ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 04:33:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4772
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถศึกษาแนวทางตั้งครรภ์รวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อมานะท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจมีผลต่อจังหวะในการตั้งท้องของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อมีท้อง

หากคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับการตั้งท้องการร่วมเพศเสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะอุตสาหะมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะเหตุว่าสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่สามีภรรยามานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์บางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์เนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวขั้นตอนการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะไข่จะรอดตายได้ราวๆ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนความสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะมากพากเพียรที่จะท้องในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังมิได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี