ผู้เขียน หัวข้อ: หมู่บ้านไบบิวรี (Bibury) ประเทศอังกฤษ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 08:55:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7341
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

1
หมู่บ้านไบบิวรี (Bibury) ประเทศอังกฤษ เป็นหมู่บ้านที่ได้รับยกย่องว่าเป็นหมู่บ้านที่งามที่สุดในอังกฤษเลย เป็นสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยกระต๊อบโบราณ โบสถ์อันโบราณ อีกทั้งยังมีถนนหนทางงามๆรายล้อมด้วยดอกไม้สีสดใสริมสองข้างทาง ยอดเยี่ยมในสถานที่สุดโรแมนติกมาก หลายๆคนถูกใจมาถ่ายพรีเวดดิ้งกันที่นี่เพื่อเก็บเป็นเยี่ยมในความจำสำคัญของชีวิต
2
สำหรับหมู่บ้าน Bibury ตั้งอยู่ในมลฑล Cotswolds ซึ่งเป็นสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยกระต๊อบโบราณ โบสถ์อันโบราณ ทั้งยังมีถนนหนทางงามๆที่รายล้อมด้วยดอกไม้สีแจ่มใสริมสองข้างทาง ซึ่งสร้างความรู้สึกชื่นบานให้แขกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งมันยังถูกจัดให้เป็นเยี่ยมในสถานที่สุดโรแมนติกซึ่งเหมาะแก่การถ่ายพรีเวดดิ้งหรือจัดงานแต่งมากทีเดียว นอกนั้นมันยังทำหน้าที่เป็นฉากหลังสวยๆให้ภาพยนตร์มีชื่อเสียง อย่าง Bridget Jones’s Diary ด้วย ทัวร์ยุโรป[/b][/i]
3
ความสวยสดงดงามของหมู่บ้าน Bibury ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะถ้าว่าคุณได้เดินตรวจบริเวณหมู่บ้านก็จะเจอกับสวนดอกไม้ของแต่ละบ้านที่ยกช่อประหนึ่งว่ากำลังต้อนรับนักเดินทางอย่างไรแบบงั้นเลย ทั้งยังมีธารน้ำใสๆให้บรรดาหงส์สีขาวลอยล่องสวนกระแสน้ำผ่านไป-มา

Tags : ทัวร์ยุโรป,ทัวร์ยุโรป,ทัวร์ยุโรป
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี