ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 06:13:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่ออุตสาหะท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อจังหวะในการมีครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

หากคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการมีครรภ์การร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะในการท้องบางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกในตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้กระบวนการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดการณ์อะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีที่สุดสำหรับการท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมเพศเมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอดได้ประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงเยอะแยะเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ในขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะตั้งครรภ์

คู่สมรสส่วนใหญ่ตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้มีท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี