ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มพับแข็งแรง ร่มขายส่ง ขายร่มพับ วีธีประกอบพร้อม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:55:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7398
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มพับ ร่มพับ ร่มขายส่งราคาถูก วีธีประกอบและจัดเรียงผลิตภัณฑ์ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับข้าธนาค้าร่มรวยนะขอรับอันนี้คือบูธไซส์ L นะฮะ ธุรกิจแฟรนไชส์ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะขอรับผม อิฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับผม และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับผม เป็นพื้นล่างนะครับผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับผม เป็นชิ้นกลางขอรับกระผมผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะครับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะฮะ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่พร้อมๆ กันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความเชี่ยวชาญของเราได้เลย หมุนเลยครับผม ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของข้าไม่ยากเลยใช่ไหมครับผม การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางค้าขายได้เลยนะครับ กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะขอรับกระผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมด้วย มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับ ไอดีไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางโทรศัพท์ของเราสามารถสื่อสารกับเราได้ประจำวันเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยนะขอรับกระผม ไม่ว่าจะเป็นชำร่วย งานศพ งานแต่ง งานการเผาศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสวัสดิมงคลต่างๆ ของคุณผู้ใช้ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะฮะ ร่มสมควรมากเลยที่จะเป็นของชำร่วย ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะขอรับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับ เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะขอรับ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับ ช่องทางการต่อเนื่องของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับผม ติดต่อ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับกระผม ไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับกระผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายประจำวันนะขอรับกระผม ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับกระผมที่จะเป็นชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของกำนัลงานศพ งานแต่ง งานประชุมเพลิง งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากขอรับกระผม


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ขายร่ม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี