ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง ร่มพับ5ตอน พกพาง่าย พอเหมาะที่เป  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 05:44:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับสามตอน ลายสก็อต รหัส TNS 309 มีก้าน 7 ก้าน สัดส่วน 21 นิ้ว มียูวี พกพาง่ายๆ พอเหมาะที่เป็นชำร่วยงานสวัสดิมงคล เช่น งานฌาปนกิจศพ งานเผาจริง พิธีแต่งงานบวช จ่ายแจกเป็นของแถมพกโปรโมทร้านขายของบริษัทได้เป้นอย่างดี  มีชั้นหนึ่ง กันแสงอาทิตย์กันฝนฟ้าได้เป็นอันดี มีลายทีคละให้อยู่แล้ว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
ร่มพับ3ตอน ลายการ์ตูน รหัส TNS 307 มีก้าน 7 ก้าน  เป็นรุ่นที่ขายดี และมีคุณภาพกันแสงตะวันกันสายฝนได้อย่างดีมีลายที่งามเลิศ มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ใช้แจกเติมให้โปรโมทได้อย่างดี และเป็นของแจกให้กับผู้ที่มาร่วมงานของเราได้ ร่มมีคุณลักษณะและมีความหมายดี หมายถึง เป็นสุข ใช้มอบให้ได้ทุกงาน งานแต่ง งานเกษียณอายุราชการ งานออกบวช การฝังศพ งานการปลงศพ งานปีใหม่ พกพาง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัย บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านค้าทุกวันขอรับกระผม เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 2ทุ่ม หรือคุณผู้ใช้สั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดฮะ
ร่มสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ควรมากที่จะเป็นของกำนัลงานต่างๆได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็นของถวายปีใหม่ มีความหมายหมายถึงร่มเย็น คนที่ได้รับไปก็สามารถที่จะใช้ได้จริง รวมทั้งใช้ได้ทุกเพศทุกวัยกันแสงตะวันกันฝนถึงแม้จะเป็นชายหรือหญิงก็ตามก็สามารถจะใช้ร่มได้เพราะสภาพ อากาศบ้านเรามีทั้งแสงตะวันมีทั้งสายฝน ร่มธนาค้าร่มรวยผลิตมาเป็นเป็นอันดี ใช้ไปกับทุกสภาพอากาศของเมืองไทย

บริษัทธนาค้าร่มรวยขายส่งลงทุนประเทศไทยและมีลูกค้าที่สั่งสกรีน ตามแบบโลโก้ที่คุณผู้บริโภคต้องการได้และเป็นงานที่เร็วด่วนด่วนเพราะเรามีสต๊อกอยู่แล้วจึงทำให้คุณผู้ซื้อไม่ต้องรอผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่เพียงแค่เรานำร่มมาสกรีนก็สามารถที่จะส่งให้กับลูกค้าได้เร็วเร็ว
วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยไม่ได้หยุดขอรับกระผม ทางบริษัทเปิดขายส่งร่มเพื่อต้อนรับคุณผู้บริโภคที่ต้องการร่มไปประทานงานมงคลต่างๆ ได้ทันการณ์ครับ วันหยุดทางบริษัทก็ส่งของให้กับคุณลูกค้าได้ขอรับกระผม ส่งทางรถทัวร์ รถไฟ รถตู้ ได้แบบสบายใจคุณผู้ใช้ฮะ ลูกค้าไปรับผลิตภัณฑ์ที่คิวรถทัวร์ รถตู้ และสถานนีรถไฟได้ฮะ
คุณผู้ใช้สามารถสั่งซื้อร่มธนาค้าร่มรวยได้ที่
 
หมายเลขโทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
บ้าน 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ

 

 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 



 


ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี