ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งคุณผู้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:06:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6788
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 ทิปสั่งผลิต ร่มแฟชั่นที่น้องใหม่ต้องรู้ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งที่ฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เพราะร้านค้ามากมาย มักใช้ร่มสำหรับโปรโมทแบรนด์ให้โด่งดังยิ่งขึ้น เพราะว่าร่มคือเครื่องใช้เบสิกในการใช้ชีวิต เพราะฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ถูกการออกแบบได้อย่างสวยงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกชนิดของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆจำนงแจกร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนซึ่งบ่งชี้รูปแบบหรือกลุ่มของร่มของชำร่วยให้แก่เพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันเม็ดฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสำหรับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นผู้หญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือท่านชื่นชอบเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง ดังนั้น จำเป็นต้องให้พวกมันสามารถบอกเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์ Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม โดยท่านต้องมั่นใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตเพียงพอสังเกตเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้สามารถบรรจุสโลแกนที่บ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจคุณก็ได้ แม้กระนั้นไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป ควรหลงเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามสบายตา และผู้ใช้ต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกสีซึ่งสอดคล้อง

ในการใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำเป็นต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับโทนสีธุรกิจของท่าน พยายามเลือกธีมสีที่สามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือ Logo ดูสะดุดตา กลุ่มคนทั่วไปสามารถที่จะสังเกตเห็นหรือระลึกได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่ควรเลือกมอบร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ หากท่านมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งเพื่อมาร์เกตติ้งควรจะเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะสมกับการใช้งานหลากหลายสภาพการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะเวลาที่แจกของชำร่วยสำหรับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของคุณจะโดนตัดสินแล้วจากคุณภาพโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นของใช้ประจำวัน ที่พวกเขาต้องหยิบมาใช้สม่ำเสมอ คุณก็สมควรเลือกร่มที่ดีมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานแข็งแรงทนพอเพียงในการใช้หลายหลากกาลเทศะ เหตุฉะนี้ จะดีกว่าถ้าเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันหันไปใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งใช้ของการทำร่มทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับใช้แจกนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงงานที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์ไปตามซึ่งท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามความต้องการได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี