ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเก็บกระเป๋าให้ใช้ได้นาน  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 08:45:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
กระเป๋าส่วนมากที่เราใช้กันอยู่เดี๋ยวนี้ เชื่อได้ว่าคงมีใช้มากกว่า 1 ใบ ก็แน่นอนหละ ถ้าใช้ใบเดียวไปนานๆ มันก็คงจะเบื่อจริงมั้ย ก็เลยต้องซื้อกระเป๋าใบใหม่มาอยู่เรื่อยๆแต่ว่าใบเก่านี่สิจะทำเช่นไร นานๆจะหยิบมาใช้สักที เพราะอย่างนี้เราจำเป็นจะต้องรู้วิธีเก็บรักษากระเป๋าให้สภาพใหม่อยู่เสมอ เวลาจับมาใช้กระเป๋าแฟชั่นจะได้สวยเหมือนกับเพิ่งซื้อมาใหม่อยู่ตลอดเวลา

การเก็บกระเป๋าที่ถูกต้อง
การเก็บกระเป๋าที่ถูก ควรเก็บกระเป๋าเอาไว้ภายในถุงผ้าสำหรับเก็บกระเป๋าโดยเฉพาะ เพราะเหตุว่าลมจะสามารถผ่านได้ ไม่อับ และยังช่วยกันฝุ่นผง
 
อย่าเก็บกระเป๋าเอาไว้ในถุงก๊อบแก๊บเด็ดขาด โดยเฉพาะกระเป๋าหนัง เพราะว่าถุงพลาสติกมันจะไม่มีรูระบายอากาศ ยิ่งอากาศร้อนในบ้านเรา มันอับมากรวมทั้งกระเป๋าจะเสียหายด้วยเพราะความร้อนนั้นมีผลซึ่งก็คือเป็นการทำให้กระเป๋าหนังกรอบแตก
 

 
สิ่งที่พึงระวัง
สิ่งที่ควรระวังอีกเรื่องคือ หากเก็บกระเป๋าเอาไว้ในตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าโดยไม่ใส่ถุง อากาศที่อับแล้วก็ร้อน ตู้ใส่เสื้อผ้าที่ทาสีไว้ไม่ดี ความร้อนอับในตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าอาจทำให้สีเคลือบตู้ที่ทาไว้ละลายมาเปรอะกระเป๋าโดยเฉพาะหนังแก้วที่เปื้อนสีง่าย
 
กระเป๋าที่เก็บไว้ทั้งหลายแหล่ ควรที่จะนำออกมารับลมบ้าง ให้อากาศสัมผัสหนังบ้าง โดยตั้งเอาไว้ภายในห้องที่มีอากาศถ่ายเท และก็อยู่ในร่ม ไม่ต้องตากแดด จะช่วยลดกลิ่นเหม็นอับในกระเป๋าที่เก็บไว้นานๆได้
 
การใส่ที่จัดระเบียบกระเป๋า สามารถช่วยรักษาทรงกระเป๋าได้ ช่วยทำให้พวกเราสามารถเก็บกระเป๋าเอาไว้ภายในลักษณะต่างๆอีกทั้งนอน หรือตั้ง ก็ได้
 
ก่อนนำกระเป๋าที่เก็บไว้นานมาใช้ ควรใช้สเปรย์หรือครีมรักษาหนัง ป้ายทารักษาไว้ก่อนใช้งาน จะช่วยให้กระเป๋าหนังกลับมาสวยงามแข็งแรงต่อริ้วรอยสำหรับการใช้ยิ่งขึ้น
 

 
สำหรับกระเป๋าใหม่
สำหรับกระเป๋าใหม่ที่พึ่งถอยมาหมาดๆ การใช้สเปรย์หรือครีมรักษาหนัง ป้ายทารักษาไว้ก่อนใช้งาน จะช่วยทำให้กระเป๋าหนังมีคุณภาพดี แข็งแรงต่อการใช้งาน และเกิดริ้วรอยยากขึ้น
 
สุดท้ายนี้กับการดูแลรักษาทรงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้หญิงควรให้ความใส่ใจ คือ การใส่ที่จัดระเบียบกระเป๋า จะช่วยรักษารูปทรงได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากไม่ว่าจะเก็บไว้ในลักษณะนอนหรือตั้ง ก็ทำได้สบาย ไม่เป็นปัญหาต่อทรงกระเป๋าของเราอย่างแน่นอน
 
มองเห็นรึยังว่าการดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมใบสวยของพวกเราพื้นฐานในแบบง่ายๆ ไม่ยากเกินความสามารถของสาวๆเลยสักหน่อย แต่ถ้าเกิดกระเป๋าแบรนด์เนมอันแสนรักของเราเกิดเหตุที่นอกเหนือการควบคุมของพวกเราแล้วล่ะก็ แนะนำให้ขอคำแนะนำและใช้บริการกับผู้ชำนาญด้านกระเป๋าแบรนด์เนมจะดีกว่า
 
ที่มา -  TRG
 
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี