ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลที่บอกว่าทำไมเราสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 04:07:52 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3340
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อนๆจะพบเจอคนค้าขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาหารายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และเสี่ยงเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่มีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ แต่รายที่ล้มเหลวมีเยอะยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ คุณต้องใช้ตัวช่วยที่ดีมากกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุว่าเหตุใดเพื่อนๆควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดเวลาโพส
  ลองนึกเอาว่าถ้าเพื่อนๆต้องเขียนโพส Contentเพื่อขายผลิตภัณฑ์เหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหน็ดเหนื่อยซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่อง่ายดาย และส่งผลให้ท่านเสียเวล่ำเวลามากขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าไหมไหมหากว่าท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เป็นฟอร์แมทใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อบกพร่อง และคุณยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจทานเนื้อหาของบทความซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการเขียนโพสโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือไม่เมื่อเพื่อนๆพบว่าตนเองลืมโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพสคอนเทนต์ตามwebboard ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะปล่อยช่วงเวลาทองพวกนี้ไป คุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือตอนเย็น ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ทำแคมเปญ ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้กับคุณอย่างต่อเนื่อง โดยที่เพื่อนๆไม่จำเป็นต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเคยซึ่งคุณจำเป็นจะต้องเขียนโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการชวนครอบครัวไปทานข้าว หยุดพัก หรือเดินทางไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างปราศจากความวิตก เพราะว่าโปรแกรมจะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังสามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของธุรกิจออนไลน์
สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งซึ่งผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของ Content ต้องดีจริง มีคุณค่าแท้จริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในเวลานี้ขับเคี่ยวกันที่คอนเทนต์ หากว่าคอนเทนต์คุณไม่ได้แปลกแตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้อ่านก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นท่านพยายามตรึกตรองรวมทั้งจัดทำอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้เยอะกว่าซึ่งท่านคาดคะเนไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนcontentก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสกลุ่ม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี