ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกระบวนการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 06:05:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4693
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับผู้หญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับหญิงเยอะแยะอันที่จริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นสิ่งของมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันและในเวลานี้สวยมากมายอะไรก็ตามเพศหญิงที่ต้องการคำเสนอแนะสำหรับการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบพอในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เทคนิคสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจดูน้ำกามของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะมีครรภ์ อย่างไรก็ดีพวกคุณเป็นกลุ่ม และมีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์ เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการท้องอย่างเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่แตกต่างจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมากมาย คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีความเป็นจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยวิธีการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจดีเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีครรภ์ตามหมอโดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่ร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนสเปิร์มของเพศชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่แนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในแต่ละวันเท่านั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงกลเม็ดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดแนวทางสมัยก่อนเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีจำนวนมากที่จะพรีเซนเทชั่น แม้กระนั้นเมื่อคุณรวมถึงสองคุณมีมากมายช่องทางที่ดีมากกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการท้องในบางสถานการณ์) ขั้นตอนการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณตั้งท้องได้อย่างเร็วแล้วก็อื่นๆเยอะแยะที่ฉันอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี