ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งบอกความเป็นคุณยังไง มารู้จักอุปนิสัยของคุณ ผ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 02, 2018, 08:57:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี สะท้อนนิสัยของคุณยังไง มาทำความรู้จักอุปนิสัยของท่าน กับธีมสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชอบกันดีกว่า ทราบหรือเปล่า? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกอุปนิสัยของคุณได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีสีร่มที่ชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ แต่คุณรู้ไหมว่าโทนสีเหล่านี้สามารถที่จะบ่งบอกตัวตนของเรา นิสัยเบื้องต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความหมายสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วต้องกล่าวว่า นี่แหละตัวฉันเลยโทนสีส้มถ้าหากคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มีคิดในแง่ดี ชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการผจญภัยและรักชีวิตอิสระ ชอบเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าช่วยให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการประลองและชนะที่ได้มา ชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ อย่างไรก็ตามก็กลายเป็นคนเบื่อง่ายๆรวมทั้งชื่นชอบมองหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ เป็นประจำ

2.ร่มสีเขียว

โทนสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของคนที่ชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีเขียวมักเป็นผู้เปิดเผย จริงใจ ไม่ชอบเก็บกดความรู้สึกไว้กับตัว นอกจากนี้ก็เป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาในยามที่คนอื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ เป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อมีส่วนช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดนัก นี่แหละทำให้คุณเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ธีมสีชมพู

สำหรับท่านที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู เป็นคนที่เรียบง่าย ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตา นิ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจคนอื่น เนื่องจากธีมสีชมพู เป็นโทนสีตัวแทนของความ romantic และรักที่ปราศจากเงื่อนไข บุคคลชอบสีนี้มักมีอุปนิสัยเพลิดเพลิน มีคิดในด้านบวก อารมณ์ดีรวมทั้งปรารถนาให้ผู้อื่นมีความสำราญเหมือนกับตนเอง

4.ธีมสีแดง

ธีมสีแดงเป็นธีมสีที่เรียกร้องเกี่ยวกับเพศ ถ้าหากท่านโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ จะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก เป็นคนทะเยอทะยาน มีพลังค่อนข้างมาก แอพทีพและมองโลกในแง่ดี ไม่เฉพาะแต่ต้องการเป็นจุดเด่น ชอบการแข่งขันและไม่ยินยอมกลายเป็นที่ 2 จากใคร มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คุณเป็นผู้ที่มีแบบแปลนชีวิตที่แน่ชัดรวมทั้งมักจะลงมือทำให้กลายเป็นเรื่องจริง อย่างไรก็ตามขาดความอดทน มีอุปนิสัยใจร้อน วู่วามไปสัดนิด ส่วนใหญ่มักเป็นนักแสดง หรือคนที่มีชื่อเสียง

5.โทนสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินคือธีมสีของทะเลรวมทั้งเป็นธีมสีแห่งความสงบ เป็นโทนสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในกลุ่มเพศชาย นอกจากนี้ยังเป็นธีมสีที่สามารถที่จะลดอัตราการเต้นรวมทั้งความดันเลือดได้ จึงมักหยิบมาทาเป็นโทนสีห้อง หรือใช้เป็นธีมสี Website ของบริษัทหลากหลาย ถ้าเพื่อนๆชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน คุณคือบุคคลที่ชอบความสงบเงียบ เยือกเย็น เก็บอารมณ์เยี่ยม  ชอบแสวงหาทางที่สันโดษ ให้คุณค่ากับสัมพันธภาพระหว่างมิตรสหายบุคคลในครอบครัว ไม่ชอบการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำสั่ง รวมทั้งความมีระเบียบในชีวิต ไม่โปรดปรานการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการทดลองเรียบร้อยแล้ว หรือแนวทางเดิมๆ

6.โทนสีม่วง

ถ้าหากท่านโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านคือผู้ซึ่งชมชอบเรื่องเกี่ยวข้องวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ลึกลับ ชื่นชอบอิสระชอบการออกท่องโลก เป็นนักสร้างสรรค์ตัวเอ้และชื่นชอบใช้ความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตัวเองดูเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้ท่านได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มตอนเดียว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ซึ่งและฮิตและเหมาะกับการแจกเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างมากมาย  เนื่องด้วยคุณภาพวัสดุร่มซึ่งแข็งแรง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 โทนสี เนื้อผ้ามีกันยูวีข้างใน มือจับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้จับร่มได้กระชับตอนฝนตก มีราคาจำหน่ายแค่เพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี