ผู้เขียน หัวข้อ: เรียน SEO โฆษณาเว็บไม่เสียโฆษณาแนะนำทำการตลาดออนไลน์ Google เชื่อมั่นได้เลย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:40:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7397
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดเราไม่ใช้เงินปฏิบัติงานพวกเราก็จะต้องใช้แรงดำเนินงานแต่ว่าสำหรับผมในฐานะที่มีประสบการณ์ตรงในการขายสินค้าออนไลน์แล้วก็ริเริ่มตั้งขึ้นเว็บรับทำการตลาดออนไลน์ มีประสบการณ์ด้านการโปรโมทเว็บให้ติดหน้าแรกของ Google มามากกว่า 4 ปีทั้งทำให้กับเว็บไซต์ของตัวเองแล้วก็ทำให้กับลูกค้าผมพบว่าการปรับเปลี่ยนแนวนโยบายหรืออัลกอริทึม Google มีอยู่ตลอดทำให้ปัจจุบันนี้วิธีและก็วิธีการเก่าที่เคยใช้ได้ผลมาก็ไม่อาจจะใช้ได้ผลอีกต่อไปถ้าเกิดเป็นก่อนหน้าเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาการที่จะทำให้เว็บติดหน้าแรกนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เกิดเรื่องที่ ง่ายมากอาศัย ความขยันแค่คุณหา ฺBack link กลับมาสู่เว็บของคุณได้มากกว่าคู่ปรปักษ์ คุณก็จะยิ่งอยู่ชั้นที่ดีเทคนิคการทำ SEO ก่อนหน้ามีเพียงเท่านี้จริงๆแม้กระนั้นในปัจจุบันมีเครื่องมือหลายตัวที่ Google ปรับปรุงขึ้นมาเพื่อคุ้มครองป้องกันผู้ที่ทำ SEO แบบไม่ถูกแนวทางไม่ว่าจะเป็น Penguin หรือ Panda (ชื่อน่ารักแต่ว่าโหดสุดๆ) เข้ามาจัดการจึงทำให้กรรมวิธีแบบเดิมๆไม่เป็นผลต่อไป
 
ตอนนี้ผู้ให้บริการรับโฆษณาเว็บไซต์ SEO ที่มีคุณภาพก็หาได้น้อยลงหรือไม่ ได้แก่ นั้นก็จะราคาแพงค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการสูงมากมาย จนถึงทำให้ไม่คุ้มสำหรับธุรกิจขนาดกลางแล้วก็ขนาดเล็กที่จะจ้าง ทำประชาสัมพันธ์ เนื่องจากว่าเมื่อคิดคำนวณต้นทุนแล้วมันไม่คุ้ม แต่ถ้ามองกันในความเป็นจริงแล้วระยะยาวมันจะคุ้มแน่ๆ ทางเราก็มีบริการรับทำ SEO สำหรับท่านที่ไม่ว่างลงมือกระทำเองแต่สำหรับท่านที่อยากออมรายจ่ายสำหรับในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่านพวกเราเองก็มีบริการรับ สอน SEO หลักสูตรนี้จะเป็นหลักสูตรเบื้องต้นที่จะสอนให้ท่านทำโฆษณาเว็บไซต์อย่างถูกทางให้ติดหน้าแรกของการค้นหาบน Google แม้ว่าจะเป็นหลักสูตรพื้นฐานแต่พวกเรากล้าค้ำประกันเทคนิคที่เป็นแบบ Advance รวมทั้งรับประกันว่าถ้าเกิดท่านทำตามอย่างที่พวกเราชี้แนะรวมทั้งทำอย่างสม่ำเสมอเว็บของท่านก็จะติดหน้าแรกของ Google ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน 1- 2 เดือนก็จะเห็นผลได้แจ่มแจ้ง พวกเราแนะนำว่าท่านทำเองจะมีผลให้เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วและถาวรมากกว่าการว่าจ้างคนอื่นทำ รวมถึงจะช่วยออมรายจ่ายสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เว็บ ซึ่งจะทำให้เกิดกำไรของธุรกิจของท่านเอง
ทางพวกเราได้มีการเปิดสอน SEO มากว่า 3 ปี และก็มีประสบการณ์ตรงในด้านการตลาดออนไลน์แล้วก็รับทำ SEO กว่า 4 ปีในแวดวง ผ่านการปรับตัวของอัลกอรึทึม Google มานับครั้งไม่ถ้วน ทดลองทำ SEOแบบสายขาวที่ถูกต้อง – มีการทดลองทำ SEO สายดำที่ผิดกฎมาหมด ด้วยเหตุนี้เราก็เลยทราบเรื่อง SEO ดีที่สุด

หลักสูตรเรียน SEO ออนไลน์ของพวกเรา จะสอนแต่เคล็ดวิธีคุณภาพสายขาวที่ถูกเท่านั้น เราเคยทดลองทำสาวดำมาแล้วจึงรู้ว่า มันสามารถทำอันดับได้ไวมาก เร็วมาก แต่ว่าในที่สุดเว็บก็ร่วงมาไว ด้วยเช่นกัน แล้วก็บางโอกาสโชคร้ายที่สุดเป็นเว็บไซต์โดนแบนจาก Google ผมว่าคุณเองก็คงไม่ต้องการที่จะอยากเสี่ยง ……ถูกไหมนะครับ ?

 
SEO สายขาว-สายคุณภาพ เป็นยังไง
มันคือ กระบวนการทำ SEO ด้วยแนวทางที่ถูกตามกฎ Google อยากได้ ทำ SEO ตามความประพฤติปฏิบัติการเข้าใช้งานของผู้คน แม้กระนั้นจะเห็นผลช้ากว่า สายดำ แต่จุดเด่น มันจะทำอันได้อย่างนานมั่นคงติดหน้าแรกแล้ว ลงยากกว่าสายดำ
เรียนเอสอีโอ SEO สายดำ เป็น
เป็นการทำ SEO ด้วยเคล็ดลับรวมทั้งกรรมวิธีการที่เลี่ยง กฎของ Google โดยหาช่องว่างของ Google สำหรับเพื่อการทำ SEO จุดแข็งก็คือ สามารถทำชั้นติดหน้าแรก Google ได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น แม้กระนั้นข้อตำหนิ ถ้าเกิด Google มีการปรับ อัลกอรึทึม มีการตรวจดูจนกระทั่งพบว่ามีการทำ SEO แบบผิดปกติ เว็บไซต์คุณก็จะหายไปอย่างเร็ว แบบไม่ทันตั้งตัวเลยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียน seo ที่ไหนดี

Tags : สอน seo ตัวต่อตัว,สอน seo
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี