ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับตั้งหัวเรื่องในการช่วยคุณบวกความสามารถContentในโปรแกรมโพส  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 11, 2018, 01:31:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3338
    • ดูรายละเอียด

หลายท่าน ที่ได้ทดลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโปรโมททำ maketingผ่านเว็บไซต์ คงเอะใจว่า ต้องทำอย่างไรถึงจะทำให้กลุ่มผู้บริโภคเปลี่ยนมาสนใจรวมทั้งอยากคลิกชมContentซึ่งคุณได้แต่งขึ้นมาเขียนโพสบนwebboardต่างๆ นานา แต่ทั้งนี้ท่านรู้หรือเปล่าว่าการตั้งTitleที่ดี มีความสำคัญอย่างมากเพียงใด ด้วยเหตุว่าชื่อเรื่องเป็นส่วนขั้นแรกซึ่งผู้ซื้อจะเจอะเจอ ขณะเดียวกันจะตัดสินใจว่า จะเข้าชม หรือไม่ก็จะปล่อยผ่านเลยไป ดังนี้ ผมถึงต้องการแนะนำ 4 เทคนิคเขียน หัวเรื่อง อย่างมาประสิทธิภาพให้เอาไว้ได้ศึกษากันครับผม
 


Title ต้องเฉพาะเจาะจงพร้อมทั้งโดนใจ
การตั้งหัวเรื่องจะต้องจับใจและเตะตา ส่งผลให้กลุ่มเป้าหมายรับทราบว่าน่าได้ความรู้จากบทความเหล่านั้น ต้องให้เขาทั้งหลายมันใจว่าเรื่องที่คุณกำลังชักชวนนั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ โดยอ้างอิงจากความเชี่ยวชาญของกระผม ผู้คนส่วนใหญ่นั้นอยากข้อมูลที่เจาะจง ใส่รายละเอียดลึกพอประมาณ มิได้ต้องการความรู้พื้นอย่างที่คิดกัน ซึ่งเป็นต้นเหตุว่าเพราะอะไรยูสเซอร์ถึงจำต้องใช้Keywordสำหรับค้นหาบนGoogle เพราะฉะนี้ การตั้งหัวเรื่องก็พึงจะบอกให้ชัดเจนว่าบทความกำลังพูดกำลังมุ่งเสนอประเด็นอะไร เช่น ถ้าจะอธิบายเกี่ยวข้องกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มอนามัยอย่างสร้างสรรค์ ลองกำหนดชื่อ 10 วิธีออกแบบอาหารกระป๋อง รูปแบบกล้วยๆ และดีต่อร่างกาย ชื่อเรื่องซึ่งใช้กับโปรแกรมโพสจะต้องเจาะจง ไม่ใช่ธรรมดา เรื่องกว้างๆ ทั่วๆ ไป

เข้าใจกลุ่มเป้าหมายของท่าน
การตระหนักว่ากลุ่มลูกค้าคุณเป็นใคร และพวกเขามีลักษณะอุปนิสัยแบบไหน มีความต้องการ หรือ Lifestyle คือชนิดใด คือสิ่งที่ควรต้องทราบก่อนที่จะเริ่มเขียนบทความเพื่อโปรแกรมโพส นอกจากนี้Titleที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เรื่องเฉพาะทางนั้นจะสามารถดึงดูดความสนใจเพื่อให้กด ชมได้มากกว่า เป็นต้นว่า 15 สุดยอดแอพที่จำเป็นกับคุณแม่ลูกน้อย หรือ 7 เรื่องที่ท่านชื่นชอบไวน์แดงต้องทราบ  ทั้งนี้เพราะผู้อ่านเชื่อว่าคอนเทนต์กลุ่มนี้เกี่ยวโยงกับตัวเอง ระลึกเสมอว่าคนเรามักจะพอใจหัวข้อที่ตัวเองมีส่วนสัมพันธ์ด้วยสม่ำเสมอ

Titleสรุปความเนื้อหาสาระ
บางครั้งบางคราวถึงแม้คุณจะตั้งหัวข้อเรื่องคอนเทนต์ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามเมื่ออ่านเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นปรากฏว่าไม่มีสาระซึ่งเป็นประโยชน์เลย เหตุฉะนี้ คุณต้องมั่นใจว่าบทความจะต้องตรงจากTitleได้ถูกต้องกระชับตรงประเด็นรวมทั้งมีคุณภาพโดยแท้จริง ไม่อย่างนั้นท่านมีความเสี่ยงที่จะเสียชื่อเสียงไป Titleจะต้องตรงและรวบรัดสาระสำคัญคอนเทนต์ทั้งมวล ยิ่งไปกว่านี้ เทคนิคซึ่งจะช่วยให้Titleเป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้น ทดลองใช้งานเทคนิคเหล่านี้ เช่นว่าการจัดสรรเป็นประเด็นเล็กๆ ลำดับตัวเลข ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภค รับข้อมูลได้ไม่ยากพร้อมทั้งรวดเร็ว หรือแต่งให้ทราบถึงดูลึกลับน่าคลิกลงไปรับชม หรืออาจจะเปิดโดยการตั้งปัญหา การแสดงสถิติอ้างอิง พร้อมทั้งสุดท้ายนี้คือทำเพื่อให้รู้สึกถึงด้านลบ โดยมันจะน่าดึงดูดยิ่งกว่า

ใส่คีย์เวิร์ดเพื่อ SEO เข้าไป
การใส่Keyword สำคัญของท่านเข้าไปในหัวหัวเรื่องคือประเด็นสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมันจะส่วนช่วยจัดอันดับในกูเกิ้ล ขณะเดียวกันถ้าหากเป็นไปได้ให้วางคีย์เวิร์ดเบื้องต้นของหัวเรื่องคอนเทนต์ที่จะโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย เช่นนี้เพราะว่าจากข้อมูลพบว่า กลุ่มเป้าหมายจะให้ความสำคัญอย่างมากกับ 11 ตัวอักษรต้นๆ ของLinkหรือTitleนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากคีย์เวิร์ดคือ กราฟฟิกดีไซน์ ควรแทรกคีย์เวิร์ดเอาไว้ต้นประโยค ของชื่อเรื่อง เป็นต้นว่า 17 แนวทางออกแบบ ที่คุณควรเริ่มต้นหัดได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายข้าพเจ้าอยากเพื่อให้ท่านได้เขียนบทความสำหรับสื่อสารแก่ผู้ชมบนโปรแกรมโพสด้วยตัว เอง หลายท่านอาจจะเห็นว่าจ้างเขียนดีกว่า สบายมากกว่าเยอะ มิต้องเสียเวลาด้วย อย่างไรก็ตามคุณจะแน่ใจได้เช่นไรว่าบทความที่จ้างเหล่านั้นจะมีมาตรฐาน และเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคของเราได้  เพราะว่าข้อมูลคือ สิ่งที่เขาทั้งหลายต้องการ ดังนี้เราก็จำต้องมอบของที่มีประโยชน์ กับพวกเขา แม้ท่านจะปราศจากความ ช่ำชองหรือไม่ก็ขาดทักษะด้านนี้ ไม่ใช่ปมปัญหา ถ้าว่าได้ฝึกซ้อมเขียน อย่างสม่ำเสมอ ขณะเดียวกันศึกษาหาความรู้เรื่องการ เขียนเพิ่ม ข้าพเจ้ามันใจว่าจะ สร้างข้อดีอย่างมากต่อการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี