ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มราคาถูก ร่มญี่ปุ่น ร่มเล็ก ร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 08, 2018, 07:33:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6789
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มยาว ร่มราคาถูก ร่มญี่ปุ่น ร่มเล็ก ร่มขนาดเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการชื่นชมว่าดีที่สุด ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งได้รับการจัดชั้นว่า คือร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสมกับการกางเปิดในตอนหน้าฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกสบายในการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว จะต้องทนและมีฟังชันก์การใช้ที่ได้มาตรฐาน คอลัมน์ต่อไปนี้จึงขออนุญาตแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวที่ได้รับการจัดชั้นว่า ยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะสู้กับพายุได้อย่างทนทาน แม้ว่าตัวร่มจะมีน้ำหนักตัวที่เบา ถึงกระนั้นก็สามารถรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดอาการร่มพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มพับสามารถเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนทานให้การป้องกันน้ำฝนที่ยอดเยี่ยม หากท่านเป็นคนที่โปรดปรานการเดินทางสม่ำเสมอ คุณจะต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะบรรทุกสวมใส่ในเป้เดินทางได้โดยคล่องตัว หรือร่มพับซึ่งเหมาะสมกับจับถือโดยใช้มือแค่เพียงข้างเดียว โดยร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถเป็นคำตอบได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีซึ่งน่าดึงดูดใจให้ตัดสินใจเลือกจำนวนกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันเลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่ม ซึ่งถ้าหากร่มพลิกกลับด้านคุณสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับมาเหมือนเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือเสียหายเลย นอกจากนี้มีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ โดยท่านซึ่งมีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบมาก เนื่องจากแทบไม่ต้องออกแรงบีบมากมาย อย่างไรก็ตามคุณไม่จำต้องกังวลใจประเด็นความแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะทางบริษัทรับประกันว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้งานได้กว่า 6,000 ครั้งจริงๆ


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมของสุภาพสตรี ซึ่งต้องการให้ร่มกะทัดรัดพอเพียงใส่บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าสะพายส่วนตัว เพราะมีน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมแค่นั้น ยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มราคาถูกมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีแบบซึ่งสวยงาม มาพร้อมกับศักยภาพในการป้องกันน้ำฝนในทุกที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นเพื่อนๆจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดปิดด้วยปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้คุณหนูๆ ของเพื่อนๆได้ใช้งานโดยแท้จริง เพราะขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะสวมใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มพับยังสร้างขึ้นจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ช่วยให้ร่มพับต้านทานพายุฝน ตัวร่มพับสร้างขึ้นจากผ้าไนลอนป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้เลือกซื้อเป็นอันมาก เช่นว่า ธีมสีดำ น้ำเงิน เขียวมะนาว หรือธีมสีชมพู ร่ม Raines คือร่มพับที่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นชายรวมทั้งหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านของผู้รักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มซึ่งค่อนข้างสดใสพร้อมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสมกับคนรักสัตว์โดยแท้จริง เนื่องจาก ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นภาพสุนัขบนตัวร่มสามารถปรับเปลี่ยนโทนสีได้เวลาเปียกแฉะ ส่งผลให้ท่านรู้สึกสนุกแม้ในระยะเวลาที่บรรยากาศอึมครึม นอกจากนี้แพทเทิร์นยังเป็นสีสะท้อนแสง ช่วยให้คุณไม่เป็นอันตรายขณะเดินข้างถนนกลางคืนด้วย ทั้งนี้ยังการันตีตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีแรกเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือว่าคืนเงินถ้าหากร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีขนาดกว้างเพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในเป้อย่างยิ่ง ขณะที่เวลากางร่มความกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรจุผู้คนสองคนพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันฝนได้สมบูรณ์รวมทั้งแห้งน้ำได้รวดเร็ว พร้อมด้ามจับเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถถือจับได้กระชับแน่นมือตอนผจญลมพายุ ถ้าหากท่านกำลังมองหาของกำนัลสำหรับเพื่อนๆ ที่รักสัตว์ ร่มพับ Animal Lover นับว่าลงตัวอย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะสำหรับการเป็นของรางวัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกให้แก่ผู้คนซึ่งเพื่อนๆสนิท เป็นการสื่อความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณมุ่งหวังตัดสินใจเลือกร่มที่มีคุณภาพในราคาส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของชำร่วยหรือจ่ายแจกในงานเลี้ยงสำคัญต่างๆ

เลขหมายโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี