ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 09:59:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะตั้งท้องเด็กแรกคลอดนี่เป็นเทคนิคสำหรับเพื่อการตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับการท้อง

ประการแรกเป็นที่นิยมที่จะไม่ชะลอการมีท้องจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นช่วงๆในตอนที่หญิงมีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดรวมทั้งช่องทางสำหรับในการตั้งท้องสูง นี้มิได้บอกว่าสตรีในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่สามารถตั้งท้อง แม้กระนั้นเนื่องจากพวกเขาเติบโตขึ้นช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์จำต้องใช้ความเพียรพยายามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ผู้หญิงมีท้องขณะนี้ใส่เตาข้างหลังสำหรับการแสวงหาอาชีพของพวกเขาและก็มีอะไรไม่ดีเหมือนปกติกับมัน แต่พวกเขายังควรจะจดจำไว้ว่าถ้าพวกเขาเป็นที่ต้องการของการตั้งครรภ์พวกเขาควรมานะในการมีครรภ์เมื่อพวกเขาอยู่ในที่ดีที่สุดของพวกเขาแบกลูก ปีแบบนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนใดๆก็ตาม

ประการลำดับที่สองช่วงเวลาการร่วมเพศอย่างถูกต้องเป็นปัจจัยหลัก ในช่วงเวลานี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถที่จะกระโดดลงไปที่เตียงได้โดยมองจากนาฬิกา (ถึงแม้ว่าอาจเกิดขึ้นในเรื่องที่ภาวะมีลูกยาก) แม้กระนั้นการรู้รอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปสำหรับเพื่อการระบุช่องทางสำหรับเพื่อการรับความรู้สึก สำหรับคน อยากมีลูกทำอย่างไร หาคำตอบได้ง่าย

หญิงเป็นที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณในช่วงช่วงเวลาหนึ่งในเดือนและนี่เป็นช่วงเวลาที่การตกไข่เกิดขึ้นทราบว่าช่วงตกไข่ของหญิงคืออะไรสตรีสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องได้มากขึ้น นี้ทำโดยการรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำได้โดยการต่อว่าดตามของเหลวปากมดลูก

การมีเซ็กส์ช่วงเวลาก่อนและก็หลัง 24 ชั่วโมงของช่วงเวลาการตกไข่เป็นแนวทางหนึ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์อย่างเร็วเนื่องด้วยตรงเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การเล่าเรียนชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงที่มีดัชนีมวลกายต่ำกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะมีท้องเหมือนกับสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงขึ้นยิ่งกว่า 24 คนทุกคนที่อยากได้ท้องควรจะดูน้ำหนักของตนว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดช่องทางสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว สตรีที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีมีโอกาสสำหรับในการคลอดเด็กแรกคลอดเยอะที่สุด
เพศหญิงที่อยากได้ตั้งครรภ์ควรจะมองน้ำหนักและมีส่วนร่วมในการกินอาหารเพื่อสุขภาพรวมทั้งมีคุณค่าทางโภชนาการ ของกินที่มีเส้นใยผลไม้พืชตระกูลถั่วผักเป็นสิ่งจำเป็นเหมือนกันกับสินค้านมบางประเภท จำนวนไขมันที่เหมาะสมในอาหารมีความสำคัญเสมอภาคเหมือนกันกับการกินน้ำปริมาณมาก

ควรจะหลีกเลี่ยงของกินขยะอาหารที่มีแคลอรีสูงรวมทั้งของว่าง ของกินที่มีกรดโฟลิคสังกะสีและก็ธาตุเหล็กช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์และก็ควรจะบริโภคบ่อยๆทุกๆวัน ผู้หญิงหวานใจบุหรี่และเครื่องดื่มของพวกเขาควรเลิกทำเช่นนี้ลดจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

และในที่สุดกลเม็ดสำคัญสำหรับการตั้งท้องคือการหลีกเลี่ยงความเครียดให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และก็รักษาตัวเองให้อยู่ในความคิดแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติที่มีความสุข การท้องของกินและก็การออกกำลังกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกต้องทำอย่างไร
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี