ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 08:09:27 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 120
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางที่แม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างถิ่น

      เป็นคนฉลาดมาก รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบปฏิภาณยอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมากมายก่ายกอง การบรรลุผลเด่น ชีวิตสะดวกสบาย ชอบลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตชอบการเดินทาง วางแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำร้อนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักกล่าวให้ผู้ฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ถูกใจการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าด้วยเหตุว่าดูแลลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะเหตุว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาก้าวหน้า จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่ต้องชิงชัยไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้กำเนิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด,เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี