ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 01:47:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับเพศหญิงบางบุคคลการมีครรภ์อาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการกำหนดปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้ นี่คือเทคนิคอะไรบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์ห้อมล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันโดยเหตุนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีหลายชิ้นสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่ว่ารอจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะที่ตัวน้ำเชื้อพยายามที่จะถือกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถที่จะผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่สมรสที่มานะจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมในการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

ตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีแห่งความพยายาม"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี