ผู้เขียน หัวข้อ: รถ ตุ๊กตุ๊ก จากผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 ปีในวงการรถสามล้อ สั่งซื้อได้ที่ ate-gt.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 01:47:42 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 214
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รถตุ๊กตุ๊ก หรือ รถสามล้อเครื่อง ไปสู่แพร่หลายในประเทศไทยตั้งแต่ ปี พศ.2503 มีวิวัฒนาการมาจากรถสามล้อกระบะบรรทุกของญี่ปุ่น มากระทำต่อเติมที่นั่งโดยสาร และหลังคา สาเหตุของชื่อ รถตุ๊กตุ๊ก นั้นมาจากเสียงของท่อไอเสีย คนประเทศอื่นจึงเรียกว่ารถ Tuk Tuk ผลิต ตุ๊กตุ๊ก อย่างไรก็ตาม ตอนนี้รถตุ๊กตุ๊กยังนับว่าเป็นรถยนต์ที่จำต้องถูกจำกัดปริมาณ โดยปี พ.ศ.2530 ทางราชการก็ออกกฎห้ามลงบัญชีรถตุ๊กตุ๊กรับจ้างเพิ่มขึ้น ทำให้ตอนนี้มีรถตุ๊กตุ๊กที่วิ่งอยู่บนท้องถนนทั่วทั้งประเทศ อยู่ราวๆ 3 หมื่นกว่าคัน
.

.
รับผลิต รถตุ๊กตุ๊ก รวมทั้งขายรถตุ๊ก ตุ๊ก ชั้นนำในประเทศ รถสามล้อ แล้วก็ผลิต ตุ๊กตุ๊ก 3 ที่นั่ง 6 ที่นั่ง 9 ที่นั่ง เครื่องจักร ที่ได้รับความนิยมของรถตุ๊กตุ๊ก เป็นเครื่องจักร ยี่ห้อไดฮัทสุ เนื่องจากว่าความคงทนและก็สามารถหาอะไหล่ซ่อมรถ ตุ๊กตุ๊กได้ง่าย
.

.

.
เดี๋ยวนี้เครื่องยนต์กลไก ได้พัฒนาเป็นเครื่องยนต์ ระบบหัวฉีด(Injection system) ทำให้เครื่องจักรเดินเรียบ รวมทั้งพละกำลังดี บ.ได้จัดจำหน่ายพร้อมการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์1 ปีเต็ม นอกเหนือจากตุ๊กๆเครื่องจักรแล้ว เอทีอี โกลบอล เทรด ได้ผลิต รถตุ๊กตุ๊ก ระบบกระแสไฟฟ้า(e tuktuk) เป็นระบบลู่ทาง เสียงเงียบ ไร้มลพิษ ประหยัดพลังงาน พึงพอใจรายละเอียดอื่นๆสำหรับ รถยนต์ รถตุ๊กตุ๊ก เครื่องยนต์กลไก และระบบกระแสไฟฟ้า บจกรัม เอหนอี โกลบอล เทรด
.

.
หากคุณสนใจเกี่ยวกับ ผลิต ตุ๊กตุ๊ก ติดต่อได้ที่นี่
เรายินดีให้คำปรึกษา Website รถ ตุ๊กตุ๊ก http://www.ate-gt.com/products_tuktuk.php

Tags : รถ ตุ๊กตุ๊ก
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี