ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย จัดส่งร่มทั่วไทย ตอนเดียว ที่สุดในประเท  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2017, 03:04:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19934
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มดีที่สุดในประเทศไทย ตอนเดียว ที่สุดในไทย เพราะอิฉันจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศร่มของเราขายเป็นเทน้ำเทท่า เป็นที่หนึ่งในประเทศไทยมีร่มแฟชั่นแบบก้าวหน้า ที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก จึงทำให้ร่ม แบรนด์ธนาค้าร่มรวย เป็นที่รู้จักของชาวไทยเป็นอย่างยอดเยี่ยม ถ้าพูดถึงเรื่องร่มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ต้องเป็นของธนาค้ารวย เพราะผมจัดส่งและมีตัวแทนอยู่ทั่วประเทศไทมีทั้งผู้ใช้เป็นบุคคลธรรมดา หน่วยงานราชการ ห้างร้านบริษัทต่างๆก็สั่งทำร่มจากเรา ร้านขายของธนาเป็นที่ยอมรับของชาวไทยเพราะว่าเรามีร่มพร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อท่านทีร่มของเรามีร่มสต๊อกที่สามารถส่งให้ลูกค้าได้ทันทีร่มสต๊อกหมายถึงร่มที่ขายดี เราจึงสั่งสินค้ามาไว้เพื่อรองรับผู้ซื้อที่ต้องการงานทันทีหรือต้องการของท่านทีร้านขายของธนาค้าร่มรวย จึงเตรียมของไว้ให้คุณผู้ซื้อคนสำคัญของเราหรือว่าบุคคลธรรมดาทั่วไปที่หมายมั่นงานเร่งงานไวต้องการสินค้าโดยขณะนี้ก็มาที่ร้านค้าเราได้เลยขอรับ ไม่ว่าคุผู้ซื้อจะต้องการ 11,000 คัน 20,000 คันทางร้านขายของธนาก็มีสินค้าพร้อมส่งให้ขอรับกระผม

ร่มของอิฉันมีร่มโค้ง ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่นร่มสนามร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอนร่มตอนเดียวร่มกอล์ฟร่มโค้ง ร่มโค้งแฟชั่น ที่กำลังชอบต้องมาที่ร้านค้าธนาเพราะร้านค้าของเรา ได้นำร่มมาจากที่กำลังชอบทั่วโลกอีฉันก็นำเข้ามาเช่นร่มที่มีอยู่ยูวีสีดำที่กำลังชอบทั่วโลกอยู่ตอนนี้กระผมก็เป็นคนที่นำเข้ามาเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นร่มโค้ง24 นิ้วฉันก็เป็นคนนำมาเป็นเจ้าแรกรายลวดลายสีสันงามผุดผ่องต้องธนาเท่านั้นที่เป็นคนนำเข้ามาที่เห็นอยู่ในกรุงสยามก็เป็นร่มที่มาจากบริษัทของเรา จึงทำให้น่าเชื่อถือว่าร่มของดิฉันนั้นเข้าสมัยจริงๆและแข็งดีมีคุณภาพโครงการสีดำการสนิมได้แต่ตอนที่อิฉันใช้ก็ควรระมัดระวังเพราะว่าพอใช้เสร็จเปียกน้ำแล้ว อิฉันควรจะตากไว้ด้วย. จะได้ไม่ต้องเป็นสนิมร่มของเรา แกนกลางเหล็กที่ล้ำสมัย ทำให้มีทั้งคนขายของผู้ขายต้องจากเราไปจำหน่ายทั่วประเทศไทย และตอนนี้เราก็มีโปรโมชั่นแถมถุงแก้วฟรีตามจำนวนร่ม แต่คุผู้บริโภคต้องซื้อครบ 300 ท่านขึ้นไปถึงจะได้โปรโมชั่นนี้ โปรโมชั่นนี้ประจำเดือนเมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมดขอรับ

ร้านค้าธนาค้าร่มรวย มีร่มแบบใหม่ๆ ที่เป็นร่มโค้ง กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลกเราก็เป็นคนนำเข้ามาโครงเหล็กก้านเหล็กเป็นสิ่งสำคัญของร่มที่จะต้องมีความทนทานความถาวรที่ดีฮะอย่างร่มเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยเป็นต้น ที่นำเอาวัสดุที่ดีมาทำเป็นร่มและคุณผู้บริโภคที่ต้องการมีโลโก้บนร่มก็ติดต่อเข้ามาได้ครับเพราะเราก็รับสกรีนโลโก้ให้คุผู้ใช้เช่นเดียวกันเพียงแค่คุณผู้ใช้นำโลโก้ที่ต้องการมาให้เราเราก็สกินให้ได้แล้วขอรับกระผม แบบนี้ง่ายเช้านี้เองคุณผู้ซื้อก็มีโลโก้บนร่มเป็นของตัวเองได้แล้วครับการสกินโลโก้ต้องสกรีน 100 คันขึ้นไปครับถึงได้ราคาสกรีนหนึ่งสีหนึ่ง1จุด 10 บาทครับต่อคันและก็มีค่าบล็อก 500 บาทครับ เพียงเท่านี้คุณผู้ใช้ก็มีโลโก้บริษัทของตัวเองได้แล้วครับอย่าง่ายเพียงเท่านี้เองคุณลูกค้าก็ได้ โปรโมทได้อย่างเต็มที่

การ โปรโมทด้วยร่มนั้น เป็นสิ่งที่ดีครับคุณลูกค้าลองคิดดูถ้าคุณลูกค้าสกรีนโลโก้ลงไปบนร่ม และผู้ที่ได้รับไปนำใบกลางที่สยามเซ็นเตอร์มาเมืองทอง อนุสเสาวรีย์ประตูน้ำคิดดูมีกี่คนขอรับกระผมที่อยู่ในแถวนั้นที่จะต้องมองเห็นโลกก้ของคนอยู่บนร่มสุดยอดไหมครับเป็นการ โปรโมทที่ดีเลย และไม่ใช่เพียงแค่ promote ได้ครั้งเดียวแต่ promote ได้หลายครั้งเพราะร่ม ของเรานั้นมีคุณภาพที่ดี เห็นไหมครับการโปรโมท ด้วยร่มนั้นคุ้มค่ามากๆจริงๆ
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า ตำบล จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 

 
 
 


 

เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ขายร่ม