ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกเครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 07:50:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4760
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพสูง
1. เลือกการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีส่วนมากลูกค้าอยากได้ให้วัสดุนี้แก่การใช้งานช้านาน

ตามความเป็นจริงถึงแม้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจะสึกและเบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมที่แท้ๆในเครื่องมือของพวกเขาทุกๆวัน คนเหล่านี้อยากเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพและก็อยากเครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการแก้ไขใหม่ เครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งสิ้นที่วัสดุใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำยิ่งกว่าราคาเครื่องมือใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่ต้องการใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับวัสดุที่จะใช้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดไฟเบอร์พวกนี้นับว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์เหล่านี้จำนวนมากมาจากเมืองจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องมือกลุ่มนี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน ถ้าเกิดคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากสำหรับในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

วัสดุแบรนด์แพงที่สูงขึ้นรวมทั้งมีความทนทานสูง หากคุณอยากได้มีอุปกรณ์สำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องมือนี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงแล้วก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากได้พลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายไฟฟ้าอยู่

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาส่วนใหญ่เมื่องานช่วยทำให้ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นที่จะต้องลากสายไฟบริเวณและเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดmaktecมักจะมีน้ำหนักเบา

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายรูปแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์อเนกประสงค์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็นจำต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำต้องใช้แรงมากมายเครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องหรูหราพลังงานสูงเครื่องไม้เครื่องมือไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า น้ำหนักเบามือถือแล้วก็นานัปการได้ทำเครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้เป็นที่นิยมเยอะที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นอันดับแรกโดยไม่คิดถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวโยงกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีผู้ใดพูดถึง เมื่อใช้เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากมายจำต้องใช้ความระแวดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน เช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดเหล็ก หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความเป็นจริงของการเจ็บอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสียหาย แม้กระนั้นความภาคภูมิของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น maktec mt240

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี