ผู้เขียน หัวข้อ: สั่งเค้กวันเกิด ลูฟี่วันพีช การ์ตูนอนิเมะดังมาสู่เค้กแสนอร่อย ที่นี่ vega-diva.c  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 03:23:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1494
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สั่งขายเค้กวันเกิด ลูฟี่วันพีช การ์ตูนอนิเมะดังมาสู่เค้กแสนอร่อย เค้กอร่อยซึ่งสามารถประดิษฐ์ออกมาได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู ด้วยต้นแบบขนมเค้กการ์ตูนดังวันพีช ในรูปหมวกสุดหวงของตัวเอกอย่าง ลูฟี่ หรือที่เรียกกันว่าหมวกฟาง แล้วมีตัวการ์ตูนขึ้นไปนั่งบนหมวก เป็นเอกลักษณ์ที่เห็นอย่างแจ้งชัด ทำให้ผู้ที่เป็นสาวกอนิเมะดังประเด็นนี้เป็นสุขและก็ประทับใจอย่างแน่นอน ซึ่งด้านในขนมเค้กงามที่ทาง Vega Diva เป็นคนจัดทำนั้น มีเนื้อบัตเตอร์ขนมเค้กแสนอร่อย เนื้อเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น แล้วก็กลิ่นเนยนมที่หอม ทำให้ขนมเค้กอร่อยอย่างลงตัวไปกับแบบอย่างเค้กสวย สุดแปลก ข้างในของขนมเค้กมีรสชาติซึ่งสามารถเลือกรู้เรื่องความชอบ 1 รสชาติ ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ คือ ช็อคโกแลต, วนิลลา, วนิลลา-แยมสตอเบอรี่ และวนิลลา-แยมแอพริคอต เมื่อมารวมกับเนื้อบัตเตอร์แล้วให้ความอร่อยที่คนรับได้ลิ้มลองจำเป็นต้องติดใจไปทุกราย
.

.
สั่งเค้กวันเกิดการ์ตูนดังยอดนิยม ขายเค้กวันเกิด ที่เจ้าของงานวันเกิดมองเห็นต้องสรรเสริญ โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าสาวกอนิเมะดัง วันพีช หรือการ์ตูนดังเรื่องอื่นๆพวกเราก็ยินดีที่จะประดิษฐ์ผลงานขนมเค้กงามให้ออกมาตรงตามแบบที่ลูกค้าทุกคนจะต้อง ซึ่งเค้กจากทาง Vega Diva ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับประทานเค้กแสนอร่อยโดยสวัสดิภาพ ด้วยวิธีการทำขนมเค้กที่ได้มาตรฐานแล้วก็การตกแต่งขนมเค้กให้สวยสดงดงามจากช่างผู้มีฝีมือของทางร้านค้า ขนมเค้กของพวกเราอบมาสดใหม่ทุกๆวัน ทำให้ลูกค้าทุกคนที่มาทำขนมเค้กกับพวกเรารู้สึกติดใจและก็พอใจในรสชาติ จนกลับมาสั่งทำใหม่อีกครั้ง แล้วก็ขนมเค้กของทางร้านค้าเรายังมีลักษณะเด่นที่มีการฉาบน้ำตาฟองดองเอาไว้ทั่วทั้งยังขนมเค้ก เพื่อจะเก็บรักษารสชาติแสนอร่อย กลิ่นที่หอมกรุ่น และเนื้อที่เนียนนุ่มเอาไว้ได้อย่างยาวนานกว่า 14 วันในตู้เย็น และก็เก็บไว้นอกความเย็นได้อีก 7 วัน โดยไม่มีการผสมยากันบูดอะไร เพื่อลูกค้าทุกท่านที่สั่งขนมเค้กไปจากพวกเราได้รับประทานอย่างแน่ใจในความปลอดภัย ซึ่ง Vega Diva บอกขนมเค้กวันเกิดสวยตามไอเดียของตัวผู้สั่งเอง หรือจะเลือกให้ทางร้านเป็นผู้ออกแบบให้ก็สามารถทำได้ตามแบบที่ต้องการ เพียงส่งคอนเซ็ปต์เค้กหรือแบบอย่างขนมเค้กที่ถูกใจมาให้ทางร้านค้าประเมินราคาได้เลยจ้ะ ส่วนราคาประเมินนั้นจะขึ้นกับความยากง่ายของแบบขนมเค้กที่ลูกค้าสั่งทั้งหมด โดยส่งแบบขนมเค้กมาได้ที่อีเมล์ของทางร้านค้า หรือช่องทางที่สบายอย่าง Line : vegadiva และก็สามารถโทรศัพท์มาไต่ถามรายละเอียดอื่นๆได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยจ้ะ
.

.
สั่งขนมเค้กวันเกิดสวย มีคุณภาพ แล้วก็สามารถสร้างสรรค์ให้ออกมาตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยที่ผู้สั่งขนมเค้กเพียงคิดไอเดียที่น่าสนใจขึ้นมา แล้วส่งมาที่ Vega Diva คุณก็จะได้รับขนมเค้กตามแบบที่ถูกใจตามเวลา จึงควรกระทำการสั่งจอง 3D cake bangkok ล่วงหน้าราวๆ 5-7 วัน เพื่อคุ้มครองปกป้องทางร้านค้าคิวเต็มเนื่องมาจากทางร้านมีคิวทำขนมเค้กที่แน่นมากมาย และทางร้านจะมีเวลามากพอนการสร้างสรรค์ขนมเค้กงามก่นถึงมือลูกค้าทุกท่านอย่างไม่ต้องสงสัย สร้างความสำราญให้กับงานวันเกิดหรือสีสันในวาระโอกาสพิเศษต่างๆด้วยขนมเค้กของทาง Vega Diva สิขา รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ
.

.
สอบถามคิวรับทำเค้ก เค้กวันเกิด และสั่งเค้กเหมาะ
โทร: 061 161 6191
email: info@vega-diva.com
เวลาเปิดร้าน : จ – ส / 9:00 – 20:00
3D cake thailand https://www.vega-diva.com/3d-cake-thailand-3d-cake-bangkok/
Website: https://www.vega-diva.com/

Tags : เค้กวันเกิด
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี