ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการควบคุมความระทึกใจ และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 10:39:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4777
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่ๆว่าหากการเสร็จ ก่อนกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากต้องการประสบพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะอาการนี้ แล้วก็เกิดต่อหน้าต่อตาสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่ๆหรอกความมั่นใจ แล้วก็ความขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แทบจะไม่ทราบว่าจะหนีหน้าไปอยู่ที่แหน่งใด คุณอาจจะเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้แนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนที่จะถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีเทคนิคแล้วก็แนวทางการมากมาย ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆกลุ่มนี้ ได้อย่างแน่แท้แล้วก็หายสนิทด้วย
หากว่าคุณอยากกำลังมองหากรรมวิธีการที่ขจัดปัญหา แล้วก็ทำให้สาวๆหลงรัก ได้อย่างเร็วและได้แจ่มกระจ่างคุณต้องไม่พลาดกรรมวิธีการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น แล้วก็ทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีแบบนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวแค่นั้นครับ รวมทั้งควรที่จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้มีความปลอดภัยของตนเองแล้วก็เสนอแนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเพราะการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น สม่ำเสมอนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยรวมทั้งสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญได้แก่การใช้วัสดุอุปกรณ์หรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกคราว คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อป้องกันความอับอายขายหน้าถึงจะป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถยับยั้ง อาการของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัยกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกฝนออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องด้วย กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามเนื้อนี้อยู่ที่ใดถ้าจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการช่วยในการเยี่ยว ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณอยากรู้ว่า กล้ามบริเวณนี้อยู่ที่ไหน คุณเพียงแค่ทดลองบีบเกร็งหรือสำรวจมอง ในขณะที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าหากที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งและก็ทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้โดยทันที นั่นคือกล้ามเนื้อที่พวกเราต้องการจะฝึกฝน แล้วก็ตัวกล้ามเนื้อแบบนี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ พวกเราจะได้รู้ว่าพวกเราน่าจะฝึกหัดตรงไหน ที่ถูกรวมทั้งแน่นอนนั้นเอง
วิธีการฝึกต่างๆก็จะมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
พากเพียรบีบเกร็ง รวมทั้งปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และปลดปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นช่วง
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่ๆว่าการทำแบบนี้ จำเป็นต้องฝึกฝนในที่ที่เป็นส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนั้นคุณน่าจะฝึกหัดในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดกันแน่รบกวน ตรงเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป แนวทางการทำอย่างนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่คนจำนวนไม่น้อยมองข้ามไป โน่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะก่อให้คุณแล้วจะดับความตื่นเต้น ของความนึกคิดแล้วก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่ๆแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดและก็จัดการกับปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยสิ่งเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ หากคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเกินไป ในระยะยาวและการฝึกฝนอย่างนี้ จำเป็นจะต้องใช้ความฝึกซ้อมรวมทั้งการหมั่นทำมากพอสมควร แต่หากว่าทำเป็นก็สามารถทำให้คุณแก้ปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี