ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักหนังและ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัตถุดิบซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่ด  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 10, 2018, 11:41:53 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3278
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักอาศัยของคุณให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกจิตใจศิลปะอีกทั้งความชอบในตัวท่าน นอกจากนี้ยังสามารถติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก รวมทั้งเป็นกรรมวิธีแต่งผนังซึ่งต้นทุนต่ำ แต่กลับให้บทสรุปที่คุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าสนใจอย่างมาก แต่ท่านผู้อ่านรู้หรือไม่เพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่แก่วิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก ตั้งแต่สมัยซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  สร้างความอุ่นสบายแก่รูปร่าง ใช้พื้นที่นั่ง เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนัง ชุด ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังเป็นที่แพร่ขยายมากขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานหนัง และคนเราตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งภายในที่พักอาศัย ในห้องหลากหลาย เริ่มรังสรรค์ม้านั่งหนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ พร้อมทั้งข้าวของนานัปการซึ่งช่วยสร้างความสะดวกกับผู้อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงดงามของบ้านให้เด่นยิ่งขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล ระดับราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำร้ายสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถผลิตชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงดงาม มีโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก พร้อมทั้งยังสามารถเอามาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างความต่างให้กับที่พักได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดดีของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมนำมาทำเบาะนั่งและตกแต่งเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย บุพื้นหรือกำแพงห้องนอนได้เช่นกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง จะสร้างความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัสดุประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะเอามาตกแต่งให้กับบ้านได้หลายแนว ทั้งสไตล์ทันสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ คือวัสดุซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนต่อความร้อนกับแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่าย มันคือวัตถุดิบที่ลงตัวกับผู้คนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจำต้องดูแลอะไรมาก เพียงแค่เช็ดถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสบาย ระบายความร้อนและความชื้นได้ดี ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งสะดวกกับการติดด้วยตัวเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยต่อ และคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมาก กับพื้นผิวผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องนอนที่ต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากนำไปติดตั้งแต่งเติมเป็น พาแนล ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังด้านหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นถ้าหากหยิบมาแต่งเติมห้องน้ำ ก็ช่วยสร้างอารมณ์ที่คลาสสิค นิ่มนวลแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุที่ส่งมอบความโก้หรูและสง่างาม มันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากสมัยก่อนหนังเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีราคาแพงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่เพียงเศรษฐีหรือไม่ก็ผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แต่กระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้มีการสร้างหนังเทียมซึ่งมีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ทำให้ใครๆ ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาตกแต่งที่พักได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,ฉนวนกันความร้อน3มิติ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี