ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดได  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 07:49:48 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 364
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรรู้สำหรับในการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อทั้งย่นเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ และเทคนิคการเลือก รวมถึงข้อควรพิจารณาเพื่อให้ไม่กำเนิดความผิดหวังในภายหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับที่หนึ่งสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดที่มีขายจึงมีสูงที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจจำนวนหลายชิ้นราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก แนวทางการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจึงควรระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือระบุบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจลำบากด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินไป แม้กระนั้นถ้าหากระบุแบบชี้เฉพาะ อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเกิดมีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่นอนเช่นฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือแม้เป็นหน้าร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแม้กระนั้นก็บางทีอาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นเวลาด้วยเหตุว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากมากขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคาจนถูกอัศจรรย์ สาเหตุที่ส่งผลต่อราคามีเยอะมาก สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกเหนือจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและอาหารอิสระเยอะแค่ไหน ด้วยเหตุว่านั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกยิ่งกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงตัวอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็ที่นาโงย่า ยิ่งกว่านั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินนอกจากความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นสายปลายเหตุที่ควรจะพิจารณาคือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกสำหรับเราหรือเปล่า
4. จำนวน / ค่า
ผู้ที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นคราวแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรจะพิจารณาเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมทั้งโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าเป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก ด้วยเหตุว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆและราคาถูก พวกเราจะแทบไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนใหญ่คือดูทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม ด้วยเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดกันท่องเที่ยวเมืองโตเกียวคราวแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นจุดหลักอื่นๆอาทิเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงเกือบ 100% เราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในเมืองโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยยิ่งกว่ามากมาย ใครที่มีความคิดว่าออกมาเดินเล่นค่ำคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น 2561มากที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี