ผู้เขียน หัวข้อ: ชวนเที่ยวชิซุโอกะ กับสุดยอดกิจกรรมแสนสนุกที่ไม่ควรพลาด sim card Pocket wifi ja  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 27, 2017, 11:48:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6771
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชวนเที่ยวชิซุโอกะ กับสุดยอดกิจกรรมแสนสนุกที่ไม่ควรพลาด
 
ชิซุโอกะ เป็นที่ตั้งของภูเขาไฟฟูจิที่ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของญี่ปุ่นที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งซึ่งตั้งอยู่ระหว่างโตเกียวและเกียวโต
เป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่รู้จักกันดีเมื่อมาเที่ยวญี่ปุ่น  ใครที่กำลังมีแผนไปชิซุโอกะบอกเลยว่าที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมน่าสนใจมากมาย  ซึ่งหากพก sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี จะทำให้คุณแชร์ประสบการณ์เที่ยวดีๆได้แบบไม่มีสะดุด แต่จะมีที่ไหนและมีกิจกรรมอะไรสนุกๆ ให้ทำกันบ้าง มาดูกันดีกว่า!
 
1.ปีนภูเขาไฟฟูจิ
ความสวยงามของวิวทิวทัศน์บนภูเขาฟูจิสวยบาดใจเพราะรายล้อมไปด้วยอากาศที่แสนสดชื่น ใครที่มีแรงเดินหากมาชมภูเขาไฟฟูจิแล้วก็คงจะไม่พลาดขึ้นไปชมวิวพร้อมกับการใช้งาน
sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี ด้านบนแน่นอน ซึ่งเส้นทางยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมไปกันมากที่สุดคือฟูจิโนะมิยะสถานีที่ 5 (Fujinomiya 5th Station)  โดยมีความสูง 2,400 เมตรจากระดับน้ำทะเล  
 
2.เก็บใบชาที่ไร่ Greenpia
Greenpia เป็นไร่ชาขนาดใหญ่ในเมืองMakinohara (มากิโนะฮาระ) เป็นหนึ่งในแหล่งเพาะปลูกชาที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นนอกจากจะได้ชมวิวสวยๆ พร้อมแชร์ประสบการ์เด็ดๆ ของไร่ชาสีเขียวชอุ่มแล้ว
ยังจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมเก็บใบชาอีกด้วย มาร่วมเรียนรู้กระบวนการชงชา รวมไปถึงลิ้มรสชาติชาหอมๆ ด้วย
 
3.เดินเล่นที่ BandaiHobby Center
ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้หุ่นยนต์เจ๋งๆจากญี่ปุ่น อย่าง Gundam ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดลองแวะมาเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์หุ่นยนต์สุดเจ๋ง Bandai Hobby Center ที่นี่เป็นโรงงานผลิตและพิพิธภัณฑ์หุ่นยนต์ ซึ่งมีโมเดล GundamGunpla  และตัวละครจากแอนิเมชั่นยอดฮิตหลากหลายคอลเลคชั่น จัดแสดงให้ชม ฟรี! รวมถึงมีร้านสินค้าที่ระลึกที่มีรุ่นลิมิเต็ดที่หายากวางจำหน่ายให้แฟนๆ
ได้เก็บสะสมด้วย
 
4.เที่ยวพิพิธภัณฑ์ YAMAHA
ด้วยเสียงอันไพเราะและนุ่มนวลชวนฟังทำให้Grand Piano จาก YAMAHAเป็นเครื่องดนตรีที่โด่งดังและได้รับการยอมรับไปทั่วโลก คอดนตรีอย่างเปียโนหรือดนตรีคลาสสิกสามารถแวะมาเยี่ยมชมแหล่งผลิตเปียโนของยามาฮาได้ที่Harmony Plaza เมือง Kakegawa  ซึ่งที่นี่เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้ผู้ที่สนใจเข้าชมขั้นตอนการทำเปียโนโดยได้ช่างฝีมือที่สืบทอดวิชาจากรุ่นสู่รุ่นมากกว่า 100 ปี  ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้ชมตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมไม้ดึงสาย และปรับจูนเสียงให้ไพเราะ
 
5. ช็อปปิ้งสินค้าที่Gotemba Premium Outlets
เป็นสวรรค์ของนักช้อปเลยก็ว่าได้เพราะ Gotemba Premium Outlets ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 400,000 ตารางเมตร ซึ่งอยู่ท่ามกลางวิวสวยๆจากภูเขาไฟฟูจิ  ที่นี่มีร้านจำหน่ายสินค้าชั้นนำทั้งในและนอกประเทศกว่า210 แบรนด์  นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้สะดวกเพราะมีบริการรถรับส่งโดยตรงจากโตเกียวและโยโกฮาม่า มีบริการหลากหลาย และฟรีไวไฟ รวมถึง sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี คาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศดีๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว
 
6.เก็บผลไม้ที่ HamamatsuFruit Park Tokinosu
Hamamatsu Fruit Park Tokinosu เมืองฮามามัตสึ เป็นไร่ผลไม้ขนาดใหญ่มีขนาดเป็น 9เท่าของโตเกียวโดม!! ภายในมีบริเวณกว้างขวางมีทั้งไร่สตอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แอปเปิ้ล, บ๊วย,ลูกพีช, กีวี่ และลูกพลับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับถ่ายรูปและอัพภาพจาก sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี พร้อมกับการเก็บผลไม้ประจำฤดูกาลสดๆ จากต้นและเรียนรู้การทำไวน์รวมถึงขี่จักรยานชมบรรยากาศรอบๆแบบชิลๆ
 
7.แช่ออนเซ็นที่ IzuPeninsula
Izu Peninsula หรือคาบสมุทรอิซุ ที่นี่มีแหล่งน้ำพุร้อนให้นักท่องเที่ยวได้มาผ่อนคลายกันหลายจุด เพราะเป็นคาบสมุทรขนาดใหญ่ในจังหวัดชิซุโอกะ
มี Kuroneiwa Onsen โซนน้ำพุร้อนกลางแจ้งของที่นี่อยู่ติดทะเลเหมาะสำหรับการแชร์ภาพสวยๆ ด้วย sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี นักท่องเที่ยวสามารถผ่อนคลายไปพร้อมกับชมวิวทะเลสวยๆและฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งได้แบบชิลๆ
 
8.ปีนภูเขาไฟโอมุโระ
ภูเขาโอมุโระ (Mount Omuro) ตั้งอยู่ใกล้ชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรอิซุเป็นภูเขาไฟดับสนิท ลักษณะของมันสวยงามเหมือนทรงชามคว่ำ นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นกระเช้าเพื่อขึ้นไปชมบรรยากาศและเดินเล่นรอบปากปล่องภูเขาไฟได้
 
9.ชมวิวรอบเมืองกับรถจักรไอน้ำสุดคลาสสิค
ใครสนใจอยากรำลึกบรรยากาศสมัยเก่าบนรถไฟพร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ด้วย sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี ไปพร้อมกับชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ตลอดสองข้างทาง มาลองใช้บริการOigawa Railway ซึ่งเป็นรถไฟเพียงเจ้าเดียวในญี่ปุ่นที่ยังคงให้บริการรถจักรไอน้ำในเส้นทางShinkanaya – Senzu ตลอดทั้งปี!ดีกว่า
 
10.ล่องเรือลอดถ้ำ Dogashima
ทริปล่องเรือถือเป็นบริการท่องเที่ยวในเมืองนิชิอิซุเขตคาโมะ   ที่นี่มีทิวทัศน์รอบชายฝั่งที่สวยงามมากๆ  และยังมีจุดชมวิวที่สามารถล่องเรือไปเยี่ยมชมได้หลากหลายสถานที่และที่ๆนิยมกันมากที่สุดคือจุดชมวิวถ้ำลอดเท็นโสะแห่งโดกาชิมะ ซึ่งเกิดจากการก่อตัวของเถ้าภูเขาไฟและถูกน้ำทะเลกัดเซาะ
 โดยมีลำแสงที่ทะลุผ่านลงมาจากเพดานซึ่งเมื่อกระทบกับผนังถ้ำจะสะท้อนให้เห็นน้ำทะเลที่เปลี่ยนสีไปในแต่ละฤดูกาล เป็นภาพที่สวยงามและควรใช้งาน sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี เพื่อแชร์ประสบการณ์ดีๆ ซึ่งเหมาะแก่การมาเยี่ยมชมให้ได้สักครั้ง  
 
sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง
ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์
 
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี