ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 04:03:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการมีครรภ์อาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้ว่าจะตั้งครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีก่อนการฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้ นี่เป็นเทคนิคอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์ในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเป็นจำนวนมากสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยในการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่คอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจขณะที่ตัวอสุจิอุตสาหะที่จะกำเนิด นอกจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับแฟนที่บากบั่นจะท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมในการมีท้องได้อย่างง่ายดาย

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทายของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีที่ความมานะบากบั่น"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี