ผู้เขียน หัวข้อ: ช่องทาง ลักษณะและธุรกิจการทำงาน ที่สร้างรายได้รูปแบบ ระยะยาว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 03:00:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4693
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายเป็นเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้คนที่อยากจะมั่งคั่ง แม้กระนั้นทำเช่นไรก็ไม่มั่งคั่งสักครั้ง ก็เพราะว่า พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว ผู้คนเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะก่อให้พวกเขามั่งมี และก็สุขสบายได้ แต่ตามความเป็นจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้คุณมั่งคั่ง รวมทั้งสุขสบาย ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจะต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนรวยและคนยากแค้น ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างมากมาย

เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผมเริ่มต้นธุรกิจ ของตน ด้วยวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนโดยมากเกือบจะไม่เคยรู้ แนวทางการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ได้อยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดหรือไม่ถนัด แล้วก็ผมอยากได้สร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพิงคนอื่น ผมคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบการ หรือผู้ชำนาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งเลยทีเดียวและผมกำลังเดินทางไปก้าวหน้าใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บไซต์ที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม เพิ่มมากขึ้นผมมีความรู้สึกว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆนั้นก็คือเป็นตัวแทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมแค่ทำเว็บไซต์เอาไว้ และก็ทำอันดับให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแค่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากวิธีขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังดีอกดีใจที่กล้าตกลงใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะถ้าไม่เช่นนั้นผมก็ยังคงทำงานเพื่อเงิน และการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนมั่งมี และก็มีความสุข อย่างแน่แท้
เรียนแบบคนมั่งมี
คนมั่งมี ที่เค้ามั่งมีได้ เนื่องจากว่าพวกเขาไม่ได้ดำเนินงานเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์คือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ฟังดูดีใช่มั้ยนะครับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจากจ่ายรายจ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่คุณไม่จำเป็นต้อง ทำงาน ดังเช่นว่ามีหุ้นที่จ่ายเงินเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนชำระเงินให้ท่าน เพื่อใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของสินทรัพย์ หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความสำคัญ กับการทำงาน ด้านเงินทองไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำอย่างไร ยากไหม
เดี๋ยวนี้ผมกำลังปฏิบัติงาน สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน เนื่องมาจาก ผมมีครอบครัวที่จะส่งเสริม แล้วก็จะต้องจ่ายค่าใช้จ่ายทุกเดือนต่างๆแม้กระนั้นส่วนที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายเยอะๆ ในเรื่องเวลาการให้ความรู้กับตัวเองและผมใช้เวลาเป็นอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการค้นหา หาข้อมูลเพื่อที่จะทำธุรกิจ ในเวลานี้ผมปฏิเสธ ที่จะปฏิบัติงานเงิน เยอะๆ แต่ผมอยากได้ ที่จะมีเงินมีทองอยู่อย่างแน่แท้ ฉะนั้น ผมก็เลยใช้เวลาทำงาน เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับการทำงานเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนของผม ที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (รวมทั้งผู้ที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความคิดเห็นว่า ผมได้โอกาสดี ในการค้นหาสินทรัพย์ และเสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดี สำหรับคนส่วนมาก แต่ว่าสำหรับผมแล้วนั้น ผมต้องการปฏิบัติงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน โดยเหตุนั้นแทนที่จะสละเงิน รวมทั้งทำงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นพันธมิตรกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะปฏิบัติงานให้กับเงิน เพียงแค่ในช่วงเวลานี้ ผมกำลังปฏิบัติงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งปวงด้วยกัน แล้วก็สินทรัพย์ของฉันจะดำเนินการให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
ต้องมองหาช่องทางอยู่เป็นประจำ
คนส่วนมากสถานที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยร่ำรวย เพราะเหตุว่านั่นคือสิ่งที่พวกเขาทราบดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำยังไง พวกเขาทราบวิธีการทำงานเพื่อเงินเพียงแค่นั้น พวกเขาไม่รู้ว่า จะมอบเงินมาดำเนินงานแทนตัวเค้าได้ยังไง หรือว่าเงินจะทำงานให้เค้าอย่างไร ถ้าหากสิ่งที่คุณรู้คือแนวทางการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะมิได้รับ อิสระทางด้านการเงิน อย่างแน่นอน หากคุณอยากที่จะมั่งมี แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและเรียนรู้กรรมวิธีการ มีเงินทำงานให้กับคุณ วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการทำแบบนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องทำงาน ในระยะยาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี