ผู้เขียน หัวข้อ: แพคเกจแต่งงานทั่วประเทศ พร้อมทีมงานมืออาชีพเพื่อบันทึกช่วงเวลาพิเศษ  (อ่าน 317 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 18, 2017, 10:03:55 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

รับ ถ่ายรูปแต่งงาน[/url]ทั่วประเทศ กับความตั้งใจของทีมงานให้คุณมั่นใจ[/b]

 

 ยินดีให้บริการ ช่างภาพงานแต่งบันทึกช่วงเวลาประทับในเวลาพิเศษของทุกท่านครับ ช่างภาพมีน ทำหน้าที่ด้วยใจ ทุ่มเทและตรงต่อเวลา เพื่องานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทุกท่าน
ลูกค้าหลายท่านมักถามว่า เรา ถ่ายรูป แต่งงานไปเพื่ออะไรกัน  การ ถ่ายรูป แต่งงานเป็นการเก็บภาพเพื่อบันทึกความทรงจำ เก็บรูปสวยๆเอาไว้ ดูว่าอดีตที่ผ่านมาเป็นยังไงช่วงเวลาที่เราผ่านมาด้วยกัน  บางครั้งมันก็อยากมีรูปคู่สวยๆ ใส่ชุดแต่งงาน ใส่ชุดไทย เก็บเอาไว้ดูในอีก7-10ปีข้างหน้าในงานแต่งงานจริงๆ จะมีสักกี่รูปกัน ที่จะมีรูปแค่คู่บ่าวสาว ถ่ายรูปอยู่ในชุดแต่งงาน มองจ้องตาก้น กอดกัน หนุนตักกันพอแต่งงานเสร็จ เมื่อเวลาผ่านไปหลายๆปี  คุณลูกค้ากลับมาได้ดูรูปเหล่านั้นอีกครั้ง ผมเชื่อว่าคุณจะรู้สึกเสียดายช่วงเวลาเหล่านี้ไป น่าจะถ่ายภาพ เวดดิ้งเก็บไว้บ้าง  ช่วงเวลาแห่งความสุข แบบนี้มีแค่ครั้งเดียวครับ ฉนั้นอย่าปล่อยให้ช่วงเวลาพิเศษแบบนี้หลุดไปครับ
ช่วงเวลาพิเศษในวันถ่าย ถ่ายรูปแต่งงาน ราคาถูกแบบนี้ จะถูกบันทึกไว้เป็นความทรงจำของคุณลูกค้าตลอดไป  ทำให้รู้ว่าแต่ละช่วงเวลานั้นๆเราทำอะไรบ้าง เชื่อเถอะครับว่า มีค่ามากในอนาคต
 ฤกษ์ ถ่ายรูปแต่งงาน การ์ตูน ฤกษ์ดี วันมงคล ปี 2559    ฤกษ์แต่งงานนั้น หมายถึงการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีด้วยฤกษ์ยามและเวลาที่เป็นมงคล ซึ่งความเชื่อเรื่องฤกษ์แต่งงานนั้นนั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีการสืบทอดความเชื่อผ่านรุ่นสู่รุ่นจนมาถึงบ่าวสาวในปัจจุบัน การหาฤกษ์มงคลนั้น ต้องนำดวงของคู่บ่าวสาว มาคำนวนและกำหนดวันที่เป็นมงคล ซึงในส่วนนี้คู่บ่าวสาวสามารถกำหนดระยะเวลาคร่าวๆเพื่อแจ้งแก่ผู้ให้ฤกษ์ได้ว่าต้องการจัดงานเร็วช้าแค่ไหน เพื่อกำหนดกรอบในการวางแผนแต่งงานหรือขอฤกษ์ดีวันมงคลล่วงหน้า 6 เดือน หรือ 12 เดือน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องฉุกละหุกในการหาข้อมูลจัดเตรียมงาน เช่น สถานที่ ชุดแต่งงาน ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง จองตัวช่างภาพ ช่างแต่งหน้า ได้เลยทันที
    เพราะวันดีที่เป็นมงคล มักจะตรงกับคู่อื่นๆที่หาฤกษ์แต่งงานเช่นเดียวกัน  สำหรับข้อดีของการหาฤกษ์แต่งงานนั้นเมื่อไหร่ที่เราเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยวันเวลาที่ดี ที่เป็นมงคลแล้ว ย่อมถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีต่อชีวิตคู่ของคุณเช่นกันค่ะ ส่วนคู่ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังมองหา วันดีวันมงคล ฤกษ์แต่งงานปี 2559 สามารถเข้ามาดูวันที่ต้องการได้เลย
 (บทความจาก เกี่ยวกับ ฤกษ์แต่งงาน: weddingsquare)
 
 คำที่เกี่ยวข้อง พรีเวดดิ้ง ตรัง , ถ่ายรูปแต่งงาน ขาวดํา
สำหรับรายละเอียดในในการบริการ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง
- ถ่ายรูปไมจำกัดจำนวนรูป
 - ปรับแต่ง สี แสง รูปภาพทั้งหมด ตามสไตร์ชางภาพมีน
 - อัดไฟล์รูปทั้งหมด JPG file , 1 ชุด ไลท์ลง DVD พร้อมสกรีนปกกล่องให้เรียบร้อย
 - ไฟล์รูปขนาดเล็กสำหรับ แชร์ Social , คุณภาพคมชัดเหมือนเดิม
 - กำหนดส่งงาน 4 สัปดาห์หลังจากถ่ายภาพ
  - จัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ
 - ลงภาพ ตัวอย่างให้ชมทาง เฟสบุค 20ภาพ ภายใน 2 วันหลังจากถ่ายภาพ
 - กรณีเดินทางไป ถ่ายรูป แต่งงาน ต่างจังหวัด ลุกค้าเป็นผู้ดูแลเรื่องที่พักและค่าเดินทาง
สอบถามรายละเอียด
 ช่างภาพมีน O84-525-O946 , Line: sushimean (ตลอด24ชั่วโมง)


เครดิตบทความจาก : http://www.xn--72ca4bdsi2ci7kg6ezezdh.com/85

Tags : ถ่ายรูปแต่งงาน ดอนเมือง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี