ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการหยุดสาเหตุนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายหมดจด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 07:51:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4740
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กชาย พวกเราฝึกซ้อมตนเองในการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในสุขาหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อหลีกเลี่ยงเห็นตนเองทำการงานนี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความเชื่อ และค่านิยมที่มีต่อสิ่งนี้หรือไม่ ก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ว่า ความรู้สึกพวกนั้น จะมาถึงแล้วก็ครอบงำคุณตลอดระยะเวลา โดยเฉพาะ ในสถานที่ ที่มีเพศหญิงที่น่าสนใจชุมนุมกันเป็นจำนวนจำนวนมากเป็นต้นว่าในผับ หรือในห้องอาหารต่างๆ
สถานที่อย่างเช่นการประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นงานเลี้ยง รวมทั้งแม้แต่กิจกรรมกลางแจ้ง ยกตัวอย่างเช่นการแข่งรถ การแข่งม้า วิธีการทำหรือเล่นกีฬาที่เล่นในร่มทุกชนิด แล้วก็แม้แต่สถานที่ สาธารณะตามธรรมดาจนกระทั่งพวกเราเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง หรือมากยิ่งกว่านั้นเราก็รู้สึกอย่างนั้นได้ด้วยเหมือนกันอย่างไม่ต้องสงสัยเลย
สำหรับเราที่เป็นธรรมชาติ แต่ว่าเพื่อเกิดความรู้สึก ผิดธรรมดาและถูกต้องแจ่มกระจ่างว่าเพราะเหตุใดพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในระยะเวลา ที่ผู้รู้มิได้อยากได้ และไม่อยากเข้าใจว่าเรารู้สึกเช่นไร ว่าหากแม้พวกเขาจะได้เห็นด้วยว่าเป็นแฟนของพวกเราคู่รักหรือเมียที่เรารักมาก และก็ต้องการให้มีความสุขโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เกินความจำเป็น
ด้วยแนวทางดังกล่าวนี่เป็น 7 แนวทางสำหรับการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บปวด และก็ความทรหดอดทนของคุณ
แนวทางแรกเป็นการรู้ระดับความกระตือรือร้น แล้วก็ความอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันพูดคือแม้พวกเราจะเป็นมนุษย์เราหรูหราที่แตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพความนึกคิดแล้วก็จิตตานุภาพของเรา
เมื่อคุณเข้าใจดีแล้วคุณจะต้องทดลอง ลองใช้เวลาและให้การตรวจสอบความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตัวเองเพียงอย่างเดียว คุณจำเป็นจะต้องทราบดีว่า ภาวะของคุณใน 4 ขั้นตอนที่แตกต่างกันก่อนที่จะคุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความใคร่แล้วก็การหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนคือยาว, เพิ่ม, บวม, และการแข็งตัวของอวัยวะ ผู้ชาย
2. พลังแห่งลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้าและก็คงเดิม เป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการสร้างการบรรลุเป้าหมาย ในช่วงเวลาที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยทำให้คุณสงบและก็ช่วยทำให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่กระจ่างแจ้งขึ้น โน่นเป็นพลังแห่งลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีลำดับที่สามในการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง และทวารของคุณ ถ้าเกิดคุณไม่ทราบสึกอยากทำเช่นนั้นคุณอาจขอให้หญิงทำเพื่อคุณก็ได้เหมือนกัน
4. การทดลองการดึงเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด ยอดเยี่ยม, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการค่อยๆดึงพังผืดลงรวมทั้งออกจากร่างกายดังเช่นว่าเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้เธอทำเพื่อคุณได้เช่นกัน
5. บีบเทคนิคอวัยวะในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกแนวทางหนึ่ง สำหรับในการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว แม้ว่าคุณจะต้องการถอนตัว จากคู่ขาของคุณได้ครึ่งเดียว จากการมีสัมพันธ์ แม้กระนั้นก็เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการเริ่มฝึกด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง ถ้าคุณไม่สามารถที่จะแบกรับคุณได้ คุณสามารถขอให้คุณดูหรือแม้แต่บีบกล้าม เครื่องพีซีของคุณระหว่างที่กำลังทำแบบนี้
6. การหดตัวของกล้ามของคุณเอง
นี้เกี่ยวโยงกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้าม ส่วนของ เชิงกราน รอบๆอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้คุณทำเพื่อคุณในขณะคุณดำเนินการ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาอย่างเร็ว
เมื่อคุณคิดว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายและพักผ่อนครู่หนึ่งโดยทำแบบนี้ กล้าม อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลัง 10 ถึง 20 วินาทีก่อนทำงานต่อจากที่คุณรวมทั้งคู่ของคุณทิ้งเอาไว้อย่างไรก็แล้วแต่สำหรับเพื่อการดำเนินงานนี้กล้าม อุ้งเชิง กราน ของคุณต้องแข็งแรงพอเพียง ถ้าหากไม่สมควรศึกษาการฝึกอบรม โดยการทำติดต่อกัน 3 ครั้งต่อวัน ข้างในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ คุณจะเห็นความคืบหน้าสำหรับเพื่อการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี