ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ตะไคร้หอมกันยุง ไม่เป็นอันตราย มียอดขายชั้น 1 ทั่วประเทศไทย  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 07:21:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1466
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ยากันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯตั้งในปี 2537 โดยมีจุดมุ่งหมายและก็เป้าหมายหาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างมาจากธรรมชาติ100%แล้วก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงแล้วก็ปลอดภัยสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ แล้วก็คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จัดจำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วทั้งประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นชนิดเดียวกับกรุ๊ปตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือนำมาสกัดใช้สำหรับในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ยกตัวอย่างเช่นใบ กานใบ รวมทั้งลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2-3 ชั่วโมง
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยาไล่ยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี ผลิตขึ้นมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่เป็นที่รู้จักในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงและการปรับปรุงส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อให้ได้ทั้งยังคุณภาพสเปรย์กันยุงที่ดีเยี่ยมที่สุดและก็มีกลิ่นที่หอมละมุนแจ่มใส ก็เลยไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แม้กระนั้นยังมีจุดยืนอย่างเดิมคือไม่มีสารเคมี และได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
ทำไมจำเป็นต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
ด้วยเหตุว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของประสิทธิภาพสำหรับในการไล่ยุงได้ทั้งในช่วงเวลากลางวันและก็ไล่ยุงทั้งยังตอนกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกชนิด ผู้ซื้อก็เลยมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แม้กระนั้นไม่ได้ฆ่ายุง ราวกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้เกิดความรู้สึกชื่นบานและก็สดชื่น ทุกคราวเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้สเปรย์กันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปข้างนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยาก โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกชนิด โดยยิ่งไปกว่านั้นยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะนำมาซึ่งพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ แล้วก็ไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งเราสามารถคุ้มครองได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายวางไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแต่ 1 ซม. เท่านั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นนำทั่วๆไปดังเช่น ร้านยากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วไป
.
สนใจสั่งซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงได้ที่นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี