ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ของโลกที่สุภาพบุ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2018, 08:54:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกที่มือใหม่ควรอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีคุณภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งเป็นอีกหนึ่งของทำการตลาดที่ฮิตมากที่สุด ทั้งนี้ธุรกิจหลากหลาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เพราะร่มเป็นเครื่องใช้มูลฐานของชีวิต ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ถูกการดีไซน์ได้อย่างงดงามและผลิตโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกชนิดของร่ม

กลุ่มลูกค้าซึ่งคุณใส่ใจมอบร่มให้นั้น จะเป็นคนซึ่งบ่งบอกประเภทและสไตล์ของร่มสำหรับท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างจะหลากหลายจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งลงตัวกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟที่จะเหมาะสมกับกลุ่มคนสูงวัยหรือคนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด เพราะฉะนั้น จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะบรรยายแมสเสจ แนะนำแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณต้องมั่นใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่เพียงพอแลเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน นอกจากนี้อาจจะใส่ข้อความที่บ่งบอกถึงตัวตนแบรนด์เพื่อนๆก็ได้ แต่กระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป พยายามหลงเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งผู้ใช้ต้องการจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสอดคล้อง

ในการใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท ต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของคุณ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีซึ่งช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือโลโก้ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งระลึกได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่สมควรเลือกซื้อมอบร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่พวกมันก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ หากว่าท่านมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะกับการใช้หลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะเวลาที่จ่ายแจกของชำร่วยให้แก่กลุ่มลูกค้าธุรกิจของเพื่อนๆจะโดนพิพากษาแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์พวกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำต้องหยิบมาใช้สม่ำเสมอ เพื่อนๆก็ควรจะเลือกร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนพอในการใช้หลากหลายโอกาส เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป และหันมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ของการผลิตแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดคือการใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงผลิตที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์ไปตามซึ่งเพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้ามาเลือกร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิต : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี