ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลเครื่องสูบน้ำ - จำพวกของอะไหล่เครื่องปั๊มน้ำ  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 10:43:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4793
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องปั๊มน้ำมีความจำเป็นต่อบ้านตึกแล้วก็โรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน แนวทางที่พวกเขาดำเนินการขึ้นกับลักษณะของการนำไปใช้งานที่จำเป็นต้องสำหรับ เพราะมีเป้าประสงค์หลายแบบที่ปั๊มกลุ่มนี้ให้บริการมีให้เลือกหลายหมวดในขณะนี้

เครื่องสูบน้ำ ส่วนของ ซีล ปั้มน้ำ มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มและมักใช้สำหรับในการจัดหาน้ำให้กับครัวเรือนแล้วก็อาคารหรือโครงสร้าง น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินและความจุที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำที่อยากตัวอย่างเช่นในบ้านปริมาณห้องอาบน้ำและก็ครัวต้องนำมาพิเคราะห์เพื่อระบุความต้องการน้ำของคุณ เครื่องปั๊มน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แต่เปลี่ยนที่น้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับโครงสร้างที่สูงเช่นอาคารหรือตึกระฟ้าจะใช้ถังแรงกดดันเพื่อมั่นใจว่าสามารถดันแรงดันที่สมควรเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ตามที่พวกเรารู้และเข้าใจดีแล้วจำเป็นที่จะต้องใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง ถ้าหากอยากเอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรือตึกใต้ดินเครื่องชนิดที่สามเหล่านี้จะถูกนำมาใช้รวมทั้งเรียกว่าเครื่องปั๊มน้ำทิ้ง เครื่องปั๊มน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่บางทีอาจรวมอยู่ในเขตพื้นที่ต่ำกว่าของโครงสร้าง

เพื่อได้ปั๊มน้ำกลุ่มนี้เราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบเริ่มแรกแล้วก็บ่อเกิดพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ มีแน่นอนข้อได้เปรียบของปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์ หนึ่งคือความรู้ความเข้าใจสำหรับในการปฏิบัติงานที่ลดกำลังก็เลยลดการเสี่ยงของความร้อนสูงเหลือเกิน พวกเขายังไม่ต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งจำนวนมากในแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์สถานที่ทำงานบนไฟ DC และก็พวกเขาจะง่ายและก็ราคาถูกเพื่อรักษา เครื่องสูบน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีคุณประโยชน์อย่างชัดเจนในฟาร์มในบ้านนอกหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่สามารถที่จะหาไฟฟ้าได้ ด้านบนของปั๊มกลุ่มนี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะเหตุว่าไม่ส่งผลให้เกิดการปล่อย CO2 ซึ่งไม่ดีต่อชั้นโอโซน แม้กระทั้งในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็มีสาระด้วยเหตุว่าสามารถดำเนินการได้ถึงแม้ในตอนที่กระแสไฟดับลง

หากคุณกำลังคิดแผนที่จะซื้อเครื่องสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์มีแนวความคิดฐานรากสองประการที่คุณควรพินิจพิเคราะห์ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจว่ายอดเยี่ยม ระบบสูบจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นชนิดหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งระบบจะดำเนินการเฉพาะเมื่อตะวันขึ้นแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเท่าไรน้ำสามารถดูดขึ้นอยู่กับเท่าใดแดดมีรวมทั้งแน่ๆจำพวกของปั๊มตนเอง

ในทางกลับกันระบบดูดจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากว่าระบบแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบเดียวกับกันระบบนี้ยังอยากได้สิ่งอื่นๆในการดำเนินการรวมถึงปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงดัน, ตัวควบคุมปั๊ม รวมทั้งควบคุมค่าครองชีพ จุดประสงค์ของวัสดุพวกนี้คือการเก็บพลังงานแสงอาทิตย์เอาไว้ภายในแบตเตอรี่ในช่วงแดดแรง เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องสูบน้ำแรงดันไฟฟ้าที่คงเดิมของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องสูบน้ำเวลาที่กำหนดไว้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซีลปั้มน้ำ มิตซู

ที่มา : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซีล ปั้มน้ำ,ซิลปั้มน้ำ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี