แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: 1 ... 34 35 [36]
526
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายๆคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร หรือว่าจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะมากกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็เราก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทและก็บริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับจ้างผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งและoeder
เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างbrandผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับจ้างผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และก็ยังจะมีการรับจ้างผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหรือโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากสามารถที่จะมีไอเดีย และอาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งชาวไทยและก็ชาวต่างประเทศ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและมีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้ยี่ห้อของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่คุณSearchคำว่ารับ รับจ้างผลิตอาหารเสริม และก็รับผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์และโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะการลงทุนนั้นมีมูลค่ามาก

ที่มา : http://h30499.www3.hp.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/1632064

Tags : รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

527
สวัสดีชาวโลก คนรักเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้ฉันจะมาแชร์ 5 เรื่องที่เพื่อนๆควรคำนึง เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นสิ่งซึ่งให้ความผ่อนคลายมอบกับท่านได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นน้องๆก็ควรจะทราบหลักกรรมวิธีสั่งซื้อสินค้าและบริการที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยต่อไปนี้เป็นหลัก 5 ข้อที่เรามันใจว่าอาจจะสร้างผลดีกับคุณได้โดยอัศจรรย์
 

 • ไม่ซื้อหาเสื้อยืดที่เรามิต้องการ
  ลองดูตรวจสอบตัวเองดูนะ ว่าคุณมีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมาแล้วมิได้สวมใช้การหรือไม่ ถ้าจะนับจำนวนรวมเราก็มีปรากฏหลายตัวด้วย ท่านผู้อ่านซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนสนิทระบุเสื้อยืดดูดี มันงดงามอย่างมาก แฟชั่นกำลังมา แต่ท้ายที่สุดเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ เทคนิคแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ หากเพื่อนสนิทยุว่าตัวนี้งดงามนะ ให้มันซื้อหาสวมใส่ด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ หักดิบดีกว่า ที่คุณกลับมาถึงบ้านแล้วจำเป็นมานั่งเสียดายตอนหลังว่า มิน่าสั่งซื้อมาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วจำเป็นใส่ด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนคุณยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นสิ่งของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ท่านจะชื่นชอบเพื่อนสนิทมากเพียงใดก็ตาม ถึงกระนั้นประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่คุณซื้อหามาด้วยความนิยมพอใจนั้น ควรแบ่งแยกให้แน่ชัด เราสั่งซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท เลือกสรรแพทเทิร์นที่ชอบ แต่กลับให้เพื่อนคุณยืมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อยืดเหล่านั้นได้ดีแค่ไหน อย่างไรก็ตามถ้าหากเป็นคู่ชี้กันจริงๆ ต้องจะทราบความรู้สึกของซึ่งกันและกันให้มาก เนื่องจากยิ่งชอบพอมากเท่าใด ก็ต้องให้เกียรติมากเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนซี้โปรดปรานเสื้อยืดคุณเช่นกันโดยแท้จริง กรรมวิธีแก้ตัวปัญหาสไตล์ไม่ให้มีใครเสียความรู้สึก คือ สั่งซื้อแบบเดียวกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องคิดอย่างละเอียด
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายๆยิ่งกว่าการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทอย่างอื่น แค่ตัดสินใจเลือกธีมสี ไซน์ สกรีน หลังจากนั้นกดปุ่มซื้อได้เลย ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดียเกรดเอ ยี่ห้อมีความน่าเชื่อถือ วัสดุมีคุณภาพดีมาก คนขายของรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมมีอยู่หลากหลายร้านค้าก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีเช่นกันทั้งมวล บางร้านขายของจ่ายเงินซื้อProductแต่กลับไม่ได้ของ มีบางร้านค้าเนื้อผ้าไม่เท่าซึ่งคาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ สั่งซื้อ ควรตรวจสอบอย่างมั่นอกมั่นใจว่าห้างร้านเหล่านั้นมีความไว้วางใจหรือไม่แค่ไหน ควรศึกษารีวิว การใช้งานProduct โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนของคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาไม่แพง ไม่ใช่เรื่องที่สมเหตุสมผล หลายคนอาจมีบทเรียนกันมามากมาย สินค้าราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกใบนี้ แต่น้อย พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านซื้อมานั้น มันไม่เคยจะ Fit เหมาะสมกับตัวเลย ส่วนบ่อยครั้งซักทำความสะอาดแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน ก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นขุย สวมใส่แล้วสูญเสียบุคลิกภาพอย่างมาก สุดท้ายก็เก็บภายในตู้ หรือไม่ก็จับมาใช้เป็นผ้าขี้ริ้ว ดังต่อไปนี้แล้วเราจะจ่ายเงินเพื่อซื้อหาเสื้อยืด ที่สวมได้แค่ไม่กี่ สัปดาห์เท่านั้นไปเหตุใด ดังนี้ ระลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุว่าเพื่อนๆจะสวมมันได้ยาวนานมากกว่า ขณะเดียวกันคุ้มกว่ามาก
 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือไม่ว่าข้อนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายหนเพียงใดซึ่งเห็นชุดอันที่คุณชื่นชอบหนแรก หลังจากนั้นเลือกซื้อเลย แต่หลังจากก้าวขาดถัดแค่ 10 เมตร เจือกเจออีกร้านค้าซึ่งแบบ ลวดลายเหมือนกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ เราค่อนข้างก้าวเดินดูร้านขายของต่างๆ ให้ทั่วถึงให้ดีก่อน ต่อจากนั้นจึงเดินเข้าร้านรวงที่สนใจ ต่อจากนั้นจึงเลือกสรรจับขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกซื้อเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ข้อเสนอแนะที่กล่าวมาจะช่วยให้เพื่อนๆได้ชุดที่ถูกใจพร้อมทั้งได้สวมใส่ใช้งาน อย่างเหมาะสมกับภารกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดเพื่อเป็นชุดปกป้องร่างกาย ขณะเดียวกันรอคอยเวลาปลดประจำการโดยความภาคภูมินะ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดผู้ชาย

528
ความอยากจะซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะว่าท่านใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือว่าไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความต้องการได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าปัจจุบันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและก็มีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีและจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องคุณเองหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.read-in-metal.com/index.php?topic=39749.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

529
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นทางเลือกหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นออฟชั่นที่สวมใส่ได้ในทุกสถานที่, เกือบทุกสถานการณ์ และจับเข้ากับเครื่องแต่งกายได้แทบทุกสไตล์ วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังสัตว์
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับสาวห้าว แนวสตรีท แต่สาวสไตล์หวานก็ใส่ได้เช่นเดียวกัน ช่วยเพิ่มลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกเฟ้นสีฟ้ารูปแบบล้ำยุค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่เน้นย้ำความไฮโซสง่างาม แต่หากว่าไม่ต้องการดูเด่นเกินไป ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ควรเลือกใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังใส่ได้กับกางเกงเกือบทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่กางเกงLegging  ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะ คือลองมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดทำงาน ลองแมตช์คู่กับPencil skirt ช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อสูท แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ได้รับความนิยมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิกของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าเพื่อนๆเป็นสาวชิค ชื่นชอบแบบRock & Roll ควรเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือใส่ที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดตัวรีดหลากหลาย ดูแนวไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังนะ ใส่ได้กับเสื้อกางเกงแทบทุกอย่าง อาจจะใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมกับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีดำ ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้นึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่เทรนด์ในปีนี้ควรเลือกเน้นแบบทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
สวมใส่สไตล์ไหน
แนวนี้จะเกิดมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีสไตล์ลำลอง และสวยยิ่งขึ้นถ้าใส่คู่กับกระโปรงทำงานและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้อเล็กน้อยดูชิลทีเดียว หรือจัดชุดใส่เชิ้ตกระดุมขาว กับการเกงคอตตอนขาสั้น ใส่เสื้อนอกทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม และที่สำคัญคือเข็มขัดแบบทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลายชนิด มีสีและลวดลาย ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบเฉพาะตัวและอยาก เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสรร ลายสก๊อตธรรมดา หรือเลือกลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่ต้องการความสดใส มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบคาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค 70s แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมให้สวยต้องพึ่งพิงทักษะในการแมตช์ให้เข้ากับชุดนิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองจัดชุดกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อผ้าชุดทำงานตัวโปรดของท่าน หากต้องการแบบลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมใส่คู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นร่วมสมัยทีเดียว

เครดิต : http://jacketgnshop.tumblr.com/post/121579264490

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต

530
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันในหมู่นักวิ่งฮาร์ดคอร์ แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงพอสมควร จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการเลือกหามาใส่หรือเปล่า มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือเปล่าที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดมุ่งหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศหนาวจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักแข่ง ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น ไนลอน ผสมผสานกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้อย่างดี สวมสบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง นิ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกัน กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการบริโภคกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากผลดีด้านการเซฟตี้ร่างกายยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://muscleshirtband.tumblr.com/post/123512827097

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

531
ท่านเองอยากเสื้อในรูปแบบคอกลมหรือไม่ การออกแบบเสื้อนั้นส่วนใหญ่จะเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ หลายๆคนมักจะหาซื้อเสื้อเปล่าเพื่อมาออกแบบหรือว่าสกรีนเองแต่เครื่องการสกรีนเสื้อตอนนี้แม้ว่าจะมีราคาที่ไม่แพงมากนักหรือรูปแบบ DIY มีให้ได้ลองใช้กันแต่คุณภาพมาตรฐานแบบมืออาชีพนั้นจะต้องมีการใช้ในส่วนของประสบการณ์เข้ามาช่วยเพื่อให้งานที่พิมพ์ลงบนเสื้อคอกลมนั้นสวยงามหรือว่าติดทนนาน เสื้อคอกลมมีเสื้อเปล่าหลากหลายสีให้ท่านได้เลือกใช้หากท่านมีประสบการณ์ซื้อเยอะก็จะได้เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆเมื่อเทียบต่อชิ้น
หลายครั้งเมื่อทำกิจกรรมอย่างเช่นออกไปทำประโยชน์เพื่อสังคม ออกไปทำกิจกรรมต่างๆมักจะมีการทำหรือว่าทำเสื้อคอกลมแจกกันเพื่อเป็นที่ระลึกและก็มีการแสดงออกมาเรานั้นเป็นใครมาจากไหน มาทำอะไรกัน กับการเลือกซื้อหรือการจัดทำนั้นก็ง่าย ราคาถูกมากๆ เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆในเวลาเนื่องจากมีการแข่งขันกันสูงจากร้านที่รับผลิตด้วยกันเอง แต่แม้ว่าราคาแตกต่างคุณภาพก็ไม่ใช่ว่าที่ถูกจะไม่มีคุณภาพนะ เขาถูกได้เพราะว่าเขานั้นมีต้นทุนที่ถูกลงหรือว่าทำได้เร็วกว่า เขาใช้เวลาน้อยก็รับงานได้มากขึ้น
ปกติแล้วมีเสื้อคอที่แตกต่างกันไปแต่เสื้อคอกลมได้รับความสนใจหรือคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ใส่ได้สบาย ไปเที่ยว อยู่บ้าน ทำงานก็สะดวก และเราส่วนใหญ่จะเห็นการแจกเสื้อทั่วไปก็จะมีการแจกเสื้อคอกลมด้วยกันทั้งนั้น เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆก็สามารถที่จะแจกได้มาก ถ้าหากว่าท่านเองไปหาซื้อเสื้อคอกลมตามร้านค้าonlineจะเห็นว่าเสื้อคอกลมราคาไม่แพงไปกว่าเสื้อคอวีอย่างแน่นอนหากเป็นรูปแบบเดียวเดียวกัน

ที่มา : http://cantonese.bcaccmaa.org/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=108476

Tags : เสื้อคอกลม

หน้า: 1 ... 34 35 [36]
กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี