ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook เราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Mac เพิ่มเติม คลิก  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 07:03:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 946
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook เราได้บ้าง
Macbook เป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ได้มีการผลิตและจำหน่ายโดยบริษัท Apple รวมทั้งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีผู้ใช้สูงที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีคงทนถาวรต่ออันตรายต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การกระแทก โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ ทนต่อการกระทบต่างๆได้ดี แต่ว่าแม้ว่า Macbook จะสามารถแข็งแรงต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยงได้เมื่อ Macbook เจอกับอันตรายก็คือตำหนิ แล้วก็รอยขีดข่วนต่างๆที่ถึงแม้มันจะไม่ได้ทำให้ Macbook เป็นอันตรายจนกระทั่งขั้นใช้งานไม่ได้ แม้กระนั้นรอยขีดข่วนเหล่านี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูสกปรกเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมือนตอนซื้อมาใหม่ๆทั้งยังในอนาคตแม้พวกเราจะขาย Macbook ไป รอยขีดข่วนและตำหนิเหล่านี้จะมีผลให้ราคาตกลง ด้วยเหตุนี้ แม้ตัว Macbook จะมีคงทนถาวรมากมาย แม้กระนั้นเราก็จำเป็นต้องมีเครื่องคุ้มครองเครื่องใช้ไม้สอยนี้เพิ่ม แล้วก็เครื่องป้องกันที่เราสามารถหาได้ง่ายที่สุด น่าจะหนีไม่พ้นกระเป๋า Mac
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครองปกป้อง Macbook ซึ่งสามารถหาได้ง่าย โดยเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่ครั้งแรกซื้อ Macbook หรือหากใครกันแน่เห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่สามารถป้องกัน Macbook ได้ดี สักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำได้ง่าย เนื่องจากว่าในตอนนี้มีร้านค้ามากมายที่ผลิตกระเป๋าแล้วก็ค่อยนำออกจัดจำหน่ายบนตลาด สามารถหาซื้อได้ทั้งในราคาถูกรวมทั้งราคาแพง
ลักษณะเด่นของกระเป๋า Macbook อยู่ซึ่งสามารถป้องกันภัย Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังนี้
1. รอยขูดขีดต่างๆ ในยามที่พวกเราจะต้องพกพา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีแนวโน้มเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนถึงนำไปสู่รอย แม้กระทั้งการเอาวางบนพื้น ก็ได้โอกาสที่จะเกิดรอยได้เช่นกัน ซึ่งกระเป๋า Mac จะช่วยปกป้องอันตรายส่วนนี้ได้ดิบได้ดี ถ้าเกิดเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปตามที่ต่างๆแม้ว่าจะเผลอชนเข้ากับเครื่องกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันก่อให้เกิดรอยขีดข่วน แต่กระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวคุ้มครอง Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้กระเป๋าจะชำรุด แม้กระนั้น Macbook ก็จะไม่มีรอยอะไรก็ตามปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า จึงช่วยลดโอกาสที่จะเกิดรอยขูดขีดต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม
2. ละอองน้ำและก็ความชื้นต่างๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook จะต้องถูกน้ำที่กระเซ็นมา หรือถูกความชื้นกลางอากาศ ถึงแม้สิ่งกลุ่มนี้จะไม่ประทุษร้าย Macbook ในทันที แต่มันก็จะมีผลให้องค์ประกอบบางชิ้นเกิดการย่อยสลาย เป็นสนิม นอกจากนี้ความชุ่มชื้นและก็ละอองน้ำยังเป็นตัวกระบวนการทำให้ Macbook เกิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกได้ด้วย แต่ถ้าเกิดพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกจากบ้าน เมื่อจำเป็นต้องพบกับละอองน้ำรวมทั้งความชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำแล้วก็ความชื้นใดๆมองไม่เป็นอันตรายอยู่เป็นประจำ ดังนี้ ผู้ใช้ควรที่จะนำเม็ดดูดความชุ่มชื้นใส่เอาไว้ข้างในกระเป๋า Macbook ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุ้มครองปกป้องความชุ่มชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง แล้วก็ควรระวังไม่ให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำกระทั่งเปียกชุ่ม เหตุเพราะจะมีผลให้น้ำซึมเข้าสู่กระเป๋าจน Macbook ชื้นแฉะ โดยยิ่งไปกว่านั้นในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นต่างๆ เพราะในปัจจุบัน ประเทศไทยพวกเราเต็มไปด้วยฝุ่น การพก Macbook ออกไปด้านนอกโดยมีการคุ้มครอง ย่อมส่งผลให้ฝุ่นละอองกับผิว Macbook ข้างนอก ช่องสำหรับระบายอากาศ รวมทั้ง port ต่างๆถ้า Macbook ถูกฝุ่นจับจะชำระล้างได้ยาก รวมทั้งแม้ปลดปล่อยให้ฝุ่นละอองเกิดการสะสม ย่อมนำมาซึ่งการทำให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี แก่การใช้แรงงานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองฝุ่นได้ 100% ถ้าหากนำ Macbook ใส่ด้านในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นจะไม่สามารถเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างไม่ต้องสงสัย ช่วยทำให้ Macbook ดูสะอาดและก็ใหม่อยู่เป็นประจำ
4. แรงชนอันเกิดขึ้นจากการตก หรือชนกับเครื่องกีดขวาง ด้วยเหตุว่ากระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงชน และก็ลดแรงชนที่กระทำต่อ Macbook ถ้าหากพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนจะเผลอทำตกโดยไม่คิด Macbook จะได้รับแรงชนน้อยมาก ทำให้ Macbook มิได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม ถ้าหากเราทำ Macbook ที่มิได้หุ้มห่อสิ่งใดตกพื้น แรงกระแทกจากการตกจะส่งผลกับตัว Macbook โดยตรง จนถึงนำไปสู่รอย หรือองค์ประกอบบางสิ่งได้รับความย่ำแย่ได้
กระเป๋า Macbook สามารถปกป้องอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของเราได้ อย่างไรก็ตาม ประโยชน์ซึ่งมาจากกระเป๋า Macbook ไม่ได้อยู่ที่การคุ้มครองป้องกันอันตรายแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยให้เราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สบาย สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงแต่ข้างเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยทำให้พวกเราใส่เครื่องมือเสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก พูดได้ว่าช่วยทั้งยังปกป้องอันตราย แล้วก็อำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ทั้งนี้ สำหรับเพื่อการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ พวกเราควรมีความประณีตสำหรับในการเลือกซื้อสักหน่อย เพราะกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่ไม่เหมือนกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนได้ดิบได้ดี ทนน้ำได้ดี แม้กระนั้นกรเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่สามารถที่จะปกป้องอะไรได้ แถมประสิทธิภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆโดยเหตุนั้นเราจึงควรจะมีความพิถีพิถันสำหรับเพื่อการเลือกซื้อมากๆเพื่อได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
เครดิตบทความ
บทความ กระเป๋าแมคบุ๊ค : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Macbook
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี