ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานเผาจริง กลยุ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 11:24:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19934
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกยังไง เรามีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องทราบ
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานที่ชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายและสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินควรถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ตามกับพิธีศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เพราะเหตุใดสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีสัดส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ด้วยเหตุว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านพายุฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ง่าย นอกจากนี้โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถเปิดกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่บาดเจ็บมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้ผู้รับใช้เปิดกางสำหรับเล่นกอล์ฟพวกเราอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันองค์ประกอบร่มขายส่งพยายามเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ และควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เนื่องจากส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในบิดพังเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เนื่องจากบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มPromotion สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบที่ถูกมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบสำหรับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้ของดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ โดยคุณต้องให้ความใส่ใจในเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการสร้างรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้อุทิศและฝ่ายผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านต้องซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะมอบสำหรับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่จับได้แน่นกระชับมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี สนนราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ด้านในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถเลือกผสมธีมสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความคล่องตัวสำหรับการพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสำหรับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับเปิดกางใช้เพียงลำพัง มี UV ข้างนอกเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งโทนสีดำพื้นเรียบ [/