ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะมีท้องได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 02:10:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะแยะ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่อาจจะตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล แล้วก็รู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง และทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีช่วงนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการการช่วยเหลือสำหรับการตั้งครรภ์อยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถตั้งท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถที่จะท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตน การท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายและผู้หญิงที่ไม่สามารถมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และหากคุณไม่อาจจะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถตั้งครรภ์ได้จนกว่าเธออายุราวๆ 41 ปีหากคุณไม่สามารถท้องได้เช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนแตกต่างบางส่วน บางครั้งผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสงสารที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีครรภ์ดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี