กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เสริมสวย สุขภาพ / Re: ดีท็อก เซเว่นดี
« กระทู้ล่าสุด โดย dimensio เมื่อ วันนี้ เวลา 12:18:39 PM »
สนใจร่วมธุรกิจกับเราหรือสั่งซื้อสินค้าสามารถติดต่อได้ที่
โทร.088-555-5579 (เซนต์), 088-555-5679 (ไมค์)
ไลน์. Sjsupply (สามารถติดต่อได้ตลอด 24ชั่วโมงครับ)
Website: www.sjsupplier.com
Facebook: www.facebook.com/sjsupply


พาวเวอร์แบงค์ , แบตสำรอง , เพาเวอร์แบงค์ , ที่ชาร์ตแบตสำรอง , แบตเตอรี่สำรอง
พาวเวอร์แบงค์ , แบตสำรอง , เพาเวอร์แบงค์ , ที่ชาร์ตแบตสำรอง , แบตเตอรี่สำรอง
2
โหลดแนวข้อสอบ นักวิชาการตรวจสอบสิทธิบัตรปฏิบัติการ 
(กลุ่มเคมีเทคนิค) กรมทรัพย์สินทางปัญญา
- แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมทรัพย์สินทางปัญญา- ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา- ความรู้เรื่องทรัพย์สินทางปัญญา- การคุมครองทรัพสินย์ทางปัญญาระหว่างประเทศ- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2527 และแก้ไขเพิ่มเติม- แนวข้อสอบ พรบ.ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540- แนวข้อสอบ พรบ.ความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวิธีปฏิบัติราชการทางปกครอง พ.ศ. 2539- แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ (พิชิตทุกสนามสอบ)- ความรู้ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับเคมี- แนวข้อสอบวิชาเคมี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี- แนวข้อสอบความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเคมีเทคนิค- สรุปสูตรเคมี- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุด

สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
Tel>>> 096-6458388
Line id >>> bm8388
ราคา: 380 และ 689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรงปีที่พิมพ์ : 2559รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/brainmedie8388/

http://cattelecom-com.blogspot.com
3
เสริมสวย สุขภาพ / หยุดปัญหาหน้าสิว
« กระทู้ล่าสุด โดย Posthizzt555 เมื่อ วันนี้ เวลา 12:16:18 PM »
เปลี่ยนปัญหาโลกแตกให้ง่ายขึ้น เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใสเปลี่ยนฝ้ากระที่หน้าให้ขาวใส #ครีมรักษาสิว #ลดหน้ากระฝ้า #ครีมลดสิว #ครีมกำจัดสิว #ครีมแก้สิว #ครีมกันแดด #ครีมหน้าใส #ครีมที่ดีที่สุด #ดีเฮิร์บ #ครีมสาหร่าย

สบู่รักษาสิวยี่ห้อไหนดี สบู่รักษาสิวparis white & acne สบู่ลดสิว เซเว่นสบู่รักษาสิวpantipสบู่รักษาสิวอักเสบ สบู่รักษาสิวอุดตัน สบู่ลดสิวหน้าขาว สบู่ฮิโนกิ สบู่ที่ขายดีที่สุดครีมรักษาสิวที่ดีที่สุดในโลก ครีมรักษาสิวหน้าใส ครีมรักษาสิว ได้ผลจริง pantip  ครีมรักษาสิว pantip  ครีมรักษาสิวใน7-11ครีมรักษาสิว  เซเว่นครีม  รักษา สิว ยี่ห้อ ไหน ดีครีมรักษาสิวอักเสบ
 สอบถามเพิ่มเติม
4
เสริมสวย สุขภาพ / กำจัดฝ้ากระให้กลับมาขาวใส
« กระทู้ล่าสุด โดย Posthizzt555 เมื่อ วันนี้ เวลา 12:14:30 PM »

แค่หน้าขาวใสก็หล่อดูดีได้ มาขาวออร่าหน้าไร้กระฝ้าไปด้วยกัน #กำจัดฝ้ากระ #ครีมลดกระฝ้า #ครีมหน้าใส #ครีมก่อนนอน #ดีเฮิร์บ #ครีมลดสิว #ครีมกันแดด #ครีมหน้าขาว
ครีมรักษาสิวที่ดีที่สุดในโลก ครีมรักษาสิวหน้าใส ครีมรักษาสิว ได้ผลจริง pantip  ครีมรักษาสิว pantip  ครีมรักษาสิวใน7-11ครีมรักษาสิว  เซเว่นครีม  รักษา สิว ยี่ห้อ ไหน ดีครีมรักษาสิวอักเสบ
สอบถามเพิ่มเติม

5
http://www.siamwpc.com
รูปแบบการแต่งบ้านด้วยไม้เทียมระแนงที่ได้รับความนิยมด้วยรูปแบบที่เรียบง่ายและสวยงามแบบคลาสสิคของไม้เทียมระแนงจึงทำให้คนนิยมนำไม้ระแนงไปตกแต่งบ้าน ซึ่งนอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ไม้เทียมระแนงยังก่อให้เกิดประโยชน์ด้านอื่นด้วย เช่น สามารถเป็นที่บังแดดกันความร้อนให้กับบ้าน , กั้นเป็นสัดส่วนให้กับพื้นที่ส่วนตัว โดยไม้ระแนงในปัจจุบันทำมาจากไม้จริง , ไม้เทียม ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีและราคาแตกต่างกันออกไปการตกแต่งบ้านด้วยไม้ระแนงในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ -   ระแนงบังตา ถูกนำมาใช้ประโยชน์เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านจากภายนอก มักนิยมตกแต่งไม้ระแนงในรูปแบบระแนงบังตาในบ้านพักอาศัยที่มีอาณาเขตติดกัน คือ โครงการบ้านจัดสรร เนื่องจากมีกำแพงบ้านที่ใช้ร่วมกันจึงต้องเพิ่มระแนงบังตาเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มากขึ้นและเป็นการกั้นอาณาเขตส่วนตัว-   พื้นไม้เทียมระแนง ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างพื้นที่ไว้สำหรับพักผ่อนรอบบริเวณบ้าน เช่น รอบสระว่ายน้ำ , ในสวนเล็กๆข้างบ้าน เป็นต้น ซึ่งไม้ระแนงในส่วนที่นำมาทำเป็นพื้นมักจะเลือกไม้ระแนงที่มีความหนาเพื่อสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีกว่า-   ระแนงบังแดด ถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันความร้อนให้กับตัวบ้านจากแสงแดด ไม้เทียมระแนงจะช่วยดูดซับความร้อนอีกชั้นหนึ่ง ความร้อนจึงกระจายเข้าสู่บ้านในปริมาณน้อยลง ทำให้บ้านเย็นขึ้น-   ฉากไม้ระแนง ถูกนำมาใช้เพื่อแต่งสวน เพิ่มความสวยงามและความเป็นธรรมชาติให้กับสวนเล็กๆหลังบ้าน ระแนงไม้เหล่านี้ยังมีไว้สำหรับปลูกไม้เลื้อยได้อีกด้วย เนื่องจากเนื้อไม้มีความเย็น ไม้จึงสามารถเติบโตได้ดี แตกต่างจากวัสดุอื่นๆที่นำมาทำเป็นฉาก ไม้เทียมระแนงยังสามารถนำไปดัดแปลงเพื่อทำสิ่งของตกแต่งบ้านอย่างอื่นได้อีกมากมาย เช่น โต๊ะเฟอร์นิเจอร์ชุดเล็ก , ชั้นเก็บของ , ที่เก็บวัสดุการเกษตร เป็นต้น 
http://www.siamwpc.com
6
Slimming express
 
ไม่ว่าคุณจะขาใหญ่มาจากไหน สายแข็งลงยาก
ดื้อยายังงัย  ทานมาหลายตัวก็ไม่ลด เสียเงินฟรีมาเยอะ
เคยโยโย่ อ้วนหลังคลอด อ้วนกรรมพันธุ์

 
ผอมจริง ผอมชัวร์ ผอมแบบราคาเบาๆ เอาไขมันออก 5-10โล
ไม่ลดคืนเงิน  กล้าท้าให้คุณลอง
หุ่นอ้วน หุ่นบวม พุงยื่น พุงหนา  แขนใหญ่ ขาใหญ่ จบทุกปัญหา ด้วย
#สลิมมิ่งเอกเพรส #สูตรดื้อยา โดสเข้มข้น เราจัดสูตรให้เหมาะกับคุณ

 
1 กระปุก 700 บาท (ทานได้ 30 วัน)
2 กระปุก 1,150 บาท (ทานได้ 2 เดือน)
 
เปิดบิล 6 กระปุก 2,280 บาท
ครั้งต่อไปได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกค่ะ
 
มากกว่านั้น ทักส่วนตัวเลยคร่า
เรทส่งน่าร๊ากกก กำไรดี๊ดี ....


เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/slimmingexpress9246

 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
092-393-9246
Line id : kwaw9466
คลิกลิ้งค์แอดไลน์อัตโนมัติ

http://line.me/ti/p/~kwaw9466
Email : Tonkwaw-9466@outlook.com


slimmingexpress , สลิมมิ่งเอกเพรส , ลดความอ้วน , ลดน้ำหนัก , ลดส่วนเกิน , ลดน้ำหนักแบบไม่โยโย่


8
พื้นฐานการรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรื่องชิล ๆ ที่ใครๆ เรียนทำ SEO ก็อยากทำ
 
การรับสอนทำ SEO รับทำ SEO และรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO เป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจทางด้านออนไลน์น่าจะต้องรู้จักกันทุกคนเพราะคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในยุคดิจิตอลใครต่อใครก็หันมาใช้งานบนโลกออนไลน์กันกว่าค่อนประเทศ  โดยเฉพาะพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ที่ต่างก็หันมาสร้างอาชีพให้กับตัวเองเพื่อหารายได้อีกทางแต่เพราะร้านค้าบนโลกออนไลน์มีมากเกินไปทำให้ลูกค้าเองก็ไม่รู้จะใช้บริการเว็บไหนดี จนถึงขนาดทำให้เว็บไซต์ที่เปิดใหม่กลับเงียบเหงาเพราะเหตุนี้จึงส่งผลทำให้เว็บที่มีสินค้าคล้ายกับเจ้าอื่นต่างก็ต้องหาวิธีทำให้สินค้าในเว็บของตัวเองติดตลาดได้ ส่วนหนึ่งในวิธีการนั้นก็คือการรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO เพื่อทำให้เว็บของคุณสามารถค้นเจอได้ง่าย ๆอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มยอดขายด้วยนั่นเอง มาดูพื้นฐานของการรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO กันดีกว่าว่า
 
รับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรื่องชิล ๆ ที่ใครๆ เรียนทำ SEO เพื่อทำให้เว็บขึ้นหน้าแรกจริงหรือ?
การรับสอนทำ SEO รับทำ SEO และรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO ( Search EngineOptimize)  เป็นส่วนหนึ่งของการทำให้เว็บไซต์ขึ้นหน้าแรกๆบน Google  หลายคนที่หันมารับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO ส่วนหนึ่งเพราะทำธุรกิจบนโลกออนไลน์และมีความต้องการ ที่จะทำให้เว็บติดอันดับ เรียกได้ว่ายิ่งเจอง่ายเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสที่คนบนโลกออนไลน์จะมีโอกาสเห็นคุณมากขึ้นส่งผลทำให้คุณมีโอกาสเพิ่มลูกค้าได้มากขึ้น เพราะ ฉะนั้นการรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรื่องชิล ๆ ที่ใครๆ เรียนทำ SEO จึงนับว่าเป็นหัวใจหลักของการทำร้านบนโลกออนไลน์เลยล่ะ
 
พื้นฐานของการรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรื่องชิล ๆ ที่ใครๆ เรียนทำ SEO เกี่ยวข้องกับเนื้อหาบทความหรือ??
ในการค้นหา(Searchengines)  คนส่วนใหญ่จะพยายามหาสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่ต้องการหามากที่สุด บางคนก็ใช้คีย์เวิร์ดหรือคำที่คนนิยมใช้มากที่สุดอย่างคำว่า  “ลดน้ำหนักที่ไหนดี ,ลดน้ำหนักแบบไม่ใช้ยา ฯลฯ “ ซึ่งตัว Google ก็จะแสดงวิธีการลดน้ำหนักหลากหลายสูตรในแต่ละเว็บขึ้นมาให้เลือกทันทีโดยที่ไม่ต้องเข้าไปในหน้าเว็บไซต์ให้ยุ่งยากเรียกได้ว่า การรับสอนทำ SEO รับทำ SEO และรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO ด้วยการเปลี่ยนตัวคีย์เวิร์ด Keyword(คำ) ให้มีความเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ลูกค้าน่าจะค้นหามากที่สุดนั้นบอกได้เลยว่าจะช่วยให้มีโอกาสที่คนจะค้นหาเราเจอได้ง่ายขึ้น การรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO ยังขึ้นอยู่กับการทำบทความให้มีคุณภาพซึ่งจะต้องดูด้วยว่าเว็บของคุณก่อนจะรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรื่องชิล ๆ ที่ใครๆ เรียนทำ SEO ตอนนี้มีคุณภาพดีพอไหม? และบทความของคุณสามารถช่วยเหลือคนที่ประสบปัญหาได้หรือไม่?ซึ่งการที่คุณมีบทความดี ๆ ถือว่ามีส่วนช่วยให้เว็บไซต์มีคนเข้ามาเช่นกันยิ่งมีคนเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณมากเท่าไหร่ก็จะทำให้อันดับใน Googleของคุณดีขึ้นแน่นอน
 
หากจะถ้าให้อธิบายง่ายๆ ในการรับสอนทำ SEO รับทำ SEO และรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO  ก็เพื่อให้เกิด Userexperience  ซึ่งเป็นความพอใจหรือเปรียบเสมือนความคาดหวังของผู้ใช้งานว่าการรับสอนทำ SEO รับทำ SEOและรับสอนทำ SEO เรียนทำ SEO  จะทำให้ระบบเป็นไปตามที่คิด  โดยจะต้องทำให้เว็บมีความง่ายในการใช้งาน และจะต้องสามารถค้นหาบทความหรือลิงค์อื่นๆ ที่อยู่ในเว็บคุณได้จริง ทำให้คนที่เข้ามาอยากอยู่เว็บคุณนาน ๆ และมีความต้องการที่จะใช้งานเว็บของคุณให้มากขึ้นและกลายเป็นผู้ติดตามอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

SEOProject Marketing Bangkok Thailand
http://www.seo-project-marketing.com/
https://www.facebook.com/seo.project.marketing/

ติดต่อ 0929767153
9
โหลดแนวข้อสอบ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว


- ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว
- แนวข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- แนวข้อสอบเกี่ยวกับกระทรวงสาธารณสุข
- พระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. 2535
- ระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2556
- ระเบียบการเบิกจ่ายเงินจากคลัง การเก็บรักษาเงิน และการนำเงินส่งคลัง พ.ศ. ๒๔๔๑
- ระเบียบว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ.2548 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- ระบบการบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ (GFMIS)
- ความรู้พื้นฐานทางการบัญชี
- แนวข้อสอบทางการบัญชี
- แนวข้อสอบการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำนักงาน
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (เมษายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤษภาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
โหลดแนวข้อสอบ เจ้าพนักงานพัสดุ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว

- ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว
- แนวข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- แนวข้อสอบเกี่ยวกับกระทรวงสาธารณสุข
- พระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. 2535
- ระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2556
- แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติม
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ 2549
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535 และแก้ไขเพิ่มเติม
- พ.ร.บ.การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560
- ขั้นตอนการตรวจสอบพัสดุประจำปีและการจำหน่ายพัสดุ
- แนวข้อสอบ งบประมาณ จัดซื้อจัดจ้าง
- แนวข้อสอบเรื่องพัสดุ
- แนวข้อสอบการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำนักงาน
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (เมษายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤษภาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

เข้าดูเพจสอบสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว ทุกตำแหน่ง

http://www.xn--12cbaup3ge9ec6d6ab1ebcc2uwfg.com/
เข้าดูยูทูบสอบสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว ทุกตำแหน่ง
https://youtu.be/WGPlkrY06so
เข้าดูเว็บที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว ทุกตำแหน่ง
<a href=”http://xn----uwft5e2bzapbac1a7b0p6d.blogspot.com/2017/06/blog-post_26.html”>คลิ๊ก</a>


 

 
 
 

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โหลดแนวข้อสอบงานราชการเจ้าพนักงานพัสดุ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว ทุกตำแหน่ง

Tags : แนวข้อสอบ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว ทุกตำแหน่ง
10


รับติดตั้งม่านพลาสติกใส รับเปลี่ยนม่านพลาสติกใส จำหน่ายม่านพลาสติกใส ทั้งปลีกและส่ง

บริษัท กรุงเทพ เครื่องเย็น เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด จำหน่าย และ รับติดตั้ง และ รับเปลี่ยน ม่านพลาสติกใส ยี่ห้อ Extruflex ด้วยทีมงานช่างที่ชำนาญด้าน การติดตั้งม่านพลาสติกใส โดยตรง
===============
ม่านพลาสติกใส ยี่ห้อ Extruflex เป็นสินค้าคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศ “ฝรั่งเศส”
*** ม่านพลาสติกใส Extruflex ผ่านการทดสอบ และรับรองคุณภาพโดยสาธารณสุข แห่งสหรัฐอเมริกาว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผลิตภัณฑ์อาหารได้
*** ม่านพลาสติกใส Extruflex ซึ่งปราศจากสาร โลหะ แคตเมี่ยม แบเรียม และตะกั่ว
*** ม่านพลาสติกใส Extruflex ได้รับการยอมรับจาก California Fire Marshallในเรื่องของวัสดุที่ไม่ติดไฟ
===============

ทำไม? ต้องเลือกใช้ ม่านพลาสติกใส ใส
1. ม่านพลาสติกใส ช่วย ควบคุมและรักษาอุณหภูมิภายในให้คงสภาพไว้ในสภาพร้อนหรือห้องเย็น
2. ม่านพลาสติกใส ช่วย ประหยัดพลังงานลดค่าใช้จ่าย และประหยัดไฟฟ้า
3. ม่านพลาสติกใส ช่วย ป้องกันฝุ่น แมลง เข้ามาภายในอาคารหรือโรงงานที่มีการเข้าออกบ่อย ๆ
4. ม่านพลาสติกใส ช่วย ลดความดังของเสียงรบกวนแต่ละห้อง
5. ม่านพลาสติกใส ช่วย ป้องกันแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตา
6. ม่านพลาสติกใส ช่วย ประหยัดเวลา สะดวก รวดเร็ว ในการทำงาน เนื่องจากมีความใสสามารถมองเห็นด้วยในได้
===============

ชนิดของ ม่านพลาสติกใส ใส
1. ม่านพลาสติกใส (Standard Clear)
:: ทนอุณหภูมิ ที่ +50°C ถึง -15°C
:: มาตรฐาน สีใส เหมาะสำหรับกั้นประตู หรือพื้นที่ทำงาน เพื่อกันฝุ่น เสียง กลิ่น และควมคุมอุณหภูมิ ใช้ได้ทั้งภายในและ ภายนอกอาคาร
2. ม่านพลาสติกใส ใสทนเย็น (Polar -40°C and Supper Polar -60°C)
:: ทนอุณหภูมิ ที่ +15°C ถึง -60°C
:: สีใส เหมาะสำหรับห้องเย็นและห้องแช่แข็งที่มีความเย็นจัด
:: ไม่เหมาะสำหรับที่มีอุณหภูมิสูง จะทำให้คุณภาพของม่านต่ำเหนียวและติดฝุ่นง่าย
3. ม่านพลาสติกใส ใสกันแมลง สีเหลือง, ส้ม (Yellow transparent : Anti-insect)
:: ทนอุณหภูมิ ที่ +50°C ถึง -15°C
:: ใช้ได้เหมือนกับม่าน STANDARD แต่เพิ่มสีร้อน เช่น สีเหลืองและสีส้ม เพื่อป้องกันแมลงบินมาวนเวียนบริเวณที่มีทางผ่านเข้าออก และไม่เป็นอันตรายต่อสายตา
:: ช่วยป้องกันแมลงได้ดีมากขึ้น ส่วนมากจะใช้บริเวณหน้าหรือรอบอาคาร
4. ม่านพลาสติกใส ใสกันกระแทก ((Double Ribbed Transparent)
:: เหมาะสำหรับใช้กับงานที่มีการผ่านเข้าออก บ่อยเป็นพิเศษหรือมีวัตถุขนาดใหญ่ เช่น รถยกของ รถเข็น หรือรถบรรทุก เป็นต้น

:: มีให้เลือกใช้ 3 แบบ
1. แบบมาตรฐานทั่วไป (STANDARD)
2. แบบทนเย็น (POLAR)
3. แบบกันแมลงเป็นพิเศษ (สีเหลือง, ส้ม)
5. ม่านพลาสติกใส ใสป้องกันรังสียูวี (UVT)
:: เหมาะสำหรับป้องกันรังสี UV และแสงจากการเชื่อมโลหะ ที่เป็นอันตรายต่อสายตามีให้เลือก 2 สี คือ สีเขียว และสีบรอนซ์
6. ม่านพลาสติกใส ใสป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ (Anti-Static)
:: ใช้ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเลคโทรนิคส์ ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์
:: ม่านรุ่นนี้ได้มาตรฐานการทดลองของรัฐ FEDERAL TEST METHODS ST.101C และ 4046 อัตราความเสี่ยงของกระแสไฟฟ้า 0.50 วินาที ต่อกระแส 5,000 โวลด์
===============

ขนาดของใบม่านพลาสติกใส ใส
1. ขนาดใบม่านพลาสติกใส กว้าง 200 มม. หนา 2 มม. เหมาะกับประตูที่สูงไม่เกิน 2.80 เมตร (ระยะซ้อน 5 ซ.ม.)
2. ขนาดใบม่านพลาสติกใส กว้าง 300 มม. หนา 3 มม. เหมาะกับประตูที่มีขนาดสูงใหญ่ (ระยะซ้อน 10 ซ.ม.)
===============

ระบบรางแขวนม่าน
1. รางแขวนม่านพลาสติกใส ใสมาตราฐาน แบบข้อสวิง
:: ใช้ได้กับทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานหนักหรือเบา
:: สะดวกในการผ่านเข้าออก ตัวข้อจะสวิงตามแรงดึงของม่าน
:: ตัวข้อจะสวิงตามแรงดึงของม่านทำให้ม่านไม่ฉีกขาดได้ง่าย
:: วัสดุที่ใช้ ข้อสวิง น็อต ปลอก ทำจากแสตนเลส ประกอบกับ ฉากสำหรับยึดติด ทำจากอลูมิเนียม
2. รางแขวนม่านพลาสติกใส ใสมาตราฐาน แบบแขวน
:: ใช้ได้กับทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานหนักหรือเบา เป็นรางนำเข้าจากต่างประเทศ
:: ข้อดีคือ สามารถถอด – ใส่ ได้ง่าน และสะดวกต่อการผ่านเข้าออก
:: วัสดุที่ใช้ทั้งหมดเป็นแสตนเลส
3. รางแขวนม่านพลาสติกใส แบบฉากประกบ
:: สำหรับงานช่องเล็กๆ หรือ กั้นห้องที่ผ่านไม่บ่อย เช่น สายพานส่งสินค้า และการกั้นห้องเครื่องจักร
:: ถ้าใช้รถผ่านเข้าออกจะทำให้ม่านฉีกขาดได้ง่าย
:: วัสดุที่ใช้ทำจากอลูมิเนียม
4. รางแขวนม่านพลาสติกใส ควิกเมาท์
:: เป็นรางแขวนรุ่นใหม่ ติดตั้งง่าย สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงยึดรางแขวนกับขอบประตูและนำ ใบม่านพลาสติกใส เจาะรูตามแผ่นมาร์ครู ก็นำม่านขึ้นแขวนได้
:: วัสดุที่ใช้มีให้เลือกทั้งแบบพลาสติกชนิดเหนียวพิเศษ และแบบอลูมิเนียม
5. รางแขวนม่านพลาสติกใส แบบมีรางเลื่อน
:: เป็นรางแขวนที่เพิ่มอุปกรณ์รางเลื่อนเข้าไปเพื่อใช้สำหรับเลื่อนประตูเปิด
:: เหมาะสำหรับช่องคนผ่านเข้าออก แต่ต้องการขนถ่ายของในบางช่วงเวลา เพื่อความสะดวกในการขนถ่ายสินค้า
:: วัสดุที่ใช้ รางเลื่อนเป็นอลูมิเนียม ลูกล้อทำจากเหล็กและไนล่อน
===============

สินค้าและบริการอื่นๆ ของ บ.กรุงเทพเครื่องเย็น ผู้ชำนาญ ด้าน ขอบยางตู้เย็น ตู้แช่ ห้องเย็น มีดังนี้
• จำหน่าย/ติดตั้ง ขอบยางตู้เย็น, ตู้แช่ และห้องเย็น ทุกแบบ
• จำหน่าย/ติดตั้ง กลอนบานพับมือจับตู้แช่ ห้องเย็น ทุกรุ่น
• จำหน่าย/ติดตั้ง ม่านห้องเย็นทุกสี รางม่านห้องเย็นทุกแบบ
• รับต่อเข้ามุมขอบยางตู้เย็น ตู้แช่ โดยช่างผู้ชำนาญ
**********************************************
“เรามีช่างที่ชำนาญด้านขอบยางโดยตรง สามารถให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่ยอมรับของ Brand Fast Food และ โรงแรมชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ”
**********************************************
+++++ทางบริษัทฯ มีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมรวดเร็วทันใจเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า+++++

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท กรุงเทพ เครื่องเย็น เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ผู้ชำนาญ ด้านขอบยาง ตู้เย็น ตู้แช่ ห้องเย็น

90/225 ม.4 ถ. บางกรวย-ไทรน้อย ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150

โทร 083-050-4798 , 095-485-3363 , 083-063-3421

(ผู้ดูแลฝ่าย Fast Food) โทร 02-923856-3

Fax : 02-9238564-5

E-mail : bkkcooling_88@hotmail.co.th

Website :
  http://www.bkkcooling.com

Facebook :  https://www.facebook.com/bkkcoolings

แฟนเพจ :   https://www.facebook.com/BKKcoolingss

===============
ม่านพลาสติกใส นิยมนำไปใช้ได้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น
1. ม่านพลาสติกใส ใน อุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องดื่ม, ห้องเย็น, อาหารแช่แข็ง, ขนมขบเคี้ยว
2. ม่านพลาสติกใส ใน อุตสาหกรรมไฟฟ้า, อิเลคโทรนิคส์, อุปกรณ์สื่อสาร
3. ม่านพลาสติกใส ใน อุตสาหกรรมยา และเครื่องสำอางค์
4. ม่านพลาสติกใส ใน อุตสาหกรรม ปั่น ทอ เสื้อผ้า ชุดชั้นใน
5. ม่านพลาสติกใส ใน โรงพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ พลาสติก เคมี
6. ม่านพลาสติกใส ใน อุตสาหกรรม ชิ้นส่วนรถยนต์ อบพ่นสี เครื่องตกแต่ง อัญมณี
7. ม่านพลาสติกใส ใน อุตสาหกรรมอื่น ๆ ทั่วไป
8. ม่านพลาสติกใส ใน ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล ห้องแล็ป   


   
หน้า: [1] 2 3 ... 10