ผู้เขียน หัวข้อ: มาประดับพื้นผิวผนังห้องให้งดงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 03:01:46 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3336
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศที่พักอาศัยของเพื่อนๆให้มีความเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ศิลปะและความชอบของท่าน ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อีกทั้งนับว่าหนทางตกแต่งผนังซึ่งต้นทุนไม่สูง แต่กลับให้ผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนัง ที่นับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่คุณรู้หรือไม่ทำไม

 • หนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่งยวด เริ่มต้นสมัยซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพาอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายแก่รูปร่าง ใช้งานเป็นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาในยุคอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่นว่า รองเท้าหนังแท้ ชุด ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งชุดเกราะหนังสัตว์

  จนกระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังกลายเป็นที่แพร่สะพัดมากขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ และคนเราตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งภายในที่พัก ในห้องต่างๆ มีการสร้างม้านั่งหนังสัตว์ โซฟา รวมทั้งเครื่องใช้มากมายที่ช่วยสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของที่อยู่อาศัยให้เด่นมากขึ้น ในเวลานี้เราได้เนรมิต หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ระดับราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตประเภทหนังที่มีความงดงาม มีสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังสามารถเอามาใช้เป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ก่อให้เกิดข้อแตกต่างให้แก่บ้านได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ประโยชน์ของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบ สมาร์ท หรูหรา เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปรกตินิยมนำมาสร้างเบาะนั่งและเสริมแต่งเครื่องเรือนต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นและผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาเสริมแต่งให้เข้ากับที่พักอาศัยได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย แข็งแรงกับความร้อนหรือแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ มันคือวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะมิจำเป็นต้องต้องดูแลอะไรมาก แค่เพียงถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ระบายความร้อนหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากทำจากหนัง PU มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี และสะดวกกับการติดด้วยตัวเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกปราศจากรอยเชื่อม อีกทั้งคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมาก กับพื้นผิวผนังห้องอัด หรือห้องคาราโอเกะซึ่งต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดแต่งเติมประดับเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่พื้นผิวผนังด้านหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นถ้าหากนำมาเติมแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างความรู้สึกที่แหวกแนว อ่อนโยนต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งสง่างาม มันคือเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตตาลพวกมันจะเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีระดับราคาสูงมาก รวมทั้งมีเพียงคนรวยหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในสมัยนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติไล่เลี่ยกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ทำให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาตกแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่พักในราคาประหยัดแท้จริง

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี