ผู้เขียน หัวข้อ: ติวเข้มสอบ ก.พ. ระดับ 4 ปริญญาโท พร้อมแนวข้อสอบเฉลยละเอียด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 09:18:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7637
    • ดูรายละเอียด

ติวเข้มสอบ ก.พ. ระดับ 4 ปริญญาโท พร้อมแนวข้อสอบเฉลยละเอียดดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/1845ติวเข้มสอบ ก.พ. ระดับ 4 ปริญญาโท พร้อมแนวข้อสอบเฉลยละเอียดรวบรวมและจัดทำโดย : อาจารย์สายฝน ต๊ะวันนา (ครูฝนติวเตอร์),ทีม Think Beyond Geniusปีที่พิมพ์ ครั้งที่ 1 : พฤษภาคม 2560จำนวนหน้า 260 หน้า รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาวขนาด  19.05 x 25.40 ซ.ม. ในแต่ละปี มีผู้สอบ กพ.ระดับ 4 หรือที่ต้องใช้วุฒิสูงสุดคือ ปริญญาโท ในการสอบ เป็นจำนวนมาก ซึ่งจริงอยู่ แม้การสอบ กพ. มิใช่การสอบแข่งขัน แต่เป็นการสอบที่เสมือนให้ได้ ใบรับรอง ว่าสอบผ่านแล้ว สามารถนำสิ่งที่เหมือนใบรับรองนั้น ไปสมัครสอบ กพ. ตามลำดับขั้นต่อๆ ไป ดังนั้น การสอบให้ผ่านเพียงครั้งแรกที่สอบ หรือกรณีครั้งปัจจุบันที่จะสอบเป็นรอบที่สอบผ่านหลังจากสอบมาหลายรอบแล้ว จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ทางคณาจารย์ซึ่งเข้าใจในความหวัง และความตั้งใจของทุกท่าน และมีประสบการณ์ที่คุ้นเคยกับการสอบ กพ. มาเป็นเวลาหลายปีจึงดำเนินการจัดทำหนังสือเล่มนี้ขึ้นมา อย่างครบถ้วนในทุกเนื้อหาสำหรับการสอบระดับ 4 หมวดที่ 1 แนวข้อสอบวิชาความสามารถทั่วไปแนวข้อสอบชุดที่ 1 อนุกรมแนวข้อสอบชุดที่ 2 โจทย์คณิตศาสตร์แนวข้อสอบชุดที่ 3 การวิเคราะห์ข้อมูลแนวข้อสอบชุดที่ 4 สดมภ์แนวข้อสอบชุดที่ 5 อุปมาอุปไมยแนวข้อสอบชุดที่ 6 สรุปความจากภาษาแนวข้อสอบชุดที่ 7สรุปความจากสัญลักษณ์แนวข้อสอบชุดที่ 8 สรุปเหตุผลเชิงตรรกะหมวดที่ 2 แนวข้อสอบวิชาภาษาไทยแนวข้อสอบชุดที่ 1 ความเข้าใจกับบทความหรือข้อความแนวข้อสอบชุดที่ 2 การสรุปความและตีความแนวข้อสอบชุดที่ 3 การเลือกใช้คำหรือกลุ่มคำแนวข้อสอบชุดที่ 4 การเขียนประโยคแนวข้อสอบชุดที่ 5 การเรียงข้อความหมวดที่ 3 แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษแนวข้อสอบทุกหมวด ทุกข้อ ผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์ เทียบเคียงมาแล้วว่า ใกล้เคียงกับข้อสอบที่ออกบ่อยที่สุด และสามารถคิดคำนวณ หรือลงมือทดลองทำได้ภายในระยะเวลาจำกัด เพิ่มโอกาสในการสอบผ่านได้สูงมาก 

สารบัญ บททนำทำความเข้าใจการสอบ ก.พ. ปริญญาโท และเคล็ดลับ มั่นใจ ให้ทำข้อสอบได้ 1.แนวข้อสอบวิชาความสามารถทั่วไป. แนวข้อสอบชุดที่  1 อนุกรม แนวข้อสอบชุดที่  1 อนุกรม แนวข้อสอบชุดที่  2 โจทย์คณิตศาสตร์ แนวข้อสอบชุดที่  2 โจทย์คณิตศาสตร์ แนวข้อสอบชุดที่  3 การวิเคราะห์ข้อมูล แนวข้อสอบชุดที่  4 อุปมาอุปไมย แนวข้อสอบชุดที่  4 อุปมาอุปไมย แนวข้อสอบชุดที่  5 สรุปความจากภาษา แนวข้อสอบชุดที่  5 สรุปความจากภาษา แนวข้อสอบชุดที่  6 สรุปความจากสัญลักษณ์ แนวข้อสอบชุดที่  6 สรุปความจากสัญลักษณ์ แนวข้อสอบชุดที่  7 สรุปเหตุผลเชิงตรรกะ แนวข้อสอบชุดที่  7 สรุปเหตุผลเชิงตรรกะ แนวข้อสอบชุดที่  8 สดมภ์ แนวข้อสอบชุดที่  8 สดมภ์2.แนวข้อสอบวิชาความสามารถด้านการใช้ภาษา แนวข้อสอบชุดที่  1 ความเข้าใจกับบทความหรือข้อความ  แนวข้อสอบชุดที่  1 ความเข้าใจกับบทความหรือข้อความ  แนวข้อสอบชุดที่  2 การสรุปความและตีความ แนวข้อสอบชุดที่  2 การสรุปความและตีความ แนวข้อสอบชุดที่  3 การเลือกใช้คำหรือกลุ่มคำ แนวข้อสอบชุดที่  3 การเลือกใช้คำหรือกลุ่มคำ แนวข้อสอบชุดที่  4 การเขียนประโยค แนวข้อสอบชุดที่  4 การเขียนประโยค แนวข้อสอบชุดที่  5 การเรียงข้อความ แนวข้อสอบชุดที่  5 การเรียงข้อความ3.แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ เฉลยข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/106

**** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  http://www.attorney285.co.th/how2order 
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285   
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 


บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี