ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทบริษัทขอ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 07:49:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6789
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทแบรนด์สินค้าของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย ตัวช่วยทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีเทคนิคมากมายสำหรับการทำการตลาดโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเร่งเร้ายอดขายพร้อมทั้งสร้างรายได้ซึ่งยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามหนึ่งในวิธีโฆษณาซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิผลในในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การปริ้นสโลแกนหรือว่าตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ รวมทั้งทำให้เกิดการขายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนเรารวมทั้งสามารถนำมาใช้งานตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน อุณหภูมิความร้อนและภัยร้ายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีด้ามจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถเอามาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักช่วยสำหรับพยุงก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่ม[/i]ขายส่ง ที่มีไซน์มักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือLogoบนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะเห็นได้จากทางไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินสวนไปมาอย่างมาก  เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งบอกข่าวหรือสร้างการรับรู้สตอรี่ซึ่งธุรกิจตั้งใจส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่ฮิตทีเดียว สำหรับท่านซึ่งชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ และคือของรางวัลที่มีความหมายก่อให้เกิดความประทับใจให้กับผู้รับ เหตุฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะโปรโมทสินค้าหรือยี่ห้อธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของซึ่งพอดีพร้อมทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม[/b]
ปัจจุบันนี้มีร่มกันฝน Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันแดดหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆกำลังคิดมองหาซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟและร่มกันแดด เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีมากที่สุด และเป็นที่นิยมจากผู้ซื้ออย่างยิ่ง  เพราะมีหลายๆไซน์รวมทั้งมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างมากมาย ขณะเดียวกันร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปแจกในพิธีศพ เช่นกัน
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีคุณภาพที่ดีรวมทั้งมีสนนราคาที่ไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากคุณกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ทางเว็บอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันเสียก่อนเลือกซื้อก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ดีถ้า ต้องการมาเลือกซื้อพร้อมทั้งสัมผัสแบบร่มของชำร่วยหน้าร้านโดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกสินค้าร่มจำนวนมาก พอเพียงรวมทั้งตรงกับความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี