ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ระดับโลกที่ส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 12, 2017, 02:09:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7832
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้สวยงาม 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มแฟชั่นที่ผู้เริ่มต้นควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำการตลาดซึ่งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้ร้านค้าต่างๆ มักเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มคือสิ่งของพื้นฐานในชีวิตประจำวัน เหตุฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ได้รับการออกแบบอย่างงดงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีมาตรฐาน และบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งคุณใส่ใจมอบร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นผู้ที่บ่งบอกรูปแบบหรือสไตล์ของร่มของชำร่วยให้แก่เพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกอย่างหลายหลากทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสำหรับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะสำหรับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือผู้คนชอบเล่นกีฬา

2.ทราบสิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง ดังนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์สินค้าของคุณเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิภาพ โดยการพิมพ์ Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่โตพอสังเกตเห็นได้ชัดแจ๋ว และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถบรรจุสโลแกนซึ่งบ่งชี้ถึงตัวตนบริษัทคุณก็ได้ แต่กระนั้นไม่ควรใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกเกินไป พยายามเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา พร้อมทั้งลูกค้าอยากจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด จำต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับสีธุรกิจของเพื่อนๆ ควรเลือกเฟ้นสีที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือ Logo ดูสะดุดตา กลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นหรือจำได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรเลือกแจกร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่พวกมันก็ใช้ป้องกันแสงแดดมิได้ หากว่าคุณมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งเพื่อการตลาดสมควรเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีทึบที่เหมาะสำหรับการใช้หลากหลายสภาพการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนที่จ่ายแจกของชำร่วยกับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของคุณจะได้รับการพิพากษาแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้งานเป็นประจำ คุณก็ควรจะเลือกเฟ้นร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนเพียงพอสำหรับใช้งานหลายหลากโอกาส เพราะฉะนั้น จะดีกว่าถ้าเพื่อนๆยกเลิก ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟีเจอร์หรือดีไซน์พิเศษ ออกไป รวมทั้งหันมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำร่มทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อใช้แจกนั้น สิ่งสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ สเตป รวมทั้งเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์ตามที่ท่านมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามดีมานด์ได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม