ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 05:05:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน เพศหญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจทำให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องด้วยผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี