ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 12:28:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4693
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน หญิงโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนแรงมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีครรภ์และประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา แม้หนักใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะว่าสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี