ผู้เขียน หัวข้อ: สินเชื่อส่วนตัวแปลงชีวิตของนักเล่นดนตรีอย่างไร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 03:04:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6844
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สินเชื่อเฉพาะบุคคลแปลงชีวิตของนักเล่นดนตรียังไง
 
ในขณะที่ฉันนั่งอยู่ในสตูดิโอของฉันในเวลาบ่ายที่มีแดดฉันบากบั่นที่จะสต็อกอย่างรวดเร็วของเท่าใดชีวิตของฉันมีการเปลี่ยนในตอน 3 ปีที่ล่วงเลยไป รู้สึกเสมือนเมื่อวานว่าฉันเป็นผู้รับจ้างสำหรับในการเริ่มต้นใช้เทคโนโลยียุคศตวรรษที่ 21 ของเมืองมุมไบ ปีนี้ บริษัท ของฉันได้รับรางวัลรายปีเป็นสถานที่ทำงานที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับ millennials
ในวันดังที่กล่าวมาข้างต้นฉันได้รับโทรศัพท์แจ้งให้ฉันกลับมายังกัลกัตต้าโดยทันที พ่อได้เข้ารับการดูแลรักษาในโรงพยาบาลแล้ว สามวันต่อมาผมได้แสดงพิธีกรรมครั้งปัจจุบันของบิดาวัย 58 ปีของฉัน - ความบากบั่นที่ยอดเยี่ยมของเรามิได้ช่วยเขาให้รอดพ้นจากเหตุการณ์หัวใจวายที่ร้ายแรง
ระยะเวลาแห่งชีวิตเช่นนี้กำหนดว่าคุณเป็นคนไหนกันแน่ บิดาของฉันได้สนับสนุนให้ฉันทำตามอย่างความฝันของฉันเสมอ สุดท้ายฉันก็ตัดสินใจที่จะทำแบบนั้น ฉันมีลัษณะทิศทางสำหรับในการลาออกของฉันและก็อีกหนึ่งเดือนต่อมาฉันกำลังค้นหาอพาร์ทเม้นท์ที่เหมาะสมในเมืองโกลกาตาที่ฉันสามารถสร้างสตูดิโอเพลงของฉันได้ ปีหนึ่งลงมาผมได้นำเยาวชนที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อบางคนที่เก่งในสิ่งที่พวกเขาทำ เราเขียนเพลงดำเนินการเกี่ยวกับอุปกรณ์ปัจจุบันสร้างและบันทึกเพลงของพวกเราเองแล้วก็แก้ไขผลงานของศิลปินที่กำลังจะมาถึงและมีแนวโน้มอื่นๆลูกค้าของฉันเรียกผมว่าเป็นผู้อำนวยการเพลง!
น่าฉงนใจที่มันอาจฟังส่วนที่ง่ายที่สุดของการเดินทางใหม่นี้เป็นความรู้ความเข้าใจของฉันเพื่อรักษาความปลอดภัยสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้าไปในการสร้างความฝันนี้; ขอบคุณทั้งหมดทุกอย่างที่เข้าถึงได้ง่ายของ CREDIT-2U Financial Services เย็นวันหนึ่งฉันได้ชี้แจงถึงความแตกต่างของสินเชื่อส่วนตัวที่มีอยู่ในเมืองต่างๆเช่นโกลกาตาให้กับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของฉันนี่เป็นความสงเคราะห์จากความฝันของชายหนุ่มที่อยากได้เงินกู้ยืมขนาดเล็กสำหรับวันหยุดของเขาในต่างถิ่น
ฉันขลุกขยี้สิ่งที่ฉันรู้ในคำกล่าวนิดๆหน่อยๆที่เป็นได้
ในช่วงเวลาที่ใช้เงินกู้เฉพาะบุคคลซึ่งจัดเป็นเงินกู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องวางหลักประกัน ในคำอื่นๆซึ่งไม่เหมือนกับสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถยนต์ที่มีสินทรัพย์เชื่อมโยงกันเพื่อรับรองความปลอดภัยของการใช้คืนคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องจำนองอะไรเพื่อได้จำนวนเงิน เมื่อคุณส่งเอกสารที่ต้องทั้งหมดทั้งปวงแล้วคุณสามารถมุ่งมาดให้เงินกู้ของคุณได้รับการอนุญาตภายในระยะเวลาไม่ถึง 72 ชั่วโมง มีค่าขนบธรรมเนียมการปฏิบัติงานขนาดเล็กที่เกี่ยวซึ่งจะน้อยลงจากจำนวนเงินสุดท้ายที่เบิกจ่ายจากผู้ให้กู้เมื่อพิธีกรรมเสร็จบริบูรณ์เป็นระเบียบแล้ว
ช่วงนี้มาถึงด้านพลิกของเหรียญ - การชำระคืนเงินกู้เฉพาะบุคคลของคุณ ผู้ให้กู้ดังเช่นว่า CREDIT-2U จะช่วยให้คุณสามารถคำนวณ EMI ที่เหมาะสมก้าวหน้าที่สุดผ่านวัสดุเครื่องคิดเลขของ EMI แม้ว่าจะมีหลายช่องทางในการชำระคืนเช็คที่ทำการระบุวันที่รวมทั้งการโอน ECS (ซึ่งนายธนาคารได้รับอนุญาตให้หักค่า EMI จากบัญชีธนาคารของคุณ) เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุด ส่วนที่เหมาะสมที่สุดเกี่ยวกับตัวเลือกการชำระคืนเงินกู้พวกนี้คือคุณสามารถเลือกชำระเงินล่วงหน้าเงินกู้ขั้นต่ำ 180 วันหลังจากที่เบิกจ่ายแล้ว ในฐานะผู้ขอยืมคุณสามารถใช้คืนเงินกู้นิดหน่อยได้เพียงแต่ 6 เดือนภายหลังมีการเบิกจ่าย มีจุดหลักที่จะต้องจำ:
ควรจะมีช่องว่างอย่างต่ำ 6 เดือนระหว่างการชำระเงินล่วงหน้า 2 ส่วนติดต่อกัน
ถ้าตอนท้ายของการกู้ยืมเงินของคุณคุณอยากได้รับเช็คที่ระบุวันที่บันทึกรายการบัญชีของคุณหรือ PDC ที่ฝากไว้กับแบงค์เพื่อให้มีความปลอดภัยคุณต้องสมัครข้างใน 30 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ปิดบัญชีเงินกู้
สินเชื่อเฉพาะบุคคลสามารถเติมได้ถ้าเกิดคุณอยากได้เงินเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อเป้าประสงค์เดียวกัน นี้มักเป็นได้ภายหลังที่ได้รับการจ่ายเงิน 8 - 18 EMI แล้ว
ที่ดีจังๆ! เพราะฉะนั้นฉันสามารถหาสินเชื่อเฉพาะบุคคลที่จะซื้อน้องชายคนเล็กของฉันแป้นพิมพ์? พวกเราทุกคนรู้สึกขบขันกับคำกล่าวที่กระทันหันมาจากนักเล่นดนตรีที่อายุน้อยที่สุดในทีมของผม - เชลลีอายุ 17 ปีนักขลุ่ยของเรา การอภิปรายที่เกิดขึ้นจากนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรกดเงินสด

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล,บัตรเครดิต
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี