ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 63 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 03:34:31 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 125
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่เดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่น ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างแดน

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบเชาวน์ปัญญาเป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมาก การบรรลุผลเด่น ชีวิตสะดวก ชอบลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำร้อนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้คนฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำพูดเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมมากกับงานที่จำต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้กำเนิดโชคลาภที่นึกไม่ถึง

คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี