ผู้เขียน หัวข้อ: เจ้าของกิจการจำต้องระวัง 4 คู่เลขอันตราย ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 15, 2016, 08:04:06 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 27
    • ดูรายละเอียด

ประเด็นเลขศาสตร์นั้นมีมานานนับพันๆ ปี ถูกเก็บปรากฏภายในตำรับตำราต่างๆ มากมาย และในปัจจุบันมีการนำเอาศาสตร์นี้มาปรับใช้กับหมายเลขต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตคนเราอย่างเช่น เบอร์โทรศัพท์มือถือหรือว่า เบอร์มงคล อย่างที่ พวกเรา คุ้นเคย และกำลังเป็นที่นิยม พร้อมทั้งมี อ. กลุ่มนี้เกิดขึ้นจำนวนมากเป็นดอกเห็ด แต่อย่างไรก็ดีศาสตร์ของเลขกลุ่มนี้ในทางกิจการ ก็จะมีเลขที่เป็นมงคล หรือว่าเลขทรัพย์ให้โชคให้ลาภ และตัวเลขไม่ดีที่มิสมควรมีอยู่ในเบอร์มือถือ โดยคุณควรหลีกเลี่ยง บทความนี้ขอแนะ 4 กลุ่มตัวเลขที่อย่าให้มีใน เบอร์โทรศัพท์มงคล หากต้องการทำธุรกิจของเพื่อนๆ
 
1.เลข 0
 
สำหรับคู่เลข 0 นั้น ถึงแม้จะเข้าคู่หรือว่าเจอกับใดๆ ก็ตามแต่ไม่ดีทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น 00 01/10 04/40 02/20 09/90 หรืออะไรก็ตามแต่ แม้กระนั้นหลายท่านเอะใจว่า แล้ว 0 ลำดับแรกละเกี่ยวข้องไหม 0 ลำดับแรกเป็นเลขดวงเมืองโดยเป็นปัจจัยซึ่งท่านไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ถึงกระนั้นใน 9 ตัว หรืออาจจะ 7 ตัวหลังไม่สมควรมี 0 ปรากฏอยู่ใน เบอร์โทรศัพท์มงคล จะเหมาะสมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ 0 หมายความว่าหลุมอากาศ คือไวรัส หากว่าไปติดตัวเลขใด หมายเลขเหล่านั้นจะมีความหายไม่ดีไปโดยทันที
 
2.เลข 67/76
 
67/76 จัดว่าคือคู่เลขพิษภัยสุดๆในการทำธุรกิจ ผู้ที่มีหมายเลขคู่นี้ใน ซิมเบอร์มงคล เชื่อได้ว่าชีวิตประจำวันเหนื่อยแน่ๆ ค่อนข้างมีปัญหาทางการเงินทองโดยตลอด จนถึงสามารถหมดเนื้อหมดตัวได้เลยเชียว อย่าใช้ติดกัน แม้ในเบอร์มือถือเหล่านั้นจะมี เบอร์มังกรก็แล้วแต่ เช่นว่า  6789 ซึ่งหมายถึงหมดตัวเลยทีเดียว
 
3.เลข 27 และ 72
หมายเลข 27/72 คือตัวเลขของหนี้ คดี มีเรื่องด้านเงินทอง ทำธุรกิจอะไรไม่ว่าจะใหญ่เล็ก เป็นหนี้สินหมดสิ้น ปัญหาการเงินรุมเร้า หาเงินเก่ง อย่างไรก็ดีก็เป็นหนี้หมด ในแง่ความรักใคร่จำต้องพบกับการจากไป หรือว่าเลิกร้าง  กิจการไม่ราบรื่น ยิ่งไปกว่านี้ก็มีกลุ่มหมายเลขใกล้เคียงเช่น 17 37 77  หรือแม้แต่หมายเลข 777 ปิดท้ายเบอร์ เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมเลย ควรพึงระวังเวลาเลือกเป็น เบอร์มงคล
 
4.คู่เลข 18 กับ 81
 
18/81 ก็เช่นเดียวกัน เป็นหมายเลขคนนิสัยเผด็จการ กราดเกรี้ยว ผู้ใช้มักมีนิสัยเป็นผู้ใจร้อน ใครที่รอบตัวไม่มีความสุข มักโดนคดโกง มีเรื่องฟ้องร้อง ถูกทรยศหักหลัง ทำคุณอะไรให้คนอื่นๆ ไม่ขึ้น จะต้องมีเรื่องตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านี้พวกคู่เลขผลร้ายอย่างเช่น 13/31 ก็ควรจะระมัดระวังให้จงหนัก หลีกเลี่ยงให้มีอยู่ เบอร์มงคล ทั้งนี้เพราะคือหมายเลขที่ไม่เหมาะสำหรับคนประกอบกิจการเลย ส่งผลให้เหน็ดเหนื่อยเครียดยิ่งกว่าบุคคลอื่นหลายเท่า ขณะเดียวกันถ้าหากใช้ควรจะระวังการเกิดอุบัติเหตุด้วย
 
การเลือกเฟ้นคู่เลข เบอร์โทรศัพท์มงคล นั้น สมควรระมัดระวังเวลาเลือกให้มาก ถ้าหากทำได้จะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญ หรืออาจารย์ดังๆ เป็นผู้เลือกให้เหมาะสำหรับกิจการค้าของคุณจะดีกว่า ด้วยเหตุว่าถ้าหากเลือกเฟ้นเลขเสียๆ เหล่านี้ผสมผสานเข้าไป ต่อให้ทำมากแค่ไหน คุณก็จะไม่เติบโตได้อย่างมั่นคง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เลขมงคล

Tags : เบอร์มงคล
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี