ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 อันดับยอดนิยมบนอินเทอร์เน็ต  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 11:48:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4711
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความฝันที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าสนใจอย่างแน่แท้ จริงมั้ยนะครับ
แต่ การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จะต้องอาศัยความเพียร แล้วก็ความเอาจริงเอาจัง เพื่อให้การทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด รวมทั้งยังมีอีกหลายสิบคนหรือคนอื่นๆยังคงจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีกำไรอย่างต่อเนื่อง ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ว่าผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสเงินสด ที่เป็นประจำของผลกำไรได้อย่างแน่แท้ หากว่าพวกเขา เริ่มด้วยความนึกคิดที่ยอดเยี่ยม หรือตั้งใจวางแผนธุรกิจ รายได้เสริมความอุตสาหะของคุณ เกี่ยวกับความคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้เสริมที่ทำได้ระยะยาว จะก่อให้คุณสร้างฐานราก หรือปูพื้นฐานสำหรับเพื่อการสร้างความรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่นอน
แนวทางฐานราก สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคือการค้นหา หรือพัฒนาสินค้า หรือบริการ ที่สามารถขายได้บ่อยมาก ในตอนนับเป็นเวลาหลายปี (ยิ่งนานเยอะแค่ไหนก็ยิ่งดีแค่นั้น) ซึ่งแสดงว่าสินค้าหรือบริการต่างๆพวกนั้น จะต้องเป็นที่น่าพึงพอใจในตอนนั้นไหมตามกระแสจนกระทั่งเกินไป เนื่องจากว่าถ้าเกิดเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะมีผลให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็แสดงว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสการเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้นานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อแต่นี้ไป เป็นแนวคิดที่เหมาะสมที่สุด สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคำว่า "passive" อาจทำให้ผู้คนจำนวนมาก รู้ผิดว่า เว็บไซต์ที่ทำกำไรได้ ทั้งหมดทั้งปวงจะต้องใช้เวลาดำเนินงานเล็กน้อยและก็เมื่อพวกเขาไป แม้กระนั้นเมื่อคุณกล่าวโทษเพียรพยายาม สำหรับการ สร้างรายได้แบบ รายได้พิเศษแล้วที่เหลือ จะทำเป็นง่าย หากคุณทำตามแนวความคิดเหล่านี้ ขั้นต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับว่าเป็น"passive income" เพราะว่าคุณจำต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเป็นประจำ แม้กระนั้นเมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้ชมแล้ว การรักษาเว็บของคุณ จะง่ายขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำเป็น การดูแลรักษาหมายกำหนดการเนื้อหาใหม่ๆแล้วก็ตอบสนองต่อผู้ที่ให้ความเห็นบ่อยๆ บล็อกที่ประสบความสำเร็จสูงเยอะๆ ใช้เวลาเพียงแต่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเพียงแค่นั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในช่วงเวลาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น

เทคนิคคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่เหมาะสม ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนจำนวนมากพอใจ และก็พอเพียงสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการไตร่ตรองว่า เป็นผู้มีอิทธิพลในหัวข้อนี้ ถ้าเกิดคุณสามารถ หาหัวข้อที่สมควร ที่ยอดยังเหลือระหว่างสุดขีดเหล่านั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ รายได้เสริมที่มีคุณภาพ
นี่บางทีอาจเป็นรูปแบบรายได้ รายได้เสริมยอดนิยมมากที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในช่วงเวลาที่บางบุคคลอาจพิเคราะห์ใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการความเป็นจริง ก็คือเว็บไซต์การตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลดังเช่นบล็อก หรือเว็บไซต์เฉพาะที่ดึงดูด กลุ่มชนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้สนับสนุนหรือ affiliate คือเกือบไม่ต้องจ่ายเงิน สำหรับในการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือ สมัครสมาชิกกับเว็บปริมาณหนึ่งพันที่ ที่เสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณอยากได้โปรโมต สำหรับในการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยธรรมดาจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าไหร่ กำไรของคุณก็ยิ่งดีเท่านั้น

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความชนิดอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มวัตถุประสงค์ก็คือการผลิตการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อให้มีคนล้นหลามที่ซื้อสินค้าจาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับกำไรเป็นปริมาณหลายเดือนภายหลังเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่รู้จัก นอกนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้สลับซับซ้อน จะใช้ทีมออกแบบ ถ้าหากคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ดีแล้วก็ทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เยอะๆในแต่ละวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวคิด ต้องให้ความสนใจการใช้งานง่ายแล้วก็เสพติด เกมเป็นแอปยอดนิยมเยอะที่สุด แม้กระนั้นก็มีราคาแพงที่สุด ยังคงถ้าแนวคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะแยะจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่เยี่ยมที่สุดเพียงปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในแทบทุกเรื่อง ฟังเพลงแล้วก็ Hubpages ได้แก่ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกง่ายๆนอกเหนือจากนี้คุณสามารถสมัครสมาชิกสินค้า ของตลาดผู้ส่งเสริม จากแหล่งต่างๆอาทิเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากเท่าไรคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หารายได้เพิ่ม จากสินค้าผู้ส่งเสริมที่คุณขายได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม ออนไลน์
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี