ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นแล้วก็ขอให้คุณขอเสริมเติมไหม?  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:58:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4784
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น? ปริศนานี้เป็นเรื่องธรรมดาในหมู่เพศชายที่เจอกับการหลั่ง เร็ว ให้ฉันเปิดเผยประเด็นนี้กับคุณ คุณไม่ได้อยู่ตามลำพัง 40% ของผู้ชายประสบเจอกับปัญหานี้ แต่ภาวะนี้สามารถรักษาได้

อย่าให้ความเอาใจใส่กับคำถาม "แนวทางหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน" เน้นย้ำขจัดปัญหาไม่ใช่ปัญหา ให้ฉันเปิดเผยคีย์เพื่อยุติปัญหานี้ คุณควรจะ "กระตุ้น" คู่ควงหญิงก่อนก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด

เพราะฉะนั้นเพื่อคุ้มครองการหลั่ง เร็วก่อนที่จะคุณต้องมุ่งเน้นการกระตุ้นของคุณและสร้างแรงผลักดันของเธอ

ต่อไปนี้เป็นอุบายที่ได้รับการรับรองแล้วเกี่ยวกับวิธีที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นและให้ประสบการณ์การมีเพศ สัม พันธ์ที่ยาวนานของคุณคืนนี้!

ก่อนปลดปล่อยให้เธอไปด้านบน

แทนที่จะเป็นตำแหน่งมิชชันนารีมาตรฐานให้เธอได้รับด้านบนของคุณในระหว่างการมีเพศ ชมรม

ด้วยตำแหน่ง "Cowgirl" นี้เธอจะสามารถควบคุมความเร็วรวมทั้งความแรงของการเจาะได้ทั้งสิ้น

ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถผ่อนคลายแล้วก็ลดความเครียดที่คุณเจอในกล้ามของคุณ

เมื่อคุณความเครียดลดลงคุณสามารถควบคุมระดับความกระฉับกระเฉงและก็การหลั่งของคุณได้ดิบได้ดีขึ้น

กับเธอที่ด้านบนของคุณคุณยังจะสามารถกระตุ้นให้เธอโดยการจูบอกโตเต็มวัยของเธอและสัมผัส จุดหลบซ่อน เร้นของเธออย่างสุภาพ

เมื่อคุณมุ่งความพึงพอใจไปที่ตัวคุณแทนความสำราญทาง ฝ่ายของคุณเองคุณจะสามารถนอนได้นานขึ้น นี่เป็นวิธีสำคัญในการหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป

ประการลำดับที่สองทำปากเปล่าทำรักกับคุณ
ไม่มีอะไรซึ่งสามารถกระตุ้นให้หญิงมากยิ่งกว่าการใช้ลิ้นแล้วก็ปาก คุณสามารถช่วยให้เพศหญิงของคุณถึงจุดสุด ยอดได้อย่างเร็วโดยทำปากเปล่าและลิ้นกับคุณ
สำหรับแบบสร้างความสนุกสนานร่าเริงบางอย่างเมื่อทำเช่นนี้ เช่นเล่น "ค้นหารวมทั้งหลบซ่อน" เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าใครที่พบโดยผู้อื่นจะทำ การมีร่วม รักกับบุคคลนั้นรวมทั้งวิเคราะห์ให้มั่นใจว่าคุณเป็นผู้ที่ได้รับการกระทำทางปากโดยเด็ดขาดตลอดระยะเวลา!

เมื่อคุณทำปากเปล่า หรือใช้ลิ้นกับเธอพยายามที่จะเขียนตัวอักษรที่ต่างกันด้วยภาษาของคุณจากประสบการณ์ของผม การใช้ลิ้นวาดแบบจดหมาย "i" ช่วยกระตุ้นผู้หญิงให้มากที่สุด

ทำอีกครั้งด้วยลิ้น ปากเปล่าสักสองสามครั้ง ในเวลาไม่นานเธอจะหอบรวมทั้งโศกเศร้าในความปีติยินดีขอให้คุณเข้าสู่ตัวคุณ
เมื่อเธอมาถึงเวทีนั้นและพร้อมที่จะไปสู่ตนเองแล้วให้ทำแบบนั้นด้วยความอุ่นใจ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องหนักใจเกี่ยวกับวิธีที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นในจุดนั้นตอนที่เธอพร้อมและไม่สามารถรอให้คุณป้อนเธอและอุทานได้
ประการที่สามสวมแหวนอวัยวะ ของคุณสุภาพบุรุษ
คุณรู้ไหมว่าเพศหญิงส่วนมากชอบอวัยวะ ให้แข็ง? มันกระตุ้นให้คุณมากยิ่งกว่าที่คุณจะบอกได้?
ในความเป็นจริงอวัยวะ ของชายจะแข็งเป็นหนึ่งในคำตอบของ "วิธีหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน" และก็แหวนอวัยวะ ของชายคือสิ่งที่คุณอยากเพื่อช่วยทำให้อวัยวะ ของชายของคุณแข็งขึ้นในระหว่างมีเพศ ชมรม

แหวนอวัยวะ ของชายชายช่วยลดจำนวนการระบายน้ำออกมาจากร่างกายของคุณ ที่จะทำให้ท่านยากขึ้นเป็นระยะเวลาที่ยาวนานโดยไม่ทำให้มีการหลั่ง เร็วขึ้น

อวัยวะ ของชายแข็งช่วยทำให้สตรีรู้สึกรุนแรงและทำให้เธอตื่นขึ้นอย่างเร็วกว่าที่เคย เมื่อคุณตื่นรวมทั้งหล่อลื่นให้ใส่คุณด้วยอวัยวะ ของชายแข็งของคุณ หลังจากนั้นก็ผลักดันเธออย่างช้าๆและเบาๆตามด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นแล้วก็อุทานออกเมื่อเธอพร้อม

ถ้าหากคุณสามารถทำตามข้อเสนอข้างต้นคุณจะไม่ต้องสงสัยว่า "ทำอย่างไรให้หยุด หรือสามารถ แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว และอาการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" เนื่องจากว่าจะไม่มี "เร็วเกินไป" เพศหญิงของคุณพร้อมสำหรับคุณแล้ว! คุณเพียงจำเป็นต้องให้สิ่งที่เธออยากได้ ใส่เธอส่งเสริมคุณรวมทั้งเสร็จ สบายตัว กับความอุ่นใจ! ลองใช้กระบวนการข้างต้นรวมทั้งขอให้เธอขอเพิ่มอีกสักรอบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้หลั่ง เร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้อาการหลั่ง เร็ว,แก้หลั่ง เร็ว
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี