ผู้เขียน หัวข้อ: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 02:07:13 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 383
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เนื่องจากอย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า ในขณะนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากมายก็เถอะ ก็คงจะไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อวิธีการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือถ้าใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็ว จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่รู้ว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราจึงขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  JACKSPADE ราคา
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนมากจำต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด จนกระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ ทั้งยังแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แต่ข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แม้กระนั้นเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมากมาย เมื่อใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซึมซับไปจนกระทั่งหมด นอกจากเรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องด้วยการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ยังคุ้มครองปกป้องไอโฟนจากน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ ต่อให้คุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงไปในน้ำเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเคสจะคุ้มครองป้องกันได้เพียงแค่น้ำที่กระเซ็นมาเล็กน้อยแค่นั้น มิได้คุ้มครองในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนถ้าคุณต้องการเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จำต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงรู้สึกว่า คุ้มครองเยี่ยมขนาดนี้ แสดงว่าเคสจะต้องครึ้มพอเหมาะพอควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงวัสดุอุปกรณ์ ได้แก่นำหูฟังมาเสียบ แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เพราะเหตุว่าแม้เคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะวางแบบมาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการเสียบเครื่องมือ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่อเครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้หลายท่านบางทีอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นไหม หากใส่เคส JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโปร่งพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน และทำให้คุณไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเหมือนในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง มีความคิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่เคยรู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจัดจำหน่ายมือถือ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วๆไป แล้วก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนถึงไม่สามารถคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี