ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกเครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 26, 2018, 02:17:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3940
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หลากหลายการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพเหมาะสม
1. อายุการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องไม้เครื่องมือในกรณีส่วนใหญ่ลูกค้าต้องการให้เครื่องมือนี้มีอายุการใช้แรงงานยาวนาน

ตามความจริงถึงแม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดจะสึกหรอแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่รุนแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านซ่อมที่แท้ๆในอุปกรณ์ของพวกเขาทุกเมื่อเชื่อวัน คนกลุ่มนี้อยากได้เครื่องมือที่มีคุณภาพและอยากได้วัสดุชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ เครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งหมดที่อุปกรณ์ใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำกว่าราคาเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การตั้งราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่อยากใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับวัสดุที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดเหล็กพวกนี้นับได้ว่าเป็นของใช้แล้วทิ้ง เครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้หลายชิ้นมาจากเมืองจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี วัสดุกลุ่มนี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีและก็ใช้เวลามากมายสำหรับเพื่อการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

เครื่องไม้เครื่องมือแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นและมีคงทนถาวรสูง หากคุณอยากมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องมือนี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงและยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

วัสดุกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายไฟฟ้าอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาส่วนใหญ่เมื่องานช่วยให้ เพราะว่าคุณไม่มีความจำเป็นต้องลากสายไฟบริเวณรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดmaktecชอบมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้งานหลายต้นแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดเครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดมาคเทคอเนกประสงค์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินจำนวนไม่ใช่น้อยโดยไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องมือพิเศษเฉพาะตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากเครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการผูกชิดกับแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีระดับพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นหนทางที่ดีมากกว่า น้ำหนักเบามือถือและนานาประการได้ทำเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้เป็นที่นิยมสูงที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นอันดับแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของวัสดุที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดทั้งปวงเกี่ยวเนื่องกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครเอ๋ยถึง เมื่อใช้วัสดุกระแสไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากมายจำเป็นต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน อาทิเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความเป็นจริงของการบาดเจ็บอาจเป็นเพราะเนื่องจากมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในองค์ประกอบเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความย่ำแย่ แม้กระนั้นความภาคภูมิใจของฉัน

เครดิต : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี