร บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น
ติดต่อ
Tel.083-745-9888 คุณ.อ๊อฟ
line id : 083-745-9888
รับเงินสดภายใน 30 นาที
#รับจำนำรถยนต์รถมอเตอร์ไซค์ ติดไฟแนนซ์ รถค้างค่างงวด
ไม่มีเล่ม รถเก่า-ใหม่ รถมือหนึ่ง รถมือสอง
รถป้ายแดง ทะเบียนต่างจังหวัด รถเก๋ง รถกะบะ
ทุกรุ่น ทุกยี้ห้อ สามารถจำนำได้หมด รับเงินสดทันที
ไม่ว่าจะเป็นรถของพ่อ แม่ พี่ น้องก็สามารถจำนำได้เพียงคุณมีเอกสาร รถยนต์
บเงินสดทันที
บริการแบบมืออาชีพ
:::ชัดเจนมากเพราะ
เรามีเต้นท์และเรามีสถาณที่ไว้สำหรับจอดรถของท่าน รับรองปลอดภัย100%::: เรามีบริการอำนวยความสะดวกรับรถนอกสถาณที่ ให้บริการ เรามีสาขาใน กทม และ ต่างจังหวัด ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ ฯลฯ
••ขออภัยเราไม่รับรถเช่าหรือรถขโมย••
(((ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่วางใจในบริการของเรามา
ตลอด3ปี)))
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ขอนแก่น 
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์อุดรธานี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์หนองคาย
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์สกลนคร บึงกาฬ
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ชลบุรี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์เชียงใหม่
**********เอกสารที่ต้องเตรียมมา*******
- บัตรประชาชน
- ทะเบียนบ้าน
- หนังสือสัญญาของไฟแนนซ์
- สำเนาทะเบียนรถ
- ป้ายวงกลมที่เสียภาษี
- ใบเสร็จค่างวด เดือนล่าสุด

ติดต่อ
Tel.083-745-9888 คุณ.อ๊อฟ
line id : 083-745-9888


10
ดีท็อกตับเรารู้กันไหมว่าอุจจาระหลงเหลือในลำไส้แต่ละวันนั้นมีมากถึงราวๆ 10กิโลกรัม ซึ่งอุจจาระที่ตกค้างในร่างกายนี้มาจากของกินที่พวกเราทานเข้าไปแบบรีบร้อน, การบดอาหารไม่ละเอียดเพียงพอ, การกินอาหารที่มีกากใยน้อย, ทานอาหารที่ย่อยยาก , การกินอาหารที่มีพยาธิหรือเชื้อราที่ทำให้ระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารมีความผิดธรรมดา, รูปแบบการทำงานของระบบซับเสียด้วยเหตุว่าน้ำมันพืชฉาบในลำไส้ทำให้น้ำที่พวกเราดื่มเข้าไปไม่มีการหมุนเวียนดีท็อกตับ สำหรับการไม่ขี้ในช่วงเวลาตี 5 ถึง 7โมงยามเช้า พวกนี้ล้วนเป็นสาเหตุทำให้อุจจาระตกค้างในไส้ทั้งนั้นดีท็อกตับ ส่งผลให้ลำไส้ดำเนินงานไม่เป็นปกติ จะมีการบีบให้อุจจาระขึ้นไปส่วนบนทำให้อุจจาระขาดช่วง เวลาถ่ายจึงถ่ายออกไม่หมดโดยที่เราไม่รู้ตัว
แนวทางล้างพิษตับ ที่มารูปภาพประกอบ
ดีท็อกตับ เพราะเหตุว่าอุจจาระที่คั่งค้างพวกนี้จะไปเกาะที่ผนังไส้ เพียงพอมีอุจจาระใหม่ที่เหลวกว่าก็จะแซงหน้าออกไปก่อน แต่ว่าอุจจาระที่ค้างแข็งก็จะยังคงติดตามแน่นอยู่ในผนังไส้ดีท็อกตับ พอนานๆเข้าก็จะไปกดทับเส้นโลหิตต่างๆในกระเพาะและก็กดทับกระดูกสันหลัง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดลักษณะการเจ็บป่วยไข้ตามมาได้ ดังเช่นว่า ปวดหลัง ท้องขึ้น ปวดขา ปวดกล้ามที่สะบักและก็ไหล่ อ่อนล้า วิงเวียน นอนไม่ค่อยหลับ เป็นไมเกรน ฝ้า รวมทั้งอื่นๆ
จึงมาเสนอแนะกรรมวิธีดีท็อก เพื่อมีการขับถ่ายอุจจาระในช่วง 7นาฬิกาตอนเช้า คือเรื่องธรรดา ทำให้พวกเราไม่มีของเสียตกค้างในลำไส้ ก่อนที่พวกเราจะมีดูสูตรกรรมวิธีดีท็อกลำไส้ เรามาดูประโยชน์ซึ่งมาจากการดีท็อกกันก่อนดีมากยิ่งกว่า
ผลดีการดีท็อก
1. ล้างไส้ช่วยให้มีการขับของเสียเจริญ โดยไม่ต้องพึ่งยาระบาย โดยเฉพาะท่านที่มักท้องผูก
2. คุณประโยชน์ซึ่งมาจากการล้างลำไส้ช่วยล้างลำไส้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เกิดการเคืองต่อ
3. ช่วยทำให้ผิวเรามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
4. ช่วยให้พุงยุบ ไม่มีของเสียตกข้างอยู่ในไส้ของพวกเรา
5. ระบบขับถ่ายรวมทั้งการไหลเวียนในร่างกายสมดุลยิ่งขึ้น
6. ช่วยล้างไขมันในลำไส้เล็ก และยังมีไขมันข้างดีรวมทั้งจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ
แนวทางลดพุง สูตรดีท็อกซ์ตับสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ผิวสวย ท้องยุบ
นมสด+โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง+มะนาว กินตอนเวลาเช้า เวลาโดยประมาณ 5.00 – 12.00 น. กินตอนท้องว่าง ตื่นมาแล้วกินเลย จะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก ลด
พุง กินช่วงเวลาบ่าย เวลาราว 13.00-15.00 น. จะไปช่วยย่อยขยะในลำไส้เล็กเพื่อแปลงขยะให้เป็น บี 12 ส่งไปเลี้ยงสมองก้าวหน้ามากมายรับประทานตอนเย็น เวลาใด
ก็ได้ก่อนนอน ขณะที่ท้องพวกเราว่าง จะช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน ลดพุง ย่อยของกินก้าวหน้ายิ่งขึ้น เหมือนกับการกินเวลาเช้า
นมสดรสจืดจำเป็นต้องใช้ชนิดที่เป็นนมโคแท้100%เท่านั้นขนาด180 มิลลิลิตร1กล่อง+โยเกิร์ต(ใช้รสธรรมชาติเพียงแค่นั้น) ครึ่งถ้วย +น้ำผึ้ง1ช้อนชา +มะนาวครึ่งลูก
บีบน้ำมะนาวใส่แก้ว/เพิ่มเติมน้ำผึ้ง/ใส่โยเกิร์ต/ใส่นม คนจะกว่าจะเข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวยกขึ้นมองน้ำผึ้งไม่ติดช้อนแล้ว ทานในทันที ไม่วางไว้ ไม่แช่เย็น
โยเกิร์ตควรแช่เย็น แต่สำหรับนมไม่ควรแช่เย็น แม้นำนมเก็บไว้ในตู้แช่เย็นควรจะให้นำไปอุ่นก่อนโดยแช่ลงไปในน้ำที่ต้มร้อนแล้วเพื่อคลายเย็นไม่ต้องต้มร้อน
แนวทางลดความอ้วนด้วยเม็ดแมงลัก ดีท็อกล้างพิษ ล้างไส้
เม็ดแมงลัก (ชื่อภาษอังกฤษเป็นHoary basil ถัดมาแปลงเรียกเป็น Lemon basil) มีวิธีดีท็อกล้างพิษ ล้างไส้ ล้างทำความสะอาดของเสียภายในร่างกาย กล้วยๆไม่ยากแค่นำเม็ดแมงลัก ตักใส่แก้วราวๆ 2ช้อนชา ผสมน้ำร้อน 1 แก้ว ตั้งทิ้งเอาไว้ 30นาที เมื่อเม็ดแมงลักกระจายตัวเต็มแก้วก็นำมาดื่มก่อนนอน สำหรับคนไหนกันแน่ที่ไม่ชอบรสชาติแบบเพียวๆของเม็ดแมงลักเราบางครั้งก็อาจจะใส่น้ำผึ้ง น้ำสมุนไพรที่พวกเราถูกใจ น้ำหวานเฮลบลูบอย (เสนอแนะเป็นสีแดงนะค่ะกลิ่นไม่ฉุนเท่าสีเขียว แต่ถ้าคนใดกันชอบเฮลบลูบคลำอยสีเขียวก็ใส่ได้ตามถูกใจเลยแรง) ดีท็อกตับการปรุงรสชาติเข้าไปจะทำให้พวกเราทานง่ายขึ้น สำหรับเม็ดแมงลักนั้นจะมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆที่ดีต่อร่างกายดีท็อกตับ ก็เลยช่วยสำหรับการลากอุจจาระที่หลงเหลืออยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เราสามารถทานเม็ดแมงลักเป็นปกติได้ทุกเมื่อเชื่อวัน หรือ 3 – 4 วันต่ออาทิตย์ หรือจะทานตอนเที่ยงตรงร้อนๆเพิ่มเติมน้ำแข็งลงไปเพื่อดับหิวเหมือนร้อนไปในตัว นอกนั้น เม็ดแมงลักยังเป็นรายการอาหารเครื่องดื่มที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลดหุ่น ลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ลดท้องที่ดีอีกด้วย เนื่องด้วยไม่ก่อกำเนิดพลังงาน แถมยังช่วยทำให้พวกเราระบายถ่ายคล่องแคล่ว ทั้งยังยังช่วยสำหรับเพื่อการลดไขมันในเส้นเลือด และก็ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้อีกด้วย นับว่าเป็นเครื่องดื่มสารพัดประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพร่างกายเราเป็นอย่างมากเลยแรง
เม็ดแมงลัก ลดน้ำหนัก ล้างลําไส้
* หมายเหตุ : ข้อควรปฏิบัติตามในการทานเม็ดแมงลักเป็นจำต้องรอให้เม็ดแมงลักแตกตัว พองตัวเต็มที่ซะก่อน เนื่องจากว่าแทนที่จะช่วยระบาย ก็บางครั้งก็อาจจะกลายเป็นทำให้ท้องผูกแทนได้ในทันที
ดีท็อกขับถ่ายของเสีย ด้วยวิธีธรรมชาติ
สูตรที่ 1 – ดื่มนมสด 2 กล่อง (จำนวนรวมโดยประมาณ 500มล.) + กล้วยน้ำว้า 2 ผล
ควรจะทานก่อน 6 นาฬิการุ่งเช้าเพื่อร่างกายถ่ายของเสียออกจากร่างกายก่อนที่เราจะรับประทานอาหารเช้า เสนอแนะให้ทีแรกๆๆควรจะทานติดต่อกันตรงเวลา 3 วัน เมื่อเราขับถ่ายอุจจาระตรงเวลา เป็นก่อน 7 นาฬิกาเช้าแล้ว ดีท็อกตับพวกเราก็สามารถลดปริมาณการทานเหลือเพียงแค่อาทิตย์ละ 2 ครั้งได้แรง
มูลเหตุที่ให้ทานผักบุ้ง เพราะว่าผักบุ้ง ในผักบุ้ง 100 กรัมจะให้พลังงาน 22 กิโลแคลอรี่ และประกอบด้วยเส้นใย วิตามินรวมทั้งธาตุอื่นๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก เป็นต้น ช่วยปกป้องโรคท้องผูก ช่วยชำระล้างของเสียที่หลงเหลือในไส้ ดีท็อกตับผักบุ้งจีนมีฤทธิ์ช่วยในการขับฉี่ แก้ปัสสาวะเหลือง ช่วยแก้อาการฉี่เป็นเลือด ถ่ายออกมาเป็นเลือด ด้วยการใช้ลำต้นคั้นนำน้ำมาผสมกับน้ำผึ้งดื่มดีท็อกตับ ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ฯลฯ มองเห็นไหมละจ้ะว่าเพียงแค่ผักบุ้งตัวเดียวก็ให้ท่านประโยชน์ต่อร่างกายมากจริงๆ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังอยู่ในตอนลดหุ่นควรทานเป็นผักบุ้งต้มดีท็อกตับ ดีมากกว่านะค่ะ จะได้ไม่เพิ่มแคลอรี่ให้กับร่างกายมาก

ขอบคุณบทความจาก : https://sites.google.com/view/auswelllifethailand/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%81

Tags : ดีท็อก

11
โกดังให้เช่า ลาดกระบัง สะอาด เลียบมอเตอร์เวย์ ถนนพัฒนาชนบท 3 ตัดใหม่ ถนนกว้างเข้าออกสะดวก มีที่จอดพักรถ มีรั้วรอบขอบชิด มี รปภ. ตลอด 24 ชม. ปลอดภัย
ขนาดพื้นที่ มีทุกขนาดทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ รองรับลูกค้าทุกท่าน ติดต่อสอบถามก่อนได้ครับ
ขนาดพื้นที่ ตาม Lay Out ทั้งหมดรวม 1,000 ตร.ม.มีห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 3 ตัน เป็นโกดังใหม่ สะอาด เหมาะกับงานหลากหลายประเภท
มีพื้นที่จอดพักรถ สำหรับขนถ่ายสินค้า ตู้คอนเทนเนอร์ประตู้ด้านหน้าโกดัง ประตูหลัก 2 ฝั่ง เป็นประตูขนาดใหญ่ ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า
สถานที่ตั้ง: เลียบมอเตอร์เวย์ ถนนพัฒนาชนบท 3 ตัดใหม่ สามารถนัดดูสถานที่จริงก่อนได้ครับ
ดูรูปโกดังด้านล่าง
หากท่านไม่ชำนาญเรื่องการบริหารจัดการคลังสินค้า ทางเรารับบริหารจัดการคลังสินค้าเต็มรูปแบบ โดยผู้ชำนาญงานบริหาร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
สนใจติดต่อเช่าโกดัง กรุณาติดต่อ
คุณวัฒน์ เบอร์โทรศัพท์: 081-929-5629
อีเมลล์: APHIWAT.NG@GMAIL.COM
LINE ID: APHIWAT.NG
หากสนใจสามารถนัดเยี่ยมชมสถานที่จริงได้ตลอดเวลาครับพูดคุยเป็นกันเอง ยินดีให้คำแนะนำ ทั้งเรื่องโครงสร้างโกดัง และการบริหารจัดการครับ
คลังสินค้า ลาดกระบังเช่าที่ ลาดกระบังคลังสินค้าให้เช่า ลาดกระบังโกดังเช่า ลาดกระบังพื้นที่ให้เช่า ลาดกระบังโกดังให้เช่า ลาดกระบังต้องการเช่าโกดัง ลาดกระบังค่าเช่าโกดัง ลาดกระบังโกดังโรงงานให้เช่า ลาดกระบังโกดังโรงงาน ลาดกระบังโรงงาน โกดังให้เช่า ลาดกระบังเช่าคลังสินค้า ลาดกระบังให้เช่าโรงงาน ลาดกระบังให้เช่าพื้นที่ ลาดกระบังที่ให้เช่า ลาดกระบังโรงงานให้เช่า ลาดกระบังโรงงานให้เช่าราคาถูก ลาดกระบังโกดังให้เช่าราคาถูก ลาดกระบังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://thaiwarehouse.wordpress.com/

Tags : โกดังให้เช่า,โกดังให้เช่า ลาดกระบัง,คลังสินค้าให้เช่า

12
Yanang ครีมดับสิว ปัญหาสิว สิว เรื่องเล็กๆ
ครีมดับสิวยาแนวหน้าเรียบ !!
จบทุกปัญหาผิวหน้าใน 1 เซต !!
สิวหายรอยสิวจาง
ฝ้ากระจ่างลงอย่างเห็นได้ชัด
ลบหลุมสิวตื้นขึ้นหน้าจนคุณตกใจ
ผิวหน้านุ่มสุขภาพดี ขาวใสอมชมพูมีออร่า
รูขุมขนเล็กกระชับลงจนสังเกตุได้
บอกเลยฉาบเรียบปาดหน้าใสเริสจริง
ฆ่าสิวขจัดฝ้าดีเริส
อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัส
ติดใจแน่นอนจร้า555 หน้าคุณจะเรียบเนียนเร็วกว่าการทาครีมทั่วไปเพราะตัวนี้คือตัวยาสูตรเฉพาะโดนตรง
 
สั่งซื้อสินค้า/ @Line Id : @tikib(มี@นะค่ะ)
IG:@IDEABEAUTY
FB: tikkyskincare/]ครีมยาดับสิว ลบหลุมหน้าขาวใส[/url][/color][/size][/b]
 


ครีมดับสิว,สบู่ลบหลุมสิว,ผิวที่ขาดการบำรุง,ผิวบอบบาง แพ้ง่าย,ลดสิวอักเสบ,ลดผื่นสิว ผื่นคัน,ลดจุดแดง,ดำสิว,ช่วยให้ผิวนุ่ม ริ้วรอยบางๆ ตื้นขึ้นอย่างเด่นชัด,ช่วย Detox ผิวจากที่โดนสารเคมีตกค้างจากการแต่งหน้า,ล้างสารพิษครีมที่มีสารต้องห้ามรุนแรง,Yanang ลบหลุมสิว,ครีมดับสิว ลบหลุมสิว,บล็อกสิวหน้าขาว,ลบหลุมสิว ,ลดหลุมสิว, ลดหลุมสิว pantip,รอย หลุม สิว pantip,รอยหลุมสิว ใช้อะไรดี,รักษา รอย หลุม สิว ที่ไหน ดี,ลดหลุมสิว ที่ไหนดี,รักษาหลุมสิวที่ไหนดีที่สุด,รักษาหลุมสิว pantip,สิวอักเสบ,สิวอักเสบไม่มีหัว,หน้าเป็นหลุม,วิธี ลด หลุม สิว,วิธี รักษา หน้า เป็น หลุม,วิธีรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุด,ครีมรักษาหลุมสิว,ครีมรักษาหลุมสิว pantip,วิธี รักษา สิว,สิว,วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ,วิธีรักษาสิวแบบเร่งด่วน,วิธี รักษา สิว อย่าง เร่ง ด่วน pantip,วิธี รักษา สิว อย่าง รวดเร็ว,วิธีรักษารอยดําจากสิว,วิธีรักษารอยดําจากสิวโดยธรรมชาติ,สิวอุดตัน,รักษา สิว อุด ตัน ด้วย ตัว เอง,รักษา-สิว-อุด-ตัน-ด้วย-วิธี-ธรรมชาติ, ครีมยาแนว [/i],ครีมลบหลุมสิว,ลบสิว ,ลบหลุมสิว,tikky,ติ๊กกี้ ,ครีมยาแนว ,เซรั่มฉาบหน้าเรียบ ,เซรั่มลบหลุมสิว ,ครีมดับสิว ,ย่านางดับสิว [/u],yanangacne ,เซตดับสิว,เซรั่มหน้าเรียบ,ครีมดับสิว,ดับสิว,ปัญหาสิว,ย่านางดับสิว,ครีมหน้าเรียบ,ครีมลบหลุมสิว, yanang acne,ครีมย่านาง,ครีมยาหมอ,ครีมยาดับสิว
 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/tikkyskincare/

Tags : ผิวที่ขาดการบำรุง,หน้าเป็นหลุม,วิธี รักษา สิว อย่าง รวดเร็ว

13
ให้เช่าห้องซ้อมเต้น ขนาด 4*8 เมตร ในห้องประกอบด้วย กระจกรอบห้อง แอร์ ลำโพง เครื่องเล่นเพลง (สามารถเสียบกับมือถือ แฟลตไดร์ หรือโน๊ตบุ๊ค มีโซนนั่งพักผ่อน ห้องน้ำ)
ให้เช่า ซ้อม เต้น ลีลาส รำไทย การแสดง...

**จองเวลาใช้บริการ**
โทร.080-081-7882
Line ID: @cs_studio
ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก>>> www.csstudio-thai.com

ที่อยู่ 16 ซอยสามัคคี30 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

ขอบคุณที่มาใช้บริการค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เช่าซ้อมเต้น

เครดิต : http://www.csstudio-thai.com/

Tags : ห้องซ้อมเต้น,ซ้อมเต้นนนทบุรี,เช่าซ้อมเต้น

14
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทำความเข้าใจ Wagasa ร่มกันแดด ญี่ปุ่นกันเถอะ ร่ม Wagasa แตกต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ Wagasa ร่มกันแดด ป้องกันน้ำฝนของประเทศญี่ปุ่น
ถ้าเพื่อนๆประทับใจหรือให้ความสนใจวัฒนธรรมญี่ปุ่น คงคุ้นเคยรวมทั้งเจอะเจอร่มกันแดด Wagasa หรือว่าร่มกันฝนญี่ปุ่นที่มักจะเป็นเครื่องใช้คู่กับชุดกิโมโน เพื่อที่จะใช้งานเป็น ร่มกันแดด หรือว่าเป็นสิ่งของประกอบในงานทางวัฒนธรรมต่างๆ นานา แล้วเจ้าร่มกันแดด Wagasa มีต้นกำเนิดที่ไปยังไง บทความต่อไปนี้ขอพาคุณทำความเข้าใจกับร่ม  Wagasa กันครับร่มญี่ปุ่น Wagasa เป็นร่มวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น มีต้นกำเนิดการับเอามาจากเมืองจีน ทั้งนี้ในยุคเฮอัง หรือราว คริสต์ศักราช794-1185 ร่มกันแดด Wagasa มักเป็นของใช้ของพวกชั้นสูง กลุ่มขุนศึก เพื่อใช้งานคือยับยั้งป้องกันแสงแดดและความเชื่อที่ว่าสามารถที่จะป้องกันสิ่งไม่ดีได้ ในอดีตนั้นร่มกระดาษ Wagasa ยังไม่สามารถพับเก็บได้ จะเปิดกางตลอดเวลา นอกจากนี้มักถูกใช้งานเพื่อเป็น ร่มกันแดด เพียงอย่างเดียวไม่ได้ใช้ยับยั้งป้องกันฝนเหมือนปัจจุบันและภายหลังจากนั้น ในยุคเอโดะ ประมาณ คริสต์ศักราช 1550  จึงมีการปรับปรุงร่มให้สามารถที่จะเก็บพับได้ เพื่อที่จะก่อให้เกิดความคล่องตัวในการใช้งานและมีการทาน้ำมันเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ด้วย นอกจากนี้ก็เริ่มหยิบมาใช้แพร่สะพัดเป็น ร่มกันแดด ในกลุ่มชาวบ้านเพิ่มขึ้น แทนการใช้ Sukegasa ซึ่งมีลักษณะเป็นหมวกงอบ ในยุคนี้เอง ร่มกระดาษ Wagasa มีลูกเล่นที่ประณีต หลากหลาย จนมันเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ Fashion สำหรับผู้หญิงอย่างรวดเร็ว และยังเป็นอุปกรณ์สำคัญในการแสดงนาฏศิลป์ คาบูกิ ในพิธีชงชา และกลายเป็นของใช้ในวิถีชีวิตมากมาย จึงนับได้ว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็นในวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นเชียวร่มกระดาษ Wagasa ทำจากวัสดุที่ได้จากธรรมชาติ ต้องใช้เวลาหลายเดือนทีเดียวกว่าจะจะสร้างเสร็จสิ้นบริบูรณ์ ซึ่งจะนำเอากระดาษ washi หรือว่ากระดาษญี่ปุ่น มาติดกับซีกไผ่ด้วยเกลียวเชือก ร่มกระดาษ Wagasa ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ของฝรั่งหลากหลายแง่ โดยร่มกระดาษคันหนึ่งมีก้านซี่มากถึง 30-70 ซี่ก้านเลยจริงๆ ขณะที่ ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีก้านราวๆ 8 หรือ 16 ซี่ก้านเท่านั้น นี่เองเป็นเหตุให้ Wagasa เป็นงานฝีมือที่ซึ่งความคงทนอย่างยิ่งยิ่งไปกว่านี้ Wagasa สามารถที่จะเปิดกางได้ชนิดกลางทาง หรือว่ากางได้เต็มใบ ส่วนบนของร่มจะเลือกใช้กาวเพื่อติดตัวกระดาษกับซี่ไม้ไผ่ มีการทาเคลือบ Oil เพื่อที่จะให้ร่มกระดาษแข็งแรงยิ่งขึ้น สามารถปกป้องรักษาน้ำฝนรวมทั้งยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ได้ดีไม่น้อยไปกว่า ร่มราคาถูก ของฝรั่ง ซึ่งหากดูแลรักษาอย่างถูกต้องร่ม Wagasa สามารถใช้งานได้ถึง 20 ปีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามหากตัวร่มที่ทำจากระดาษฉีกขาดสามารถที่จะเอามาซ่อมบำรุงได้ ถึงกระนั้นไม่นิยม เนื่องจากต้นทุนซ่อมมีระดับราคาที่แพงกว่าร่มใหม่ซะอีก ขณะเดียวกันช่างซ่อมบำรุงก็มีจำนวนไม่มากด้วยเหมือนกันร่มกระดาษ wagasa ยังแบ่งออกได้หลายหลากชนิดย่อยๆ เช่น Bankasa คือร่มกลุ่มซึ่งทนทาน เหมาะกับหนุ่มๆใช้ ตัวก้านร่มเยอะกว่า น้ำหนักมาก รวมทั้งมักมีสีสันง่ายๆ ร่มกระดาษ Jonomekasa คือร่มกระดาษที่บางกว่า ปริมาณก้านน้อยกว่า โทนสีหลากหลาย เหมาะกับสาวๆใช้ พร้อมทั้งร่ม Nadatekasa เป็น ร่มกันแดด ขนาดใหญ่ โดยทั่วไปมีสัดส่วนกว้าง 170 เซนติเมตร พร้อมทั้งสูง 210 ซม. ใช้เพื่อให้ร่มเงาข้างนอกบ้าน แต่บางทีเอามาประดับตกแต่งภายในวัด ศาลเจ้า หรือว่าร้านอาหารในช่วงต้นค.ศ. 1900S ร่ม Wagasa ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง   ซึ่งมีกำลังจัดทำปริมาณถึง 1 ล้านชิ้นต่อปีจริงๆ อย่างไรก็ตามภายหลังสงครามมหาเอเชียบูรพา  ความนิยม Wagasa ลดลงฉับพลัน ทั้งนี้เพราะมี ร่มราคาถูก รูปแบบฝรั่งเข้ามาแทน Wagasa อย่างสมบูรณ์ ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องรักษาที่ดีกว่า ใช้งานได้สะดวกสบายขณะเดียวกันมีระดับราคาย่อมเยากว่า มีผลทำให้ช่างผลิตร่ม Wagasa ลดปริมาณอย่างมากในปัจจุบันมีการผลิต Wagasa เหลือเพียง 1 หมื่นคันเท่านั้นรวมทั้งสนนราคาขายราวๆ 10000 เยนต่อคัน พวกมันยังคงได้รับใช้ในกิจกรรมทางวัฒนธรรมแตกต่าง ตัวอย่างเช่น การแสดง Kabuki, การกินชา หรือว่าการร่ายรำประจำถิ่น ทั้งนี้โรงผลิต  ร่มขายส่ง Wagasa ยังมีปรากฏในหลายสถานที่เช่นกัน ตัวอย่างเช่น ที่เมือง  จูบุ, Kyoto, อิชิคาวะ และ ต็อตโตริ  เป็นต้น
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,2178.0.html

โปรโมชั่น ประจำเดือน พฤษภาคม 2560 
ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยมียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท มีสินค้าพร้อมส่ง
 โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นที่2 ร่มโค้งแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 75 บาท กันแดดกัฝนได้เป็นอย่างดี โปรโมชั่นนี้ คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาโปรโมชั่นที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่3 ร่มเด็กขนาด 17 นิ้ว มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ชื้อร่มพับครบ 300คันขึ้นไป รับถุงแก้วฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ ถึง 31 พฤภาคม 2560 นี้


 

 
 
 
 
 
 

เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,2178.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

15
สอน mix ep 5 การใช้ compressor mix เสียง bass
https://www.youtube.com/edit?video_id=FWwE96Pcjy8

คลิปที่ 5 นี้ผมจะแนะนำวิธีการใช้ compressor กับเสียงเบสนะครับ ทุกคนสามารถลองทำกับเพลงตัวเองได้เลยนะครับ หวังว่าความรู้นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะครับ

[color=#ff0000; background-color: #ffff00]รับ Mix Master for commercial, Youtube, iTunes[/color][/b]
ติดตามหรือสอบถามได้ที่
มีบริการอื่นๆอีกมากมาย คลิ๊ก>>>www.csstudio-thai.com
เพจเฟสบุ๊ค>>> www.facebook.com/chaichanasoundstudio
โทร:080-081-7882
Line ID: @cs_studio
ช่องคลิปยูทูปที่สอนครับ>>> https://www.youtube.com/user/fffmusicstudio


เครดิต : www.csstudio-thai.com

Tags : มิกซ์เสียง,มิกซ์เบส,มิกซ์เพลง

หน้า: [1] 2 3 ... 510
กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี